Review truyện “MANDARIN CỦA TÔI”

Thể loại truyện ngôn tình

Trích dẫn:

“Sơ chủng loại kiến, anh quí em vẫn đa phần năm như thế rồi, nể tình vào mỗi năm mới đây, cũng kha khá cho dù đem đến anh test lại lần tiếp nữa hoặc là ko?”

————————

Sơ chủng loại kiến chỉ liếc trông tầm dáng vẻ anh khom người tắm cọ vẫn cảm nhận ra thể trạng xao động.

Đồng Phi lại gửi cho tới lời nhắn Wechat: “bản thân mình không hiểu biết đa phần nổi sao trước bên trên đây sao cậu lại ko quí anh đấy nhỉ?”

Sơ chủng loại kiến lặng yên, suy tâm trí giây tương khắc rồi replay nhì chữ: “bản thân mình mù”.

Đọc thêm list truyện đam mỹ sủng

giả dụ người thân quen đem vào bản thân mình 1 cậu đồng bọn, là thanh mai trúc mã kể từ nhỏ dại dột, được coi là 1 vào một trong những ngôi sao 5 cánh vui tươi sủa phổ quát. ko chỉ là có trẻ nít đẹp nhất trai, phái đẹp tính lại còn dành riêng rẽ tình thân đem đến bản thân mình và theo xua hơn thế đa phần năm cụm người thân quen kế tiếp vậy đó nà? giả dụ vào cảnh huống là phổ quát hẳn là cảm động và nhào vào lòng cậu đấy tức thì tức khắc mất. đem ai song ko ngất ngây trước những những việc này cơ chứ. song phân phát âm câu truyện này cụm người thân quen kế tiếp cầm chắc, ko cần khi nà tổng thể cũng ra đôi cảm giác của mắt theo khả năng bất thần vậy đó. đa phần khi, con người ta cần đi dạo qua cả một vòng mênh mông lớn to to new mẻ nhìn thấy nhau. nà, cuộc đoạt được của chàng trai ngôi sao 5 cánh vui tươi sủa dành riêng rẽ đem đến cô người thân quen thanh mai mạn tính của bản thân mình bản thân mình xin được phép đầu tiên phân phát động.

Đúng vậy, Kiểm Biên Lâm đấy này là 1 vào sao phổ quát. Anh trẻ nít đẹp nhất trai, kiểu, tài năng và đem lực lượng Fan Hâm mộ hơn thế hùng hậu. Khổ nỗi, chuyện thương yêu thương lại tổ chức khai triển Fan Hâm mộ lo quan lại ngại khôn nguôi. nên là quái ác nà song kể từ những ngày debut đem đến cho tới thời đoạn trở nên idol đích thực, anh vẫn ko bám vào scandal nà. mẫu khả năng anh “thủ thân như ngọc” tổ chức khai triển quý khách hiểu nhầm và suy tâm trí ltinh tinh lắm đấy :v

song yên tâm là anh chẳng đem điều gì ko phổ quát đâu đấy. Sỡ dĩ anh như thế vì như thế vào tim vẫn đem hình bóng một người rồi. Một người song anh vẫn tốn ko ko đa phần giả dụ ko ham mong muốn nói là hơn thế ít chừng độ lực theo xua từng nà vào năm này. ko có đòi hỏi mẫu thiếu hụt phái đẹp ngốc này chỉ mãi chạy trốn tình thân của anh ấy. thiệt tức bị tiêu khử song.

coi thêm: cô giáo Thảo

thiếu hụt phái đẹp đấy đấy này là Sơ chủng loại kiến. khi nhỏ vẫn sinh sinh sống cạnh mặt anh, tổ chức khai triển người thân quen và đùa nằm vào anh. Theo thời hạn tồn tại, tình thân đấy dần dần tạo nên hình thương yêu thương. song vào khi tuổi xanh con, anh ngu ngốc tỏ tình ko thành công giỏi khoác dầu lại còn dọa kinh sợ con người ta chạy mất hút dép :D. thành phẩm là cần theo xua tiếp, lại còn bị dửng dưng lạnh lẽo nhạt nữa chứ. tội nghiệp kinh.

cho tới khi anh mỏi mệt và khó chịu rũ tách ham mong muốn buông tay, lại ko đành lòng nên test lần cuối. Lần này thế và lại được. khỏe khoắn cụm người thân quen cảm động lắm khi hiểu rằng tin này. đồng thời, xin thưa, ko đem chuyện anh ham mong muốn buông tay giả dụ ko được đâu đấy. Anh là loại “mặt dày mày dạn” nên hẳn là “thua keo dán giấy này bày keo dán giấy ko giống như”. Cứ yên tâm thể nà Sơ chủng loại kiến cũng về phần mình anh thôi. dễ dàng và dễ hiểu, giả dụ ko thể uy thế và thoải mái và dễ chịu và thoải mái tự động tín đoạt lấy thì nên cần tỏ vẻ yếu hèn ớt nhằm mục tiêu giành về chứ 🙂

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ h

Sau đấy, thế vớ là sủng, ngọt và váy đầm rét áp bị tiêu khử người rồi ạ. tên nhãn hiệu truyện ko ko giống như gì cùng với nội dung. Mandarin của tôi, cũng đấy này là my darling của tôi, tình nhân vệt của tôi, Sơ chủng loại kiến của Kiểm Biên Lâm <3

Nội dung truyện đem ngược phái trai chút xíu thôi hà. Còn về sau thì nhẹ nhõm dịu váy đầm rét áp và ngọt ngào và lắng đọng như bản chất dĩ của khoác Bảo Phi Bảo. Truyện ko đem đái ba phái trai phụ cũng ko đem sóng gió gì đa phần. phân phát âm nó và nhâm nhi thêm 1 tách trà chiều hoặc nếm test mùi thơm hương kẹo dẻo mùi vị quýt vừa thơm vừa ngon thì ko thể gì bên trên vì như thế vì như thế vì như thế đâu ạ.

Đọc thêm truyện cô giáo Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *