Review truyện Giam cầm Nhân Tính

Thật sâu trong lòng anh có tác dụng phần lớn chuyện là ý muốn em nên cảm giác hối hận đối sở hữu phần lớn Việc em đã thử

Trình làng truyện Giam cầm nhân tính

Tác giả: Ái Giảng Đồng Thoại cố Sự
Thể loại: đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Giam gắng nhân tính

âm lượng cửa ngõ bị đẩy ra, nặng nề tuy thế không hề chói tai. Bạch Thiệu Lan sử dụng sức nâng mí mắt lên, ánh sáng thốt nhiên lóe qua khe cửa ngõ rồi biệt tăm. Bao quanh tối black, góc nhìn mông lung nặng nề chịu đựng, qua một lúc lâu thì hình như thấy được một loại bóng mơ đại dương.

cảm giác ngột ngạt kéo tới, cậu nhấc mắt lên, thấy được một dáng người cao lớn đen tối.

“Anh là… Ai?” Cổ tay bị dây thừng trói chặt, chân cũng quan yếu nhúc nhắc. Cậu hoảng loạn, vậy nhớ lại hồ hết gì vẫn xảy ra trước đấy.

tiệm bar, ánh đèn, dáng các bạn khiêu vũ nóng bỏng, bầu không khí ướt át. Cậu chập chững Cách bật dậy khỏi cửa ngõ, chú ý có lẽ còn sẽ ấp ủ ai đấy trong ngực, định bụng về ngôi nhà ăn uống một bữa no nê. Đi tới khúc quanh…

Đúng! Là mẫu khúc quanh đó! Đi tới chiếc khúc bên cạnh cậu bị người ta đánh lén, miệng bị bịt lại, giây khắc sau mắt liền tối sầm lại, lần chần gì nữa.

“Anh mong muốn gì? Bắt cóc?” Bạch Thiệu Lan ngóng cho bản thân tỉnh táo bị cắn dở lại rồi thương thuyết cộng kẻ bắt cóc, “Anh biết tôi là ai, đúng không? Anh bậc nhất đừng tổn thương tôi, mong bao nhiêu tiền bên tôi cũng có thể cho anh!”

Bắt cóc cậu, duyên do đơn giản nhất chính là do tiền. Da cảnh ưu tú, công tử nhà giàu, trụy lạc trác táng, ngỗ ngược, thêm vào đó chấp nê, không có chừng mực. Bắt cóc cậu để kiếm tiền là việc làm dễ dàng nhất.

xung quanh ám muội, cậu chẳng thể thấy rõ được mặt mũi của anh ý ta, nhưng mà Bạch Thiệu Lan nghe được tiếng anh ta cười nhẹ, giọng nói cạnh tranh mơ hồ, tất cả chút kinh thường, “Nhưng tôi không mong mỏi tiền.”

Bạch Thiệu Lan ngửi được mùi lớp bụi xung quanh đất, bao phủ đen kịt trống rỗng, bất chợt nhận thấy bóng hình một vài đồ vật, khiến mang lại cậu nghĩ cho khu vực giam nuốm kinh điển nhất – kho hàng bỏ hoang.

“Anh ý muốn mẫu gì? Bất kể anh hy vọng thứ gì tôi Có thể mang đến anh, chúng ta nên bình thản lại ngồi chuyện trò dành được không?” Bạch Thiệu Lan nỗ lực nhớ lại, Trong khi cậu chưa một lần nghe qua giọng nói của bệnh nhân con trai này, bất quá cậu gồm quá cụm kẻ thù, mang đến bản thân cũng không nhớ hết, bài toán yêu cầu có tác dụng trước mắt là nên bảo toàn tính mạng sẽ.

>>> Xem thêm Truyện anime

“… Thật?” Anh ta hỏi, “Tôi ý muốn gì cậu Có thể cho?”

“Dĩ nhiên! Anh bắt cóc tôi, chắc rằng cũng biết, chúng tôi có khá nhiều tiền, bất luận anh muốn gì, chỉ cần có không hề đông đảo thứ chưa thực tế, chúng tôi đầy đủ có lẽ cho người sắm được!”

Anh ta im lặng.

Bạch Thiệu Lan tưởng rằng anh ta chạnh lòng, cậu cố áp dụng nhịp tim điên loạn, sự run rẩy sợ hãi của chính bản thân mình, cầm lại dẫn dụ: “Tôi vẫn chưa báo công an, bên tôi đảm bảo! Chúng tôi sẽ coi tất cả cũng như một cơn mơ, tôi còn dường như phối hợp mang anh để gọi điện cho tất cả mọi người chúng tôi, anh thấy do đó giành được không?”

lúc này, khía cạnh quan trọng nhất là đánh lừa và xoa dịu. Theo tính biện pháp của Bạch thiếu da, một khi đang thoát ra xung quanh không những sẽ Hotline công an bên cạnh đó đánh gãy tứ đưa ra, để mang lại anh ta đau đến mức sống cũng cảm thấy không được cơ mà chết cũng chưa xong xuôi. Mà lại ngay hiện tại cậu nên ngụy trang thành mèo, thành thỏ, thành hết thảy hầu như loài vật bình tĩnh xinh đẹp vô hại.

Anh ta vận chuyển, ngồi xổm trước người nhà cậu, cậu ngửi bắt gặp một mùi nước hoa mờ nhạt, bóng về tối khiến cho những Đặc điểm xung quanh anh ta mơ đại dương tuy nhiên cũng bắt gặp được quan tâm mặt đường nét khuôn mặt.

“Cậu vô cùng tự cho rằng chúng tôi vẫn thả cậu?” giọng nói mang chút không kiên nhẫn, ngay sau đó, cằm của Bạch Thiệu Lan bị một bàn tay siết chặt nâng khuôn bên cậu lên. “Tôi nói, bên tôi không mong muốn tiền.”

Hô hấp của Bạch Thiệu Lan trở thành dồn dập, anh ta hỉ nộ vô thường, chẳng phải hy vọng tiền, riêng tính năng này thôi sẽ khiến mang đến cậu cảm nhận cạnh tranh giải quyết.

chưa muốn tiền chắc chắn là vị cảm thấy không được các tiền nhỉ? Cậu vừa chuẩn bị mở miệng nói ra một số lượng bên trên trời để chuộc chính bản thân, tự nhiên xiêu dạt bàn tay của anh ấy ta sẽ chuyển động xuống, dọc theo đường cong của cằm rồi đến cổ, lông tơ body cậu bị chất kích thích.

“Anh! Anh có tác dụng gì!” Cậu cố gắng giãy giụa, cảm giác bực tức khi bị xúc phạm cùng lúc dâng lên cảm giác sợ hãi, cậu không dám tưởng tượng mang đến câu hỏi anh ta có ý định ấy có cậu.

“Chờ một chút! Anh tỉnh táo khuyết lại đã! Chúng tôi là đàn ông! Tôi thích phụ nữ!” Cậu mọi hét lên.

tuy nhiên, bàn tay kia chưa dừng lại, có thể còn vòng ra áp liền kề lưng cậu, cấm đoán phép cậu chống cự.

“Tôi biết”. Anh ta nói, “Cậu nói vật gì cũng phần đông cho chúng tôi được, chúng tôi không ước ao bất cứ điều gì khác…”

Bàn tay sau lưng chạy dọc theo vòng eo mỏng manh của Bạch Thiệu Lan đụng mang lại mẫu mông gợi tình nhéo một mẫu, một ngón tay khác cọ sát khe mông của cậu cách lớp vải quần.

lúc này, nếu cơ mà chưa đoán được nữa thì cậu đúng thật chính là kẻ ngốc. Bạch Thiệu Lan khốc liệt tránh né, nỗi sợ hãi tràn từ đầu đến chân. Bàn tay của anh ta nhất thời bị cậu chốn ra, cậu hét lên:”Tôi xin anh, không tính điều này ra, bất cứ điều gì cũng có thể.”

nghĩ rằng sống qua 20 năm trôi chảy, Bạch tiểu thiếu gia ao ước gió tất cả gió, mong mưa bao gồm mưa. Anh chị em quanh đó cha người nhà chị chỉ việc chúng ta cậu là đàn ông, dù mang đến cậu tinh chơi, nạt, ức hiếp, cũng chưa ai dám nói bất cứ điều gì về cậu. Ngay cả bố mẹ cũng chú ý đến mắt làm ngơ. Giờ đây, từ thiên đường rớt thẳng xuống âm phủ, bị trói lại bởi một gia đình bạn đại trượng phu tất cả ý mang cậu. Chỉ nghĩ mang lại thôi cũng khiến mang đến cậu cảm thấy buồn nôn.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *