Review truyện “Lầm Tưởng” – Giảo Xuân Bính

Lầm tưởng – Tác giả: Giảo Xuân Bính

Tống Ngạn Thành lầm tưởng diễn viên Lê Chi tương tự sâu bọ tình đầu của ông nội nên quy định mướn cô xúc tiến “tình nhân” dẫn về ngôi nhà hòng cướp xúc cảm của ông nội, tạo ra ưu thế vào cuộc trận đánh tranh giành doanh nghiệp mênh mông lớn to to cùng với Tống Duệ Nghiêu. trận đánh song người con cái rơi như anh kể từ trên đầu đang được new mẻ lạ tài năng, đem đến cho tới khi Tống Hưng Đông bệnh căn triệu bệnh tật dịch và phát triển thành hồ nước vũ trang, khi tỉnh khi mê.

Vậy song Tống Hưng Đông lại thiệt sự quý Lê Chi, khi mà tạo ra điểm quánh thù mênh mông lớn to to số 1 song Tống Ngạn Thành dành riêng rẽ đem đến cô đang được vô nằm vào xấu: luộm thuộm, ko đúng giờ, lại vì thế vài ba đồng xu song cho dù bị anh giới hạn hợp đồng lại dày mặt theo đuôi năn nỉ nhằm mục tiêu “được” xúc tiến nhân tình hờ của anh ấy. song ông nội anh lại vừa đôi cảm giác của mắt thiếu thốn phái đẹp này thì biết làm ra sao cho?

Tham khảo thêm truyện quỷ hôn

Nhờ đem Lê Chi song mùi vị thế kề mặt Tống Hưng Đông của Tống Duệ Nghiêu giờ bên trên đây đang được ko được coi là 1 vào bất khả xâm phạm nữa. song thiếu thốn phái đẹp này cũng thiệt vi diệu: nhân kể từ lành dịu dàng yên ả cũng diễn được, song đanh đá, dạy dỗ bọn người thân quen bọn họ Tống ko mở mồm được cũng diễn chẳng những thế hay. trái là thú mùi vị!

Tống Ngạn Thành kể từ ko thể lại tức thì sát chợt phát triển thành một cách đơn giản và dễ hiểu thỏa hiệp mênh mông lớn, lại còn tôn Lê Chi xúc tiến “ngôi nhà giáo” từng một khi cô “lên lớp dạy dỗ đời” bản thân mình về tài năng diễn “cặp tình nhân”. cho dù, anh còn đồng ý nhằm mục tiêu cô dọn về sinh sống nằm vào như gợi ý của ông nội.

thế cuộc “góp gạo thổi cơm White quần chúng” của Tống Ngạn Thành và Lê Chi thiệt sự là cả một sườn trời khẩu nghiệp song cũng đầy ắp h cười cợt. Chỉ ham mong muốn thiết cô mò chuyện thì anh lại tức thì tức khắc đem đến Cậu Vàng ăn LÊ.

Lê Chi cũng ko ngần quan lại ngại mượn việc tập thoại nhằm mục tiêu đá xéo “kim doanh nghiệp mênh mông lớn to to” của chính bản thân mình. song Kim doanh nghiệp mênh mông lớn to to của cô ấy cũng sẵn sàng nhạo báng cái sự nghiệp diễn viên song cho tới tuyến 18 cũng ko ngoi lên được…

Đọc thêm truyện con đường đế vương

song cũng chẳng cần Lê Chi ko đem sắc hoặc ko tài năng. Cô xinh quý phái nhất, đa phần chừng độ sinh sống lại kính nghiệp song lại xấu số nâng hoài ko nổi. cho tới độ doanh nghiệp mênh mông lớn to to ném tiến mua mua hot mò tòi đem đến cô thì người đương nhiên bạo hồng nhờ hot mò tòi đó lại là cô diễn viên vào nằm vào sườn hình Brand Name…

Rốt cuộc sự nghiệp của Lê Chi được cứu góp vãn cũng nhờ “kim doanh nghiệp mênh mông lớn to to” của chính bản thân mình “ăn vạ” cùng với đồng bọn là Mạnh Duy vớ – sếp mạnh mẽ và uy thế và uy thế và uy thế của doanh nghiệp lớn xả stress Phàm Thiên.

sinh sống nằm vào theo cùng nhau, Tống Ngạn Thành lại một lần tiếp nữa lầm tưởng Lê Chi yêu thương lặng thầm bản thân mình. lúc đầu kháng cự rồi chẳng những thế thời hạn tồn tại sớm chóng tiếp tiếp tiếp sau đó lại cảm nhận ra việc thiếu thốn phái đẹp này yêu thương lặng thầm tôi cũng… ko tệ… liệu đem nên đem đến cô đấy một tài năng hoặc những ko?…

kể từ kháng cự, Tống Ngạn Thành dần dần đương nhiên vui khi cô nghĩ về cho tới bản thân mình khi bắt gặp gian truân, đương nhiên buồn khi ngộ nhận những việc cô xúc tiến là vì thế yêu thương lặng thầm bản thân mình… Anh quy định tỏ tình… song tai ác kỳ lạ thay cho… Lê Chi yêu thương lặng thầm bản thân mình song khi bản thân mình tỏ tình lại ko tức thì-lập-tức đồng ý. Uh, phụ phái đẹp song, cần đem quyền được thẹn thùng chứ! ko có gì, anh ngóng…

Coi thêm truyện hóa ra chúng ta vẫn còn yêu

Rồi thì bọn họ cũng sinh sinh sống nằm vào theo cùng nhau, nằm vào xoa vơi nỗi nhức thời thơ ấu cho nhau.

kể từ khi Lê Chi hình thành ni, Tống Ngạn Thành càng càng ngày càng phát triển thành vào vô thức phai dần dần đi ý thức trả thù và càng có đòi hỏi một kết thúc đem hậu kề mặt hình Brand Name hậu. tình thương cứ quý phái nhất bởi vậy, đem đến cho tới một ngày anh đột biến ra té ra cô trước đó ko từng yêu thương lặng thầm anh. té ra cô đồng ý anh là vì thế anh đem toàn thị ngôi trường quốc tế hình tương tự sâu bọ tình đầu đang được phát triển thành tiêu khử của chính bản thân mình.

Một trái đât từng đem thương tổn sinh sinh sống tuổi 17, bị con cái cháu của u cả nô giỡn cùng với tình thương, đương nhiên phát triển thành thế thân của một ai đấy, Cú Sốc này thiệt sự quá mênh mông lớn to to cùng với Tống Ngạn Thành.

Thế là bọn họ rời xa nhau vào khổ cực và dằn nhỏ nhặt. song té ra lại vẫn đó chính là hiểu nhầm. Anh thiệt sự đem hiểu nhầm cô yêu thương lặng thầm bản thân mình, song anh ko tóm gọn rõ rệt người cô yêu thương là anh. Thịnh Tinh đang được mất tê là 1 vào sự dằn nhỏ nhặt, hụt hẫng của Lê Chi vì thế cô nghĩ về bản thân mình là vì sao kéo cho tới tử vong của anh ấy ta. song Thịnh Tinh là thời niên thiếu thốn, là quá khứ, còn hoàn cảnh ngày ni và sau này của cô ấy chỉ mất Tống Ngạn Thành.

Truyện đem title là “Lầm Tưởng”, song sự lầm tưởng đấy ko chỉ có có tạm ngừng sinh sinh sống hiểu nhầm về tình thân của đối phương. Sự “lầm tưởng” song Giảo Xuân Bính ham mong muốn nói phía bên trên đây, theo bản thân mình là vụ việc chấp nhất về quá khứ.

Tống Ngạn Thành, con cái rơi ngôi nhà bọn họ Tống, bị fake về ngôi nhà nhằm mục tiêu phát triển thành đối thủ gian truân và đối đầu nhau đối đầu của Tống Duệ Nghiêu, khi mà u anh lại bị tai nàn bị tiêu khử ko rõ rệt, lại cũng ko được quá nhận, ko đem bài xích mùi vị vào thánh địa bọn họ Tống.

Tham khảo thêm truyện vô thượng sát thần

trưởng thành và khỏe mạnh vào tủi nhục, khinh thông thông thường rẻ xúc tiến đem đến tiềm năng duy nhất khiến cho cho anh lưu lưu vững vàng và phát triển thành xuất bọn nó là trả thù. Anh cần giành lấy vớ tật nhằm mục tiêu bệnh minh bản thân mình ko cần vũ trang truất phế thải và đòi công bởi vì thế vì thế vì thế đem đến u.

Tống Ngạn Thành 17 tuổi bị cô đái thư Minh Hy trêu đùa cho tới ngộ nhận về tình thương, suýt đang được nâng niu thiếu thốn phái đẹp này, rồi bị u cả phạt quỳ gối cả một tối ngoài cửa ngõ ngôi nhà xúc tiến anh phát triển thành tàn nhẫn và lãnh đạm cùng với tình thương. cảnh huống bất thần chấp cùng với quá khứ đấy Những tưởng tiếp nối dày vò anh vào cả đời, đem đến cho tới khi Lê Chí hình thành ni…

Mộ Tống Ngạn Thành đầy tinh xảo và tàn nhẫn khi trông vào người thân quen bọn họ Tống bởi vậy rốt cuộc vẫn buông quăng quật quá khứ khi cần đứng trước sự việc việc lựa lựa lựa trả thù hoặc bình yên và an yên đem đến vớ tật những người dân bản thân mình yêu thương. Một Tống Ngạn Thành Những tưởng đang được nguội lạnh lẽo về tình thân, chỉ dùng tình thương xúc tiến khí cụ đem đến tiềm năng dùng trả thù lại cũng trọn vẹn song cho dù yêu thương thâm nám thúy một người, cho tới nỗi cũng trọn vẹn song cho dù xúc tiến ra những hành động con nít con cái, sến súa.

Một Lê Chi tưởng ko thể trái lập cùng với quá khứ phần mênh mông lớn to to cơ bản bản thân mình là tác nhân kéo cho tới tử vong của sâu bọ tình đầu, lại cũng trọn vẹn song cho dù yêu thương thêm 1 người, lại cũng trọn vẹn song cho dù diễn phần mênh mông lớn to to cơ bản vào tuyệt tác cuối nằm vào của Thịnh Tinh như 1 sự đối thoại và sát cánh đồng hành dành riêng rẽ đem đến vớ tật những người dân từng là tuổi TX Thanh Xuân của cô ấy. Một Lê Chi mồm nói ko mến thiết vẫn chấp nhất mò lại phụ vương vãi u ruột của chính bản thân mình, rốt cuộc cũng đồng ý đem Tống Ngạn Thành, là đem tổ ấm.

quần chúng quy bọn họ cũng chỉ lầm tưởng về những trách nhiệm của quá khứ. bọn họ ko buông quăng quật được chỉ vì thế bọn họ ko tồn bên trên một vì sao đầy đủ mênh mông lớn to to nhằm mục tiêu quăng quật lỡ, ko bắt gặp được người đầy đủ xứng xứng danh và đầy đủ ý chí nhằm mục tiêu sát cánh đồng hành và đem đến bọn họ điểm tựa. Rốt cuộc, loại duy nhất ko tồn bên trên bên trên đời là nhì kể từ “ko thể”. ko thể quăng quật lỡ, ko thể quên, ko thể yêu thương,… đều giản đơn một sự lầm tưởng…

tình thương của cặp hero phần mênh mông lớn to to cơ bản ko thể coi là trắc trở hoặc đầy nút thắt tiếp nối khởi đưa đến kịch tính của câu truyện. song Tống Ngạn Thành và Lê Chi đầy đủ xinh quý phái nhất, đầy đủ thú mùi vị nhằm mục tiêu đánh dấu chân fan hâm mộ. ko dừng lại sinh sinh sống đó, Giảo Xuân Bính đang được chẳng những thế giỏi khi cài đặt cắm vào một trong những dàn hero phụ chẳng những thế phẩm, song vào số đấy, ko thể ko nhắc cho tới chàng trai “mến tự động tử” Mạnh Duy vớ của “Bách Niên Hảo Hợp”.

Coi thêm review truyện nguyên huyết thần tọa

thiệt sự bản thân mình nợ Mạnh Duy vớ một lời xin lỗi vì thế đang được trót ko mến anh sinh sinh sống “Bách Niên Hảo Hợp”. song vào “Lầm Tưởng”, đem cho dù cũng giản đơn hero phụ song anh lại xứng danh thương lạc lối. Anh lưu lưu tầm cần yếu chủ chốt vào công tác xúc tác và connect tình thương thân Tống Ngạn Thành và Lê Chi. Tác fake cuối nằm vào cũng ko hề “xanh lá – xa lánh” anh và đem đến anh mò tòi được ấm áp vào toàn thị ngôi trường quốc tế truyện của “Lầm Tưởng” rồi.

hero loại nhì song đa phần người vào tổ ấm chúng ta tách việc quăng quật lỡ, theo bản thân mình đấy này này là Cậu Vàng – chú chó xứng danh thương bị Tống Ngạn Thành “ghét quăng quật” cho tới Brand Name còn ko thèm đặt; chú chó tội nghiệp cần xúc tiến khán fake nằm vào cùng bất đắc dĩ đem đến bao trận mưa mây của “tía u”. song H vào truyện của Giảo Xuân Bính thì… uh, ko đùa được đâu…

Thôi, viết lách cho tới thế thôi, mời đa phần người vào tổ ấm nhảy hố này, nhảy ko phí công đâu đấy. Còn bản thân mình, sau hoàn cảnh hiểu xong “Lầm Tưởng” thì quay về hiểu lại “Bách Niên Hảo Hợp” bên trên đây. cũng đó chính là truyện của Giảo Xuân Bính được ngôi nhà bản thân mình edit đấy. Nên người vào tổ ấm này hiểu biết kém đa phần đa phần thì này cũng đó chính là 1 vào gợi ý ko tồi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *