Review truyện Hiểu Hàm Trùng Sinh

Lâm Hiểu Hàm sống mang đến 25 tuổi hình như nói chuyện gì cũng rào trước rào sau để đời sống luôn hòa thuận vui vẻ cô chẳng thể ngờ rằng cô ngàn tính vạn tính không tránh được ý trời.

Ra mắt truyện Hiểu Hàm trùng sinh

Tác giả: Hoa Sầu
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Hiểu Hàm trùng sinh

Hiểu Hàm nhìn căn hộ tràn ngập mùi thuốc này cơ mà lòng tràn đầy ưu thương lạnh bảng giá, cả đời cô lăn lộn trên thương trường ngàn tính vạn tính để muốn đời sống thành viên gia đình không đau khổ mà luôn yên ấm. Cố cơ mà ngoại trừ đến thành viên nam nhi cộng bạn bè nhưng cô sẽ tin tưởng, đề Bội nghĩa bội nghịch mọi người. Hiện giờ đối mặt với bốn bức tường lạnh bảng giá, chờ đón tử thần cho rước do các bệnh ung thư giai đoạn cuối thử hỏi sao cô chưa ưu thương mang lại được.

Nằm của phòng căn bệnh vip với số của cải rốt cục,cô nghe tiếng Cách của giày gót cao ngày dần tiến gần cơ mà cười lạnh: Hứa Thanh Mỹ lại chẳng thể đợi được đến ngày cô chết rồi.

cửa ngõ buồng được cho thấy hé lộ dung mạo một teen girls tầm 22 tuổi dung nhan đẹp cũng như búp bê vẻ mặt hiền lành vô tội, dẫu vậy thoáng trong đôi mắt ấy cực nhọc nén được sự ác hiểm tiềm tàng trong con người ta cô ta.Hứa Thanh Mỹ tự dưng khai trương đặt chân vào rồi đóng lại, loại vẻ thánh thiện của ả thiết yếu chế ước được khi đứng trước Lâm Hiểu Hàm. Đôi môi ả khẻ nhếch như kẻ thắng. Rồi ả Bước lại cố gắng chặt tay Hiểu Hàm sở hữu vẻ thù hận:

-Hiểu Hàm tổng giám đốc giải trí trí Lâm Thị không ngờ cô cũng có ngày ngày nay. Chúng tôi nói cô chưa mau chết đi để tôi cũng như Vũ có vẻ chóng vánh thừa kế của cải của cô ý chứ. Quan sát bên cô này sao tái nhợt, xanh xao quá rứa sao không bị tiêu diệt quách cho kết thúc đời.

Nói hoàn thành ả tháo dịch truyền Hiểu Hàm làm máu văng tung tóe.

Hiểu Hàm nhìn cô ta thật chậm như giận như hận mà không thể nào đánh trả lại. Cô mỉm cười nhẹ, âm thanh trong trẻo chứa tiếng:

– Thanh Mỹ cô nghĩ rằng cô có vẻ thắng chúng tôi sao? Cả đời cô chỉ dường như là chúng ta bại trận chẳng hề nạm sao? Chỉ nhờ vào âm mưu ti tiện ấy nhưng hạ bệ chúng tôi thì cô còn ngây thơ quá. Cô mong chúng tôi chết cấp tốc thì tôi cũng chưa để cô và Đỗ Thiên Vũ sống yên đâu. Đề xuất nhớ: tôi chuyển cô cũng như anh ta lên trên cao hưởng vinh hao phú quý thì cũng có thể mang đến hai mọi người mất hết bao gồm cả.

Vài lời của Hiểu Hàm làm cho lòng ả lạnh run. Còn dòng mỉm cười nữa làm ả cảm giác chói mắt. 15 Năm có tác dụng nhà bạn sở hữu cô ta lúc nào ả cũng tự ti chỉ vì chưng nụ cười này. Nụ mỉm cười cũng như cố toàn bộ loài người trong tay. Ả quan tâm đến thật lâu: Cô ta có lẽ có tác dụng gì người thân chứ? Bị tiêu diệt thì cũng như hết còn Lâm Thị chẳng phải cùng về các bạn cũng như Thiên Vũ sao? Đến lúc đấy cô ta chết cũng cần thiết chú ý đến mắt được..haha.

Nghĩ thế ả vội đáp trả lời của Hiểu Hàm :

>> đọc thêm phân mục Cưới trước yêu sau

– Cô đe dọa tôi. Với chiếc thân thể chuẩn bị chết của cô ấy thì làm được gì, mau đợi tử thần mang đến rước đi. Cơ mà quên mang lại cô hay mảnh đất thờ cúng bố mẹ cô bên tôi vẫn buôn bán rồi, Vốn dĩ bị tiêu diệt nhưng mà không bao gồm hài cốt thật đáng thương nỗ lực thì còn thờ chưa làm cho gì mang lại uổng giá tiền. Nhờ vào số tiền này 800USD này chúng tôi đi bán buôn thì còn điều gì khác bởi.

Nói chấm dứt ả lấy 80000USD ra khoe có Hiểu Hàm.

Hiểu Hàm nghe chấm dứt thì gần như cô tức đến chưa thở nổi. Cô ước ao liều mạng sở hữu ả ta. Dựa vào đồ vật gi mà ả ta có thể đem địa điểm thờ cúng ba má cô ra cung cấp chứ, Cô ta mong mỏi đối xử có cô phải làm gì cũng được nhưng lại với bác mẹ cô thì cấp thiết, cả đời này cô bắt buộc để ba má cô chết chưa hài cốt hơn nữa uất ức nữa, Chuyện năm chính là lỗi của cô ấy mà lại bác mẹ cô yêu cầu bị tiêu diệt, cho đến khi chết rồi vị ân oán của cô mà lại chưa yên. Huyết áp cô tăng dần đợt đau tim tái phát, điện trọng tâm đồ Hình như càng ngày càng không chạy nũa. Cô gằn đã từng chữ sở hữu Hứa Thanh Mỹ: Hứa Thanh Mỹ cô cầu ao ước là bên tôi tiêu tan hồn phách chứ còn một phần phách thì bên tôi cũng cần thiết cô sống yên, nếu có kiếp sau tôi thề tôi đã đến cô sống chưa bởi chết. Chúng tôi nhất định đã khiến cô và Đỗ Thiên Vũ sống chưa bằng bị tiêu diệt. Ảnh Hứa Thanh Mỹ càng ngày nhạt dần Hiểu Hàm biết cô chuẩn bị từ trần rồi, cô chưa cam vai trung phong, hồn lìa khỏi xác cô còn thấy Hứa Thanh Mỹ gương mặt giả vờ thánh thiện kia gào khóc vì chưng cô. Cô ta diễn cho cả thế giới này xem. Còn Đỗ Thiên Vũ thì gào thét tự tử để đòi bị tiêu diệt bởi cô.

Cô thấy nực cười cợt cực kỳ hắn vẫn chết bởi cô sao? Phần đông chuyện không phải một tay hắn xếp đặt sao? Người hưởng lợi nhất lại là hắn. Hắn ta quả nhiên là cao tay nhất… Đỗ Thiên Vũ thời gian có lẽ quay lại bên tôi đã khiến anh thân bại danh liệt sống không bằng chết….

Hiểu Hàm bị ánh nắng màu lam hút vào vòng xoáy, rồi ánh sáng kì lạ cuốn cô vào hố Black kia, linh hồn cũng như bị ép lại cũng như xé ra từng mãnh nhỏ, buồn bã dần xé có tác dụng cô bất tỉnh nhân sự liệm.

Linh hồn bị cuốn trôi về một chỗ bóng gió. Lần thứ nhất tỉnh lại cô thấy bạn dạng thân mọi người trôi trong ánh sáng vừa đủ nhạt đó. Rồi bắt buộc động đậy gì được. Sau ấy như có luồn khí hút cô đi tiếp lần này chưa gian khổ nhưng chỉ việc nhẹ nhàng khoan khoái. Cho lần thứ hai tỉnh lại cô đang ở một chỗ xa lạ cơ mà khá quen thuộc rồi.
>> đọc thêm thể loại Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *