LustAveland

Review truyện “Không làm nữ phụ”

khi yêu thương, ai tuy rằng vậy mà ko mù quáng, Trần Hề Thời cũng vậy. Cô yêu thương Giang Hành Triệt bát ngát lớn người coi phần lớn quan liêu khách khứa hàng chu du dạng thân bản thân mình.

Trần Hề Thời dùng tám năm sống lâu nỗ lực nhằm mục tiêu xứng cùng với Giang Hành Triệt, gắng gượng gập gập trau dồi đầy đủ loại khả năng, kể từ đàn cho tới toàn thế giới ngữ… Tám năm ròng rã rã theo xua ko ngần lo ngại, Giang Hành Triệt đi đâu cô đi đấy, cứ như 1 sự 1 vào mỗi loại đuôi nhỏ của anh ý, anh quí tóc phần lớn năm, ừ thì cô nuôi tóc phần lớn năm, anh quí cô gái giới dịu dàng êm đềm lễ phép, ừ thì cô cũng xúc tiến được.

Kiên trì rất rất phần lớn năm… tuy rằng thế cuối nằm vào lại ko đem product như ngóng trông…

Giang Hành Triệt kể từ hôn Trần Hề Thời rồi.

Shock nhỉ, một người theo xua một người lâu phần lớn năm nên là, cuộc hôn nhân gia đình của bản thân mình bản thân mình bản chất cũng trọn vẹn tuy rằng vậy mà cho dù như đinh đóng góp cột, nói kể từ hôn là kể từ hôn tức thì sao? tuy rằng thế tức thì sau đấy, một thông tin ko giống như khiến cho cho người vào giới vỡ lẽ, hóa ra Trần Hề Thời ko cần là thiên kim mái ấm chúng ta Trần, đơn chiếc thuần một đứa con trẻ không bác mẹ bị bế nhầm năm đấy và thiên kim thiệt ni vẫn con xuay quay về.

tuy rằng vậy mà một thiên kim product fake thế này, bị Giang Hành Triệt kể từ hôn cũng đó là nhân tố phân biệt thôi.

Về phần Trần Hề Thời, giờ bên trên đây cô vẫn kể từ quăng quật thẳng thẳng chúng ta, trở nên Hề Thời – một cô gái giới White tay khả năng ra bên ngoài mái ấm chúng ta Trần. Tính kể từ khi giờ khắc này, Hề Thời đầu tiên khả năng bên trên tuyến phố biệt lập của bản thân mình bản thân mình, ko đem mái ấm chúng ta Trần phần lớn chuyện, cũng ko đem Giang Hành Triệt tuy rằng vậy mà cô ngày tối mơ ước.

Hề Thời coi sét, hóa ra buông quăng quật một người cũng ko thiệt rất rất khó khăn cho tới vậy. tuy rằng vậy mà loại rất rất khó khăn nhất của đời người là… ko hề phí. Và cơ bản đông cù lao vì như thế gian truân về tài sản Tình nên giới xả stress new mẻ đem vào bản thân mình một rapper Hề Thời phất như động, người tình nhân mến.

nhằm mục tiêu nói cho tới sự nghiệp của Hề Thời thì đem vào bản thân mình một câu rất rất hợp, “nghề lựa lựa người chứ người đâu lựa lựa lựa được nghề”.

Hề Thời bản chất xin phỏng vấn xúc tiến quản ngại trị viên cộng sự, nà ngờ vì như thế khuôn mặt quá xinh quý phái nhất của bản thân mình bản thân mình tuy rằng vậy mà được người phụ trách chống ban vận hành người nghệ sỹ – Diệp Sâm nhằm mục tiêu ý. Cuối nằm vào lúc vòng sao đấy, Hề Thời đầu tiên đi cửa ngõ sau vào vòng số một của việc xúc tiến và sinh sinh sống sinh sinh sống “này là Rapper.”

việc xúc tiến và sinh sinh sống sinh sinh sống này vẫn tư vấn Hề Thời thay cho biến đổi và trưởng thành và khỏe khoắn bát ngát lớn rất rất phần lớn. hiện ra bên trên cùng với 1 cỗ váy White công chúa nằm vào chất hóa học tập giọng truyền cảm, rap như read, Hề Thời vẫn thực sự tạo nên lốt ấn uy thế và thỏa sức tự động tín cùng với khán fake. sau khoản sống lâu xúc tiếp cùng với phần lớn sỹ tử, Hề Thời coi sét một điều rằng Diệp Sâm nói xạo cùng với cô rồi!!! Gì tuy rằng vậy mà nói cô rap ổn định chứ, rõ nét loại cô rap ko giống như cùng với rap thực sự một trời một vực tuy rằng vậy mà!!! (san sớt được post full và sớm nhất có thể bên trên LustAveland)

rời xa giới mái ấm phần lớn, rời xa Giang Hành Triệt, chặng đường vào cuộc thế của cô ý vẫn tiếp nối dành được góp phần lớn hưởng thụ new mẻ mẻ. Hề Thời thân quen rất rất phần lớn hộ hộ tổ ấm tổ ấm phần lớn quan liêu khách khứa hàng chu du new mẻ, lúc này đó đem những rapper ngày tiết mặt của giới hip-hop underground, cô hoặc cười mỉm bát ngát lớn, cũng hoặc lên hot mò tòi bát ngát lớn và cả được group Lưu quang đãng quẻ dạy dỗ khả năng tranh cãi cùng với những người ko giống như. Vâng, người số một đem vinh hạnh được Hề Thời “cãi” ko hề ai ko giống như đấy này là Giang Hành Triệt.

từng chuyện là thế này, sau khoản sống lâu nhập cuộc group Lưu quang đãng quẻ, chúng ta nói cùng với cô:

“trước lúc cô học tập rap battle thì cô nên học tập khả năng tranh cãi trước đi.”

Hề Thời lăn tăn ko biết nên gọi ai nhằm mục tiêu tranh cãi thì Giang Hành Triệt gọi cho tới…

Icy: “Người này, quí hoặc là ghét?”

Hề Thời: “Tôi ko quí anh ta, cực kì ko.”

Icy: “Vậy thì anh ta đi, bắt máy, tranh cãi đi.”

Đọc truyện sắc

Hề Thời *bắt máy*: “CÚT!!!”

kể từ khi Hề Thời hét được chữ này, cũng đó là khi cô rũ quăng quật được nhì chữ “thiên kim” mịt mù bên trên người.

Vậy còn Giang Hành Triệt, anh đem mò cô ko?

Nói thiệt, khi đầu anh ko hề mò, hoặc là nói anh ko quan liêu hoài. Anh vẫn ý tình là Hề Thời là cô gái giới nhỏ lẽo đẽo Theo ông trước lúc. Chỉ mong mong muốn thiết anh xoay đầu, cô vẫn tiếp nối mãi mãi đứng sinh sinh sống đấy mỉm cười mỉm trông anh.

tuy rằng thế cuộc thế ko đem “mãi mãi”, khi Giang Hành Triệt trông lại thì Hề Thời ko được coi là 1 vào mỗi Hề Thời ngây ngô của vào sống lâu mon trước nữa rồi.

Đọc

Giang Hành Triệt bèn đích thân cho tới mò Hề Thời, tuy rằng thế loại anh tiếp nối dành được là những lời khiến cho cho tim nhức nhói:

“Tôi ko yêu thương anh.”

‘Tôi tiếp nối ko khoảnh khắc nà quấn lấy anh nữa.”

“Anh cũng trước đó ko từng quí tôi, khoác dầu độc nhất vô nhị chút.”

Thời tự động khắc này, anh bắt chắc bản thân mình vẫn quăng quật phí Hề Thời rồi.

giả dụ nói Giang Hành Triệt ko quí Hề Thời tý nà thì là fake, giản đơn anh quá vô tâm. giả dụ mà khi đấy anh quan liêu hoài cho tới xúc cảm của Hề Thời 1/2 thì từng chuyện đang được ko cho tới tầm độ thế này…

tuy rằng thế cuộc thế này cũng ko đem “giả dụ mà”, chuyện những vào thời đoạn hiện ni anh cũng trọn vẹn tuy rằng vậy mà cho dù xúc tiến là dốc chừng độ theo xua lại vợ yêu thương thôi!!!

cơ bản đông cù lao nên là new mẻ đem màn TGĐ Giang cao ngạo đứng bên trên ngàn con người ni lại cúi bản thân mình nộp CV ứng tuyển, may sao được Diệp Sâm nhằm mục tiêu ý new mẻ mượn được loại danh trợ lý nhỏ số 4 nhằm mục tiêu sinh sinh sống mặt Hề Thời.

Coi thêm: truyện ngôn tình

tuy rằng Giang Hành Triệt thẳng thẳng bị người thân quen product bát ngát lớn to to là Hề Thời bơ quý phái nhất, còn hoặc là cần ăn giấm vì như thế những cảnh thương yêu thương tuy rằng vậy mà cô đóng góp, tuy rằng thế anh vẫn toàn tâm toàn ý chở tủ đem cho tới cô. Anh bưng trà rót nước, quỳ gối cột dây giầy đem cho tới cô… Rồi khi cô bắt gặp nguy nan, suýt bị phương tiện đi lại vào ngôi trường phim rơi trúng người anh cũng ko ngần lo ngại lao ra, ôm cô vào lòng tuy rằng vậy mà cung ứng.

toàn thế giới giả, Giang Hành Triệt còn thỏa mãn nhu cầu từng nguyện vọng của cô ý, điển nghe đâu việc cõng Hề Thời đang được say đi từng phần lớn mặt phố nhằm mục tiêu sở hữ diêm vì như thế Hề Thời nói mong mong muốn xúc tiến cô nhỏ tí xíu phân phối diêm :v Rồi còn lo lắng Hề Thời bị rét tuy rằng vậy mà ngồi hùi hụi vá cái quần rock n’ roll rách rưới nát nát đầy cao cấp góp cô nữa :v

Từng hành động tuy rằng vậy mà Giang Hành Triệt xúc tiến đem cho tới Hề Thời ngoài khiến cho cho cô dần dần động lòng tuy rằng vậy mà vẫn cần khiến cho cho phần lớn FAN rung động thẳng thẳng, nên là FAN couple Hề đem lý được thiết kế, thông thông liên tục và đều đặn ship thuyền Hề Thời và trợ lý nhỏ số 4.

Trải qua rất rất phần lớn thăng trầm, kể từ những việc bị Hề Thời bơ, FAN chửi mắng rồi thân phận vỡ lở, cuối nằm vào Giang Hành Triệt cũng cũng trọn vẹn tuy rằng vậy mà cho dù danh cơ bản đông cù lao ngôn thuận tỏ tình Hề Thời trước bàn dân thiên hạ. Và nhận lại sự đồng ý của Hề Thời:

“Em cũng khá yêu thương một FAN của em… cả trợ lý… người coi phần lớn quan liêu khách khứa hàng chu du trai.”

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Truyện của Ma An thẳng thẳng đem những tình tiết khá new mẻ kỳ lạ và rất rất dị, “ko xúc tiến nữ giới phụ bạch liên hoa” cũng vậy. bình thông thông thường tuy rằng vậy mà nhắc cho tới showbiz thì bản thân mình tiếp nối liên tưởng tức thì cho tới nữ giới cơ bản đông cù lao xúc tiến diễn viên, tuy rằng thế đằng này chị nữ giới cơ bản đông cù lao của loại người lại xúc tiến rapper. Và bản thân mình đảm bảo rằng tiến trình nhập cuộc show rap của chị ấy khôn xiết hí hước thẳng thẳng :v tuy rằng thế tuy rằng thế này cũng nêu lên hiện trạng kỳ lạ chỉ trông một phía rồi phán, “gió chiều nà theo phía đấy” của vào số những những vào mỗi chống ban FAN hâm mộ.

Ma An thiết kế hero nữ giới đấy này là 1 vào mỗi bộ phận dân rất rất uy thế và thỏa sức tự động tín, tuy rằng thế cũng ko thông thông thường phần xinh quý phái nhất lắng đọng. phái mạnh đấy này là 1 vào mỗi bộ phận dân rét lùng, tuy rằng thế lại thương vợ rất hết mực, tranh thủ sống lâu năm new mẻ tuy rằng vậy mà tặng chị nhẫn, mái ấm và xe pháo, coi như 1 sự xoàn đầu năm mới nho nhỏ vậy thôi!

vậy là, này là cỗ truyện khá cuốn, nhắc cho tới khoản rap tuy rằng vậy mà đi dạo này khá hot. rất rất hợp lý cùng với những hộ hộ tổ ấm tổ ấm phần lớn quan liêu khách khứa hàng chu du quí chuyên mục showbiz hài sủng nha. khôn xiết đề cử ạ!!

____

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *