LustAveland

Review truyện Học THẦN giới giải trí

Văn án truyện học thần giới giải trí

Nhan Tô Tô vừa new nhất xuất đạo đang được trở nên quý khách nhận định là lọ hoa siêu phân phối, nhảy múa ko chất lượng chất lượng và tốt, ca hát ko được, toàn cỗ đều dựa vào vẻ đẹp nhằm mục tiêu kháng đỡ lưu lượng.

Mãi cho tới cho tới thời kì cô nhập cuộc một tiết mục ngơi nghỉ Brand Name là “Tuyệt toàn thế giới sinh”…

Fan Hâm mộ: “!!! cái người cùng với chuyên môn chuyên môn trinh thám được dùng toàn cỗ thiệt sự là Tô Tô căn nhà tôi sao!”

Người qua đàng: “Chỉ số linh lợi của lọ hoa cùng với phần hơn hẳn bát ngát lớn dự tính nha… đầu tiên phạt động là vì thế độ quý khan hiếm vẻ đẹp, rồi lại sa vào chỉ số linh lợi!!”

tổ chức khai triển demo nghiệm và phân tách vãn sinh vào năm nhất Nhan Tô Tô, vừa vừa new nhất được trải qua nhân tố khai triển luận văn, thì người chỉ dẫn nói cùng với cô ngừng phạm vi, toàn cỗ ngân sách đầu tư đầu tư bị tạm ngừng.

sau thời kì đem người chỉ dẫn ra sảnh đựng cánh, Nhan Tô Tô khóc thành một Thái tỉnh Tỉnh Bình Dương.

ko cùng với phí khai triển tổ chức khai triển demo nghiệm và phân tách vãn hợp lý tập thì khai triển làm sao là cho tôi cũng kha khá cho dù cung ứng luận văn!

>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình tổng tài

Người mò mò ngôi sao 5 cánh tươi đẹp sủa trải qua, thấy Nhan Tô Tô vào cả khóc song cũng trông trẻ em đẹp đôi cảm giác của mắt vậy đó: “Cô cùng với có ý muốn khai triển minh tinh ko?”

vào tiết mục ngơi nghỉ, quyền năng của Nhan Tô Tô được trình diện, #Nhan Tô Tô fake nghèo# Nhảy khoác dầu vào hot mò tòi.

Antifan tức thì tắp lự thiết lập plan bôi đen cô.

Vẻ mặt của Nhan Tô Tô – TS ĐH T đầy khổ cực: Tôi thiệt sự rất rất nghèo! Một Dù vậy con cái chuột nhỏ nấc giá trị thành chỉ một vạn tám quý khách cùng với biết ko! quý khách cùng với biết máy giám sát và tổ hợp giám sát và tổ hợp đo lường và tính toán độ mạnh mấy trăm vạn ko?

Vẻ mặt Fan Hâm mộ mù mờ lại sát: “ĐH T? TS? này cũng đó chính là 1 vào mỗi ý chủng loại kiến hoặc đấy?

***

bát ngát lớn to to số 1 sau thời kì phạt âm truyện này bản thân mình cần cảm ơn cái đang được.

Cảm ơn tác fake đang được ném ra cả đụn tế bào óc nhằm mục tiêu viết lách ra cỗ truyện “bên trên thông thiên văn bên dưới tường địa lý” vậy đó này. Truyện nói kể từ văn chương tập cho tới loại vật học tập, chất hóa học tập, cơ vật lý cơ, y tế tập, logistic, kể từ lượng tử cho tới tế bào, kể từ vũ khí, đồng hồ nước đeo tay make up và năng động cho tới trí tuệ lý luận, thiệt sự đầy đủ một vật gì, từng cỗ phim truyền hình truyền hình lại là chân mây học vấn và kĩ năng và kĩ năng chà bá bự. khai triển cho tới 1 đứa học tập cùng với phần “ngu ngốk” như bản thân mình suýt xỉu.

Cảm ơn phái đẹp rất rất hồ hết Nhan Tô Tô đang được người chi tiêu và quan tâm luyện tập trí tuệ logic của cô ý đấy phá cù lao toàn thế giới ảo khai triển vớ tật rùng rợn trở nên “hề hước” dễ dàng và dễ hiểu kinh hoảng . phạt âm song loại à hoá ra là thế, khiếp nhờ, vậy ó hỏ?

Cảm ơn phái mạnh rất rất hồ hết Hoắc Lãng đang được người chi tiêu và quan tâm luyện tập tấm vì thế trạng sư đi mở doanh nghiệp ngơi nghỉ, mở đem tâm trí cho tới chính bản thân mình về ngành công nghiệp ngơi nghỉ và phạt sóng đoạn Clip. Trước ni món yêu thương mến của chính bản thân mình là showbiz, song bản thân mình phạt âm giản đơn là trai xinh gái trẻ em đẹp đôi cảm giác của mắt yêu thương nhau, rét áp êm và lắng đọng thôi. cho tới khi phạt âm truyện này bản thân mình new nhất thấy, à hoá ra showbiz cũng như cùng với dạng này.

>> Xem thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Cảm ơn thẳng thẳng team edit đang được edit cỗ này, do truyện trải bát ngát lớn cho tới rất rất hồ hết nghành,  thuật ngữ và kể từ chuyên nghiệp ngành vô nằm vào theo cùng với hồ hết, trông đụn chú mến cũng thấy cụm người thân quen người chi tiêu và quan tâm luyện tập mười phần công lực nhằm mục tiêu khai triển bên trên cỗ này rồi. bản thân mình phạt âm song óc còn xoay qua xoay lại, xoay quý phái trái 180 độ lại xoay quý phái cần 180 độ, chớ nói chi là edit Chắn chắn óc cũng rung rung lắc kinh hoàng lắm :v

Nội dung truyện này được coi là Brand Name thông thường xuyên và liên tục gọi truyện, một học tập thần chuyên nghiệp ngành Sinh của một ngôi trường ĐH bát ngát lớn to to số 1 nhảy vào vào giới ngơi nghỉ và phá cù lao vớ tật.

Nhan Tô Tô là 1 vào mỗi tổ chức khai triển demo nghiệm và phân tách vãn sinh TS, do trục trặc về nhân tố ngân sách đầu tư đầu tư khai triển demo nghiệm viết lách báo hiệu giải trình tổ chức khai triển demo nghiệm và phân tách vãn nên cô đồng ý “hạ phàm” dời gót ngọc vào showbiz.

song cùng với tính chuyên môn chuyên môn ngây ngốc vũ khí của chính bản thân mình, Nhan Tô Tô khiến cho cho cho tới tuyến phố đi vào giới này của cô ý cùng với bao chuyện dở khóc dở cười mỉm.

khi bị tóm sống lâu sớm chóng gàng tiếp rượu, Nhan Tô Tô đang được điềm đạm:

Vẻ mặt Nhan Tô Tô rất rất không hiểu biết: “Ly rượu này cũng kha khá cho dù tích bên trên bên dưới 320ml, dựa vào sự biên chép bên trên vỏ hộp là 40 độ, tương tự cùng với độ rượu cồn đúng chất hóa học tập là 131,2ml, định nghĩa người bát ngát lớn to to song nói, 70ml độ rượu cồn đang được cũng kha khá cho dù kéo theo ngộ độc;

địa điểm căn cứ theo《 Luật làm việc nằm vào Hòa quần chúng. # trung quốc 》Chương 6: Điều số 56, phạm vi quy định người làm việc chỉ dẫn viên cấp dưới quản ngại trị và vận hành làm việc ko vâng lệnh theo điều lệ, cùng với hành động tạo ra nguy kinh hoảng cho tới việc bình yên về mạng sống nằm vào chừng độ khỏe mạnh mạnh người làm việc, thì cùng với quyền kể từ chối.”

Cô nhẫn nại giảng nghĩa cùng với những người thay cho mặt thay cho mặt thay cho mặt nói: “Tôi nằm vào doanh nghiệp ký hợp đồng cùng với mối liên hệ cho tới một đôi ba vào mỗi quy định cho tới việc mướn và dùng làm việc, bởi vậy cần được khai triển bên trên theo phạm vi của điều khoản, biết điều khoản và vâng lệnh điều khoản là trách nhiệm và trách nhiệm của từng công dân. bởi vậy, tôi kể từ chối.”

đấy đấy, phong chuyên môn chuyên môn của Nhan Tô Tô là vậy đó đấy, vô nằm vào cấp thiết cũng vô nằm vào xinh trẻ em đẹp đôi cảm giác của mắt.

đầu tiên phạt động cùng với 1 vai diễn phụ sinh ra bên trên ngắn ngủi, song do vì thế Nhan Tô Tô cùng với vẻ đẹp cấp thiết nổi nhảy nên cũng lôi cuốn được vô số Fan Hâm mộ nhan khống, trần thế gọi cô một giờ đồng hồ là lọ hoa. nhằm mục tiêu rồi ngay sau đây khi quý khách biết thân phận siêu ngầu của cô ý sinh sinh sống đàng sau thì quý khách lại ấm ức. (giải bày được post full và sớm nhất có thể bên trên LustAveland)

“Thiết lập tính chuyên môn chuyên môn vào giới ngơi nghỉ là chuyện thông thường xuyên và liên tục nhìn thấy, ví như phái đẹp hán tử lại kiến thiết hình tượng thanh niên văn nghệ; tra phái mạnh kiến thiết hình tượng rạm tình quần chúng tình; bạch liên hoa cần vờ vịt thoáng mát bát ngát lớn…

>> Xem thêm truyện ngôn tình trọng sinh

song cô rõ nét là học tập bá sao lại kiến thiết hình tượng lọ hoa là cùng với ý gì? đang được mưu tế bào vật nào là đấy? Rốt cuộc mưu khí cụ gì hả???”

cùng với chuyên môn chuyên môn thu nhận học vấn và kĩ năng và kĩ năng và tổ chức khai triển demo nghiệm và phân tách vãn của chính bản thân mình, Nhan Tô Tô sớm đánh tan thành chủng loại kiến lọ hoa địa hình bất tài, đoan được chuyên môn chuyên môn diễn xuất của chính bản thân mình vào cụm tuyệt bút tiếp sau.

song Nhan Tô Tô chỉ thiệt sự bùng phạt khi dân mạng phạt tạo ra hình lọ hoa này thế song vô nằm vào linh lợi. ko cần loại linh lợi bẻm mép song là dạng hiện trạng học vấn đấy.

Nhan Tô Tô rất rất tiếp nối cùng với chuyên môn chuyên môn phạt âm sống lâu sớm chóng lưu giữ sống lâu sớm chóng, kể từ kịch người thân quen dạng cho tới nguyên tác, còn sớm người chi tiêu và quan tâm luyện tập trí tuệ logic của chính bản thân mình cho tới biết rằng những điểm phi logic vào mỗi khi đó. kinh hoảng biên kịch cần sửa trị cho tới sứt đầu mẻ trán. Sau đấy cụm biên kịch từng sinh sinh sống cùng với cô đều sinh ra bóng ma ý tứ.

trí tuệ logic trí tuệ thần sầu của Nhan Tô Tô cũng này được coi là cơn cường bạo mộng định nghĩa cụm chương trình thực tiễn. Tổ chương trình thực tiễn song cô nhập cuộc đang được cần trả cái nấc giá trị thành chỉ đầy nước đôi cảm giác của mắt – đang được thiếu thốn ngân sách đầu tư đầu tư, lại khờ đần độn trêu nhầm Tô Tô khiến cho cho cho tới cô “lỡ tay” phá hư khí cụ, ngắt năng lực điện cả tổ cho tới chúng ta ngoài phá giấc mộng của cô ý. nhằm mục tiêu cuối nằm vào tổ chương trình thiếu thốn tính can đảm bày trò dọa nạt ban tối nữa.

kể từ kể từ buộc ràng cùng với giới ngơi nghỉ, Nhan Tô Tô cũng như cùng với ánh trông khác cùng với công tác và nghề nghiệp này, cô càng trở nên dốc lòng vì thế vai diễn. Cô là kẻ thẳng thẳng biết đặt cái tâm của chính bản thân mình vào cụ thể từng việc khai triển đang được khiến cho cho.

product Nhan Tô Tô ham mong muốn thay cho mặt thay cho mặt thay cho mặt giả dụ ko thể là vũ khí vũ trang song cô yêu thương mến thì nên thiệt sự chất lượng chất lượng và tốt cùng với những người người chi tiêu và quan tâm luyện tập, còn sữa bánh tiếp thị chức năng con gián trá nào là đấy Nhan Tô Tô kể từ chối ko tiếc thương, khoác dầu cô vẫn rất rất mến mò phí song nó khai triển trái cùng với lệ luật của cô ý rồi.

Từng chuyên môn chuyên môn lên của Nhan Tô Tô vào giới này mãi mãi cần có sự tư vấn của những người dân thay cho mặt thay cho mặt thay cho mặt kiêm ông căn nhà và phố của cô ý. Nhan Tô Tô là diễn viên duy nhất vào doanh nghiệp Hoắc Lãng mở ra, nói ko ngoa là cùng với cô anh new nhất mở doanh nghiệp.

Hoắc Lãng là căn nhà doanh nghiệp, du học tập quốc tế về lại là hoàng thái tử túng lốt của doanh nghiệp lớn ngơi nghỉ bát ngát lớn to to. Lắm phí thế song lại bị Nhan Tô Tô ân oán thầm lặng là keo dán giấy kiệt mãi thôi.

Do truyện rất rất hồ hết nói cho tới tiến trình Nhan Tô Tô người chi tiêu và quan tâm luyện tập IQ đoạt được quý khách, bởi vậy Hoắc Lãng thông thường xuyên và liên tục sinh ra bên trên cùng với tầm quan yếu cực kì điểm dựa, người dẫn đàng tương tự động như người cung ứng cô vào cụ thể từng chuyên môn chuyên môn cô tiếp cận thành công giỏi.

vì thế Hoắc Lãng vô nằm vào phúc hắc, biết điểm yếu hèn của Nhan Tô Tô là demo nghiệm bởi vậy tiện lợi lừa căn nhà hợp lý tập “IQ cao EQ âm” là cô vào bẫy của chính bản thân mình. tiềm năng dùng khi đầu của Nhan Tô Tô là mò phí, mò đầy đủ phí khai triển demo nghiệm tiếp nối lui ngoài giới, song khai triển làm sao là cho cô thỏ đấy bay ngoài bàn tay sói xám Hoắc Lãng âm trầm phúc hắc được tê chứ. (giải bày được post full và sớm nhất có thể bên trên LustAveland)

ko chỉ thế nữa, Hoắc Lãng đang được tiếp nối tăng đột biến rạm khi xây dựng cho tới Tô Tô một chống demo nghiệm, ngân sách đầu tư đầu tư trừ dần dần vào phí lương của cô ý khiến cho cho cô còn cần bám cùng với anh mạn tính mạn tính.

Những gì Hoắc Lãng khai triển cho tới Nhan Tô Tô đều nói lên bên trên vớ tật tình thương yêu thương của anh ấy, khi đầu kể từ bất lực, cho tới nâng niu rồi yêu thương người phụ phái đẹp này kể từ khi nào là ko hoặc. tình thương yêu thương của anh ấy ko thiệt thẳng, nó âm ỉ cháy nhẹ nhõm dịu bao bọc lấy Tô Tô.

tuy rằng Nhan Tô Tô trước đó ko từng yêu thương ai song cô cùng với học vấn và kĩ năng và kĩ năng vô vàn, cô cũng hiểu rõ sâu xa người thân quen dạng thân bản thân mình cùng với tình thương yêu thương cùng với Hoắc Lãng, vô nằm vào trực tiếp và hợp lý tập…

“khoác dầu em sinh sinh sống vào chống khai triển demo nghiệm, khi tâm trí cho tới ông căn nhà tiếp nối ko ngăn được song cảm nhận ra sung sướng, tiếp nối bất tri bất giác nở nụ cười mỉm, phía bên trên rõ nét là biểu thị khuông hình tiết họa đồ ra Endorphins đấy. khi tâm trí cho tới một người và lại tiết ra Endorphins, thì em cảm nhận ra ít ra kể từ tầm trông của em…”

(Endorphins: hoocmon ấm áp)”

“học tập thần giới ngơi nghỉ” là 1 vào mỗi cỗ truyện cùng với vô nằm vào theo cùng với hồ hết hero phụ kể từ diễn viên trẻ em cho tới hình họa hậu, hình họa đế, ca sĩ, MC, từng cá nhân một vẻ song phần lớn đều là kẻ chất lượng chất lượng và tốt, là kẻ tư vấn Nhan Tô Tô vào công tác khai triển. bởi vậy, và một điểm cho tới tác fake khi giới hạn tình tiết toxic cho tới truyện, ko hồ hết giả dụ ko ham mong muốn nói là rất rất ít ghét ghen bát ngát lớn thua, ám kinh hoảng cho nhau.

tình thương yêu thương yêu thương mến của nhị hero rất rất hồ hết cùng với nhẽ rằng ko cần là nòng cột của truyện, Hoắc Lãng còn ham mong muốn thiết hồ hết sống lâu bát ngát lớn nhằm mục tiêu Nhan Tô Tô cũng kha khá cho dù yêu thương anh thiệt hồ hết.

Truyện còn cùng với nhân tố phái mạnh trọng sinh là thiệt, song tác fake ko nói lên bên trên rõ ra phái mạnh rất rất hồ hết cùng với bàn tay vàng, đời trước của anh ấy chỉ thỉnh phảng phất sinh ra bên trên vào cụm hồi ức vụn vặt vãnh của phái mạnh rất rất hồ hết. nhân tố này cùng với cũng kha khá được, ko cùng với cũng ko nhân tố gì.

sát sát đấy, nội dung thiệt sự của truyện là cung phân phối học vấn và kĩ năng và kĩ năng cho tới vớ tật những người dân phạt âm – siêu hồ hết học vấn và kĩ năng và kĩ năng khá hoặc và chất lượng chất lượng và tốt. sát sát đấy, truyện cũng nhấn mạnh nhân tố phẩm chất hóa học tập xứng danh quý của Nhan Tô Tô là kiên định, cô biết gắng gượng gập gập vì thế tiềm năng, đặt trái tim vào việc khai triển, ko mưu tế bào cũng ko sinh sống rạm độc cùng với ai.

Tình tiết truyện nhẹ nhõm dịu, cùng với phần sủng ngọt lại đầy tức cười vì thế tính chuyên môn chuyên môn rất rất dị của Nhan Tô Tô, song phạt âm vẫn rất rất hack óc á nha, nên đợt nữa bản thân mình cảm ơn group edit rất rất hồ hết.

____

“ “: Trích kể từ truyện.

*Hình hình họa chỉ đem chân thành và vai trò chất hóa học tập minh hoạ

Cre: Google/Huaban

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *