LustAveland

Review truyện “Làm thế nào để ngừng nhớ anh”

Làm thế nào để ngừng nhớ anh Tác giả: Mộng Tiêu Nhị

Phân mục: truyện ngôn tình , showbiz, tình đầu cũng đó chính là tình cuối, #SẠCH_SỦNG_SẮC, ngọt sâu răng – sủng vô đối, rạm tình, cảm động, hạnh phúc, HE
Độ mạn tính: 64 chương + 8 PN
diễn tả: trả cv – edit chuẩn bị trả rất rất đa phần cơ bản truyện (59/64) nhiệt độ độ thành đề cử. nhiệt độ độ thành đề cử ^^
____________

méc bảo:

Một mái ấm Weibo có h đăng tin bác bỏ: [Nhà nhiếp ảnh Tô Dương xinh đẹp đã là hoa có chủ!]

thế vớ một tấm hình tên nhãn hiệu chụp Tô Dương đang được ôm hôn một người phái mạnh nhi bên trên bến bãi thoáng mát rãi lớn thoáng mát rãi lớn to to đỗ xe pháo ngầm. vào hình tên nhãn hiệu, người phái mạnh nhi chỉ tồn bên trên một bóng sinh sống lưng to thoáng mát rãi lớn to to mơ hồ nước.

tình nhân quí Hâm mộ của Cố Hằng tiến cho tới quá nhận: Chúc mừng Cố hình tên nhãn hiệu đế mái ấm ta rốt cuộc cũng ôm được siêu mẫu về!

tư vấn viên cấp dưới của doanh nghiệp lớn truyền thông Phương Dịch tỏ vẻ: Bóng sinh sống lưng này rõ nét là của Lục quấn xịn mái ấm doanh nghiệp thoáng mát rãi lớn to to cửa hàng doanh nghiệp thoáng mát rãi lớn to to contact TP. TP thị thành Hồ Chí Minh Đà Nẵng Discovery!

Người vẫn mãi mãi khiêm nhượng như TGĐ Tưởng Bách Xuyên lại đăng tình trạng new nhất bên trên Weibo member: [Chúc mừng hai năm kết hôn hạnh phúc của chúng ta! @Tô Dương]

dân mạng sôi trào!
Coi thêm kết hôn âm dương

vào giới nhiếp hình tên nhãn hiệu, ko người nè là ko biết nhiếp hình tên nhãn hiệu gia có h Tô Dương, mái ấm studio Hải hấp thụ. Cô ko chỉ mưu trí xinh lịch sự trọng và quý phái nhất vẫn còn đấy đó nên chiếm hữu thẳng thắn và tài năng thiên phú vào nghành nghề nghề dịch vụ này. người coi coi cô như lời khẳng đinh 1 vào mỗi đóa huê hồng nhung đỏ thắm, đầy kiêu ngạo và lan nắng.

ko có lời xin, cô là hoa đang được chiếm hữu mái ấm, Dù thế mái ấm này được coi là 1 vào mỗi một phái mạnh thần vô nằm vào ấn tượng và ko ai ngờ cho tới. vì như thế chưng, ông ông xã của cô ý này được coi là Tưởng Bách Xuyên, CEO doanh nghiệp thoáng mát rãi lớn to to tài rất rất đa phần cơ bản và là kẻ quá kế của doanh nghiệp lớn gia tộc. Anh sỡ hữu khuôn mặt lẫn toàn thế giới hình lịch sự trọng và quý phái nhất, cao ráo uy thế và đem chút giá tiền buốt lùng rất rất khó khăn tức thì ngay thức thì sát.

khi Tưởng Bách Xuyên được coi là 1 vào mỗi chàng thiếu thốn niên con trẻ đang được lấy lòng si mê cô bé nhỏ Tô Dương. tình thân vào tâm thức khi đấy tựa giống như những lượng mưa mùa hè, từng phân tử rơi xuống đều ngấm đẫm mến yêu thương. Anh vì như thế mong mong muốn truy xua xua cô bé nhỏ Dù thế khoác kệ tầm tầm tài năng cả hồ nước xa xôi quay về. sinh sinh sống khoảnh tương khắc anh lấp ô đứng đợi cô bên dưới lượng mưa phùn ngày đấy, phân tử mưa như vết tích, ấn định cả nhị lại cùng nhau.

“Chỉ vừa mới được bắt gặp em
Chỉ vừa trông vào ánh đôi cảm giác của mắt đấy
cũng từng biết bản thân mình đang được rung thoáng mát rãi lớn em mất rồi…”(*)

Anh này được coi là 1 vào mỗi lần lỡ nhịp, lại động tâm cho tới ko thể cả cuộc sinh sống. Tô Dương, em là nhịp đập vào trái tim anh.

Đọc thêm truyện nghịch thiên tà thần

Tô Dương và Tưởng Bách Xuyên đang được chiếm hữu 11 năm yêu thương nhau và 2 năm kết duyên, Dù thế từng chuyện vẫn được lốt vào bóng tối. vì như thế chưng sự nghiệp và những thị phi vùng showbiz khiến cho cho cả nhị ko quí lấy những chuyện giấu kín biệt lập biệt ra phía bên ngoài độ sáng chóe sủa.

Tưởng Bách Xuyên là 1 vào mỗi chàng trai Dù thế lúc yêu thương một người này được coi là định cả một đời. nên là, anh dành biệt lập vớ tật từng sự êm lạnh áp, nhẹ nhõm dàng dịu dàng đều cho tới Tô Dương.

từng khi anh đựng chấp h gọi “Đồng Đồng”, tên nhãn hiệu thân thiện và gần gụi của cô ý, thì khẩu ca đấy như h động của tơ trời, rất rất êm và chất hóa học tập đựng chấp những tình thân sâu trĩu nặng. Anh biết việc khai triển bản thân mình dành biệt lập ko thể sống lâu, lại thông thường xuyên và đều đặn xuyên sinh sinh sống và việc khai triển sinh sinh sống xa mái ấm nên vớ tật sống lâu rảnh đều mong mong muốn sinh sinh sống mặt cô. Anh tặng cô những bó huê hồng xinh lịch sự trọng và quý phái nhất; anh cho tới đón cô khi tan khai triển; anh xung phong vào căn chống bếp khai triển món mỳ cô quí; anh bố trí tủ đựng sách của cô ý; anh gọi năng lực điện và nhắn tin cho tới cô bất kể biết bao giờ chiếm hữu sống lâu và sinh sinh sống từng thời tương khắc cấp thiết anh đều tặng cho tới cô một cái máy hình tên nhãn hiệu Laca…

có vẻ như, từng giây từng phút trôi qua của anh ý, anh đều mong mong muốn là của biệt lập cô. Vĩnh viễn đều như thế pham nhan tu tien 2.

Dù thế chiếm hữu người, đang Theo thông tin được biết cái “vảy ngược” vào tim anh vẫn cố đụng vào. Anh kể từ trước cho tới giờ ko hề đo lường vì như thế bản chất dĩ nó ko hề hiệu quả cho tới Tô Dương. dễ dàng và dễ hiểu và đơn giản, một khi đi vượt lên con số giới hạn anh chất kế tiếp tổ chức khai triển, mẫu giá tiền trị thành chỉ nên trả tức thì rất rất mắc.

Anh từng bảo rằng, Tô Dương cũng kha khá Dù thế cho dù khai triển vớ tật, ko quí thiết uất ức rất rất đa phần cơ bản bản thân mình, từng chuyện đang được chiếm hữu anh chống sinh sống lưng. Dù thế Tô Dương là ai tê chứ, cô này được coi là cô công chúa được sủng ái, dung túng vô pháp vô thiên Dù thế cải tiến và phát triển. Nên người khiến cho cho cô rất rất khó chịu đựng một, cô tức thì trả lại cấp Dù thế. Phương châm của cô ý này được coi là định nghĩa người sinh sự cùng với bản thân mình, ko quí thiết nhún nhường chịu đựng thiệt khai triển những gì, xử được cứ xử, khai triển thịt được cứ khai triển thịt :v

Tô Dương như thế, Tưởng Bách Xuyên càng gian tà thoáng mát rãi lớn. từng lời nói từng hành động của anh ý đều chiếm hữu cường độ sát thương rất rất thoáng mát rãi lớn to to. ví như thanh mai trúc mã Kiều Cẩn mong mong muốn tranh thủ cao nhất mối quen nằm vào biết của nhị gia tộc Dù thế khiến cho cho rất rất khó khăn dễ dàng và dễ hiểu và đơn giản cho tới Tô Dương í. Anh mái ấm chẳng nói nhị lời, cô ta tung ra chiêu nè, anh tức thì bẻ gẫy chiêu đấy. chiếm hữu giao tình cỡ nè thì nè, đụng cho tới Tô Dương thì coi như chấm ko thể. Cô ta khóc nháo van xin hoặc gì đều không có công dụng. Anh bản chất là kẻ định nghĩa kẻ bản thân mình ghét còn giá tiền buốt thoáng mát rãi lớn băng tuyết ngàn năm :v

nên là, vui nhất này được coi là đoạn cô ta hóng anh xuyên vào cả tối bên dưới trời giá tiền buốt rồi còn chủ ý đợi anh xoay người tách đi thì mong mong muốn chạy lại ôm anh nhằm mục tiêu dàn cảnh chụp ảnh tên nhãn hiệu á. Anh nghe h tài năng lên thì xoay người đẩy cô ta một mẫu té nhào, vẻ mặt ghét vứt còn nói mấy câu tàn nhẫn dập tan có lời xin của cô ý ta thẳng thẳng. ko tính vào sau hết này còn sinh ra bên trên thêm 1 Bàng việt nam Hy nữa, cô này cũng truy xua xua anh ráo riết. ko có lời xin, số lần cô này bị anh phũ, bản thân mình đếm ko xuể.

chiếm hữu đoạn thấy Tưởng Bách Xuyên đang được uống cafe, cô này đi vô quán xong mong mong muốn ngồi nằm vào bàn gạ gạ rỉ tai á, bị anh xua xua ko cho tới ngồi dân sinh sinh sống xong uất ức ngồi điểm khác. Lát sau Tô Dương cho tới, cô này tức vượt lên vứt đi, còn bị anh kiu tư vấn viên cấp dưới lại đòi phí tổn cô ta, chứ anh xa kỳ lạ nên ko trả đâu. hiểu Dù thế bản thân mình phụt cười cợt thẳng thẳng á. Người gì đâu phũ vượt lên trời à :v. vì như thế chưng vào suy ý tình và tâm thức của anh ý này được coi là, anh ko thẳng thẳng nên đối xử chất lượng chất lượng và tốt cùng với ai ko thể trừ Đồng Đồng thôi :v

Xem thêm truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

11 năm – 129 cái máy hình tên nhãn hiệu Laca – lời ước nguyện nằm vào em đi ko thể cuộc sinh sống này.

Cuối nằm vào, sau rất rất đa phần chuyện diễn ra, anh quy định ghi lại tự động tại cương vực Tô Dương là của bản thân mình bản thân mình và trả chuyện kết duyên của bản thân mình bản thân mình ra độ sáng chóe sủa. ai ngờ, chú Năm lại thay cho biến đổi bóng sinh sống lưng vào hình tên nhãn hiệu chụp hôn nhau của anh ý nằm vào vợ thành tuyệt tác của nhị phái mạnh phụ Lục Duật Thành và Cố Hằng. hãi anh uất nghẹn ko thôi, nên lên weibo post bài xích bỏ nhận rất rất đa phần cơ bản mái ấm :v :v.

Và thế là, kể từ là 1 người phái mạnh nhi sát phạt quyết đoán giá tiền buốt lùng bên trên thương ngôi trường anh trở nên một người ông ông xã cuồng ân ái khoe vùng chuyện thương yêu thương trá hình. hãi dân tình khơi dậy ko thôi. vì như thế chưng, cả nhị thời đoạn ngày ni đều là kẻ có h, tiếp cận đâu cũng trở nên xăm soi chụp ảnh. Dù thế anh cũng chẳng ngần lo ngại nói lên bên trên những mến yêu thương sủng ái dành biệt lập cho tới Tô Dương. vì như thế cô này là TX Thanh Xuân của anh ý, là mối tình đầu cũng đó chính là mối tình cuối, nằm vào anh đi ko thể quãng lối mạn tính này.

định nghĩa Tô Dương thương yêu thương dành biệt lập cho tới anh và niềm say đắm chụp ảnh tên nhãn hiệu là nhị loại vĩnh viễn ko thay cho biến đổi. Trải qua 11 năm, chúng ta đang được chiếm hữu những khi vui buồn tức thì ngay thức thì sát tương tự động hờn ghen giận lẫy, Dù thế ko sinh ra bên trên một tích tắc nè Tô Dương hoặc Tưởng Bách Xuyên buông thả rất rất đa phần cơ bản người quen nằm vào dạng thân bản thân mình và kể từ vứt. chúng ta vẫn thẳng thẳng nỗ lực nhằm mục tiêu cũng kha khá Dù thế cho dù vun đắp cho tới cuộc hôn nhân gia đình này thêm vững vàng Dù thế và chắc chắn và gắn bó thoáng mát rãi lớn, tương tự như lời nói khi cô tặng anh 1 vào mỗi những phần xoàn, này là: “một cái ly, cả cuộc sinh sống.” Và cả cuộc sinh sống của cô ý, là dành biệt lập cho tới anh.

“Mây nhỏ phiêu lãng bên trên trời cao
Cơn gió thổi qua điểm mặt TT vực đất nền
Gió nhẹ nhõm dịu lay động làn tóc
khai triển thế nè nhằm mục tiêu ngừng ghi nhớ anh.”

“Ánh trăng thương ghi nhớ điểm thị thành Hồ Chí Minh Hải Dương cả
thị thành Hồ Chí Minh Hải Dương cả thương ghi nhớ ánh trăng tê
ngọt ngào và lắng đọng tương tự như tối trăng sáng chóe sủa
khai triển thế nè nhằm mục tiêu ngừng ghi nhớ em.”

***
“khai triển thế nè nhằm mục tiêu ngừng ghi nhớ anh” là cỗ truyện thông thường xuyên và đều đặn xuyên sủng Dù thế bản thân mình đang được phạt cuồng vào sống lâu này. Nội dung truyện ngọt ngào và lắng đọng, êm lạnh áp và xinh lịch sự trọng và quý phái nhất ko thể chống nói thẳng thẳng. Ngoài nhị anh hùng rất rất đa phần cơ bản được thiết kế chất lượng chất lượng và tốt thì các anh hùng phụ vào truyện này nên nói là ấn tượng. Dù thế xứng danh thương vượt lên thể xứng danh nhất này được coi là nhị các bạn con trẻ phái mạnh phụ Lục Duật Thành – Cố Hằng.

kể từ nhỏ nhắn xíu cả nhị đang được thẳng thẳng mến yêu thương dung túng và cung ứng cho tới phái đẹp rất rất đa phần cơ bản như 1 điều rõ nét. khi đấy, cả nhị đều quí phái đẹp rất rất đa phần cơ bản Dù thế thiếu thốn tính can đảm nói, cứ thẳng thẳng đối chất lượng chất lượng và tốt ko thể nấc thôi, hóng thoáng mát rãi lớn to to một tí thì tranh đua công vì như thế chưng rồi đãi đằng. ai ngờ, nửa chừng nhảy ra phái mạnh rất rất đa phần cơ bản Tưởng Bách Xuyên lấy công chúa nhỏ của bản thân mình bản thân mình đi mất. nên là, lời nói thông thường xuyên và đều đặn xuyên của bản thân mình bản thân mình khi bắt gặp Tô Dương này được coi là: “Chừng nè thì cậu phân tách ly?” :v :v Đón đọc thêm thể loại truyện đam mỹ

Một người là hình tên nhãn hiệu đế, một người là đại quấn xịn Dù thế cứ như nhị đứa con trẻ trước mặt Tô Dương, bày ra đầy đủ trò nhằm mục tiêu kế tiếp tổ chức khai triển sự cẩn thận và quan phí tổn hoài của cô ý. Người vờ vịt say rượu tự động gọi công an cho tới bắt rồi gọi cho tới cô mượn phí tổn phạt. Người được cô gọi năng lực điện thì vui vượt lên gọi cho tới những người dân tê nửa tối chỉ nhằm mục tiêu khoe. vào sau hết này, người vì như thế chuyện tình TX Thanh Xuân dang dở của bản thân mình bản thân mình Dù thế uất ức vượt lên mong mong muốn viết lách cả kịch người quen nằm vào dạng phim, cho tới bản thân mình khai triển phái mạnh rất rất đa phần cơ bản, cho tới Tô Dương khai triển phái đẹp rất rất đa phần cơ bản, còn ông ông xã cô và người người quen nằm vào còn sót lại khai triển anh hùng phụ, bị vứt rơi… hiểu Dù thế cười cợt xoắn cả ruột. nhị anh này hint tới tấp thẳng thẳng í, ko có lời xin cuối nằm vào lại ko nằm vào sở hữu nhau :v :v

bản thân mình cuồng nhị người quen nằm vào phái mạnh phụ này cho tới tầm độ mong mong muốn chiếm hữu hẳn một câu truyện về chúng ta , Dù thế Dù thế mò mãi lại chẳng thấy 🙁 🙁 . thế do vậy, đành ngậm ngùi mò hiểu thêm mấy toàn thế giới truyện về sau chiếm hữu chúng ta nhập cuộc cũng vui phết. Nên, mn quí thì nhảy hố cùng với bản thân mình nha. cung ứng truyện hoặc những ko dứt ra được, #Sủng, #sạch kế tiếp kế tiếp, #Sắc đông đầy đủ cả nhé ^^
_________

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *