Review Truyện Lấy chồng quyền thế

Truyện Lấy chồng quyền thế là 1 trong bộ truyện ngôn tình đang được mừng đón vô cùng lớn gần đây and vì vậy lúc này có làm một bài nhận xét để reviews đến Các bạn.

Tham khảo thêm

  • đánh giá truyện Thực tập sinh thần tượng – Ngôn tình trùng sinh hay nhất không thể bỏ qua
  • Đánh Giá truyện Quân hôn chớp nhoáng – Ngôn tình quân nhân hay nhất bạn không hề bỏ qua
  • reviews truyện Thịnh thế hôn nhân – Ngôn tình tổng tài cuốn hút không còn bỏ dở
  • https://chromano.me/review-lay-chong-quyen-the/
  • https://twitter.com/i/moments/1306797097178427393

Review truyện Lấy ck quyền thế


Tác giả: Ngư Ca
Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, Cưới trước yêu sau, Quân nhân, Sủng
Nguồn: Waka.vn
Đánh giá: 4.98/5
Đọc truyện tại đây: Lấy chồng quyền thế full

Review truyện Lấy chồng quyền thế

Lấy chồng quyền thế là bộ truyện ngôn tình ngọt sủng hay bậc nhất của người sáng tác Ngư Ca. Truyện xoay quanh hai hero chính Cố Thành Kiêu – Thiếu tướng quân đội khi mới 28 tuổi, một anh chàng được mọi cô bé mơ ước được lấy làm chồng và Lâm Thiển – một cô bé mô côi, từ bé dại đã sống với ông bác vô liêm sỉ, có hình dáng mảnh khảnh với mái tóc ngắn không khác nào một đứa đàn ông. Nói đến tính cách thì chúng ta là hai thái cực trái ngược nhau khi Cố Thành Kiêu là quân nhân bền chí, khỏe khoắn và rất chi là bản lĩnh với 1 khuôn mặt lạnh lùng nhưng lại có 1 trái tim luôn ấm nóng. Dường như đó, Lâm Thiển là một trong cô gái đậm chất ngầu với phong cách không khác gì con trai và tính cách cũng thế, ngỗ ngược, lì lợm và đặc biệt đánh nhau vô cùng giỏi.
Hai người gặp nhau lần đầu cũng là đêm đầu bên nhau vì anh bị người ta hãm hại còn cô thì bị ông bác vô sỉ bán đi để mang tiền. Nhưng chính đêm định mệnh đấy đã đẩy hai con người tưởng chừng tới từ hai trái đất đến với nhau thông qua một bản HĐ hôn nhân để cả hai cùng hữu dụng. Anh muốn đáp ứng của phụ huynh còn cô muốn thoát khỏi cuộc sống đời thường tù đầy bên ông bác khốn nạn để hòa bình hơn. Các ngày đầu cô luôn luôn tìm cách đề phòng anh vì không muốn dính dáng đến cuộc đời nhau nhưng về sau vì những lần vượt nguy cùng nhau mà cô dần có tình cảm với anh. Cố Thành Kiêu cũng đã dành sẵn trái tim của chính mình cho Lâm Thiển từ khóa lâu. Nhưng liệu với trái tim êm ấm của bản thân anh hoàn toàn có thể chinh phục được trái tim nhiều nỗi đau của cô? And rồi HĐ hôn nhân của hai người họ sẽ đi về đâu? Cùng đọc truyện để biết thêm cụ thể nhé!

☛ có thể bạn quan tâm: Xem BXH truyện ngôn tình sủng hay nhất 2019
Trích đoạn hay trong Lấy ông chồng quyền thế
Tin tức một đồn mười, mười đồn trăm, chưa tới nửa ngày mà tin “Lâm Thiển đc người có khẩu vị nặng bao nuôi” đã truyền khắp trường, còn truyền đến tại Sở Mặc Phong.Tiếng chuông tan học vang lên, Cả nhà học chi chít như ra bên ngoài kiếm ăn. Lâm Thiển lau nước miếng bên trên khóe miệng, cầm cặp sách lên sẵn sàng đi.
“Đợi đã!”
Lâm Thiển dụi mắt, mơ màng quay đầu lại thì thấy Sở Mặc Phong đang đứng bên trên cô ba bậc thang, cúi xuống nhìn cô.
“Gọi tối hả?”
Sở Mặc Phong bước xuống đứng ngang hàng với cô, vẫn cúi xuống nhìn cô như cũ, “Vết thương trên bề mặt cậu không sao chứ?”

“Không sao?
Sở Mặc Phong tiến lại gần nhìn kĩ hơn. Đuôi mày trái & gò má có vết bầm rất rõ, má trái cũng sưng hơn má phải một chút. Nghĩ đến sự việc là do mình mà ra, rất nhiều cậu ta cũng thấy hơi có lỗi, “Hôm qua cậu nên gọi cho tôi, Chưa hẳn cậu có số của mình sao?”
“Gọi cậu làm gì? Đánh cũng đánh rồi, huống hồ tôi cũng đâu chịu thiệt”
“Đúng vậy, cậu không chịu thiệt, đánh cho ba người nhập viện mà, phải bị dạy dỗ”
“Dạy dỗ thì dạy dỗ, đây cũng đâu chỉ lần đầu tôi bị dạy dỗ, đã quen từ tương đối lâu rồi”
“Tôi đi lý giải cho cậu”
Lâm Thiển cười nghi ngờ, “Cậu phân tích và lý giải cái gì?” “Chuyện này không liên quan tới cậu” “Nguyên nhân Nam m chặn đường cậu Chưa hẳn vì tôi hay sao?”
Lâm Thiển càng cười rạng rỡ hơn, khước từ nói, “Chiến tranh giữa đàn bà với nhau, không cần con trai nhảy vào giúp vui”
“…” Sở Mặc Phong mất mặt vô cùng, đấy là lần thứ nhất cậu chủ động lấy lòng con gái, thế và lại bị từ chối thẳng thừng.
“Tránh ra đi, tôi muốn đến căn-tin, chậm chân sẽ hết chỗ”
thế nhưng cô mới bước một bước thì Sở Mặc Phong đã chặn cô lại.
“Vấn đề cậu hỏi tôi hôm qua, về nhà tôi đã cân nhắc kĩ rồi, tôi đồng ý ý kiến đề xuất của cậu.”
“Vấn đề gì? Đề xuất gì chứ?” Lâm Thiển đần mặt.
chạm chán quá nhiều chuyện không thể tưởng tượng nổi trong hai ngày ngắn ngủi khiến cho niềm tin cô hơi phân liệt.
Sở Mặc Phong không replay mà chuyển chủ đề: “Về lời đồn thổi liên quan tới cậu sáng sớm hôm nay, tôi sẽ không tin tưởng. Tôi tin vào nhân phẩm của cậu, lại càng tin ánh mắt của mình”.
Trên đấy là một số trong những review truyện Lấy ông chồng quyền thế mà Cửa Hàng chúng tôi muốn ra mắt đến bạn. Mong những Reviews của công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ ích cho chính mình trước lúc tìm đọc cuốn truyện. Chúc bạn có thời gian đọc truyện online vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *