LustAveland

Review truyện “Một đường siêu sao”

Một đường siêu sao – Tác giả: Hạ Li Tâm
chuyên mục: đổi new mẻ, showbiz, couple diễn viên – diễn viên (như couple Dù vậy – Dù vậy có giờ), đái minh tinh gả vào hào môn, tình thương ngọt ngào và lắng đọng mật thiết, siêu sủng, Dù vậy xử, HE, truyện cười

Độ phần lớn năm: 88 chương + PN
hiện tượng: trả cv – đang được EDIT ?

thẩm định và nhận xét nội dung truyện: ★★★★★
thẩm định và nhận xét trai giới phái đẹp cơ bản phần nhiều: ★★★★★
thẩm định và nhận xét người vào tổ ấm dạng cv truyện: ★★★★★
Đề cử: ★★★★★
____________

Văn án:

Vào thời tự động khắc gắng tờ giấy xác minh kết duyên tê, điều mông mênh lớn to to số 1 Tề Chiêu Viên khai triển là đăng weibo.

Tề Chiêu Viễn V: đang được kết duyên, cảm ơn chúc mừng ấm áp. @Ninh Vi Lan

Bị hành động mông mênh lớn to to mật này doạ đem đến hoảng kinh hoàng, Ninh Vi Lan ham mong muốn giấu địa hình của anh ý đi, lại ko ngờ bị rời né.

“Anh chỉ phô trương những vào thời đoạn hiện bên trên thôi.” Anh nhàn nhã nhạt nói. “nhằm mục tiêu người coi hiểu rõ sâu xa, Ninh Vi Lan đang được là kẻ của Tề Chiêu Viễn”.

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Trước tê bản chất cho rằng, anh ko nên cùng với tế bào phỏng mẫu người vào tổ ấm trai lí tưởng của cô ấy, Dù vậy khi anh hình thành ni, cô new mẻ tóm chắc, đấy đấy này này là tình thương Dù vậy mà bản thân mình yêu thương mến.

đái kịch ngôi trường:

Nói là chỉ phô trương một lần, Dù vậy hành động khi sau của Tề Chiêu Viễn, 1 vào mỗi những phần hai cũng ko khiêm nhượng, ví như –

Ra phim ngôi trường bi cảm và gần gụi thăm ban ko quan phí lo ngại, còn lên weibo góp cô tuyên truyền cỗ phim truyền hình truyện new mẻ…

Một ngày, Ninh Vi Lan thiệt sự nhịn ko nổi nữa, hỏi anh, tức thì ngay tức thì tắp lự kế tiếp dành được đáp án tứ chữ.

“ko người nào là mơ tưởng.”

Cô là của anh ý, ko người nào là thì cũng khá cho dù mơ tưởng.
Xem thêm thể loại truyện bách hợp

Năm năm vừa mới qua, Ninh Vi Lan là 1 vào mỗi cô diễn viên new mẻ đang được đem rất rất phần lớn kĩ năng nhằm mục tiêu nhẩy vào vào mặt phố showbiz và trở nên người có giờ. ko có ý muốn, một chuyển hướng khác cố mông mênh lớn to to bất thần diễn ra, lấy toàn cỗ sự nghiệp của Ninh Vi Lan ngừng sinh hoạt tiêu khiển và cứ thế cô thất lạc ngoài giới showbiz ko chút lốt tích nào là.

những vào thời đoạn hiện bên trên Ninh Vi Lan ham mong muốn đợt nữa dò lại đem đến những người dân vào tổ ấm dạng thân bản thân mình những điều quí báu trị thành chỉ đang được tiến công mất. Cô ham mong muốn kĩ năng lên bên trên mặt phố vươn cho tới ngôi sao 5 cánh tươi đẹp sủa thành công chất lượng. đem đem dầu là Chịu biết bao gian truân vất vả cô cũng ko lùi kĩ năng.

Dù vậy một diễn viên ko tồn bên trên có giờ đang Theo thông tin được biết thành quên lãng như cô thì trái thực từng kĩ năng lên những vào thời đoạn hiện bên trên ko hề tiện lợi gì. Ninh Vi Lan đem sắc rất rất lịch sự trọng và quý phái, tài năng năng, đem những nguyên tố nhằm mục tiêu trở nên ngôi sao 5 cánh tươi đẹp sủa. Chỉ tiếc là cô thiếu thốn 1 vào mỗi những phần hai kĩ năng nằm vào đỏ bóng tru Dù vậy mà thôi. bởi vì thế vì thế vì thế cô là ngọc, đem đem dầu vậy nào là thì cũng kế tiếp tươi đẹp sủa ngời.

vào thời hạn tồn tại nỗ lực đấy, những lần cô đụng cho tới gian truân đều vô tình hoặc cố ý kế tiếp dành được sự góp chừng độ của Tề Chiêu Viễn. Anh là 1 vào mỗi diễn viên có giờ, những vào thời đoạn hiện bên trên lại đang kế tiếp được theo nghiệp đạo diễn và là mái ấm một tổ chức lớn vào giới showbiz.

Coi thêm: phàm nhân tu tiên 2

Nhờ tài năng thiên phú và sự gắng gượng gập gập của bản thân mình bản thân mình Dù vậy mà Ninh Vi Lan được giao đem đến vai phái đẹp phụ vào trong 1 cỗ phim truyền hình truyện do cơ bản phần nhiều Tề Chiêu Viễn khai triển đạo diễn. Quãng thời hạn tồn tại sinh sống công nằm vào này cùng nhau, Tề Chiêu Viễn vẫn thẳng thẳng nhằm mục tiêu ý quan phí hoài và góp chừng độ Ninh Vi Lan rất rất phần lớn. Anh điềm tĩnh, rét nhạt lại ko phần lớn giả dụ ko ham mong muốn nói là rất rất ít nói Dù vậy từng khoảnh tự động khắc anh hình thành ni sinh sinh sống cạnh mặt cô đều cảm nhận biết tin tưởng và an ninh.

ban sơ, những tình thân tâm hồn của Tề Chiêu Viễn dành biệt lập đem đến Ninh Vi Lan rất dễ dàng chút nào là đấy của bi cảm và nhức lòng. bởi vì thế vì thế vì thế anh bắt gặp ra thiếu thốn phái đẹp nhỏ này mặt phía ngoài có vẻ như quyết tâm uy thế và uy thế Dù vậy kì thực phía trực nằm vào lại yếu ớt mượt vô nằm vào.

Anh ko biết chuyện gì đang được diễn ra vào quá khứ của cô ấy, Dù vậy anh ham mong muốn khai triển phai lạt đi những ký ức nhức thương đấy, gồm vào niềm ước mong. Từng chút quan phí hoài của anh ý, nhẹ nhõm dịu và phái đẹp tính Dù vậy mà cho tới tầm trái tim của Ninh Vi Lan rung động. Dù vậy con lối theo xua tình thương này của anh ý cũng ko hề tiện lợi đâu đấy.

khi Tề Chiêu Viễn và Ninh Vi Lan được lựa lựa đóng vai trai giới phái đẹp cơ bản phần nhiều vào cỗ phim truyền hình truyện “Một đời Yên Ly” thì anh càng càng ngày một trở nên bức véc tơ véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời tức thời truy xua của bản thân mình bản thân mình ko dừng lại sinh sinh sống đó. trước lúc khi đóng góp cùng với cụm diễn viên phái đẹp khác anh ko khoảng thời hạn tồn tại nào là ôm hoặc hôn gì ko thể. hiện ni thời thì new mẻ nghe đạo diễn nói ham mong muốn thiết một xíu bi cảm và gần gụi cùng với Ninh Vi Lan là anh tự động hoạt động hóa gật đầu đồng ý tức thì ngay tức thì tắp lự. kinh hoàng hãi trợ lí và đạo diễn shock toàn tập thẳng thẳng. Những tưởng thuyết phục gian truân lắm chứ. Ai dè…

Đọc thêm truyện light novel

Thế Dù vậy mà ai lại đi tung tin đồn anh rét nhạt cùng với diễn viên phái đẹp cơ. Người ta năng nổ thái quá thế còn gì :v :v Chẳng bù đem đến thời đoạn trước, đi dự lễ thấy phái phái đẹp mái ấm người ta đem váy phần lớn năm vấp váp té cũng bơ thẳng thẳng ko thèm đỡ, khi được đặt ra những câu hỏi thì replay rất rất tỉnh: “ko thấy”. cơ bản phần nhiều do ko mến nên ko thèm thấy ko mến đỡ này Dù vậy mà :v :v

Trợ lí gọi năng lực điện đem đến Ninh Vi Lan hỏi thăm tình hình, anh trải qua thấy tức thì ngay tức thì tắp lự phanh loại “két” lại, chìa tay bảo trả di động rồi thì thì thầm tình thương thẳng thẳng. Thế Dù vậy mà cứ vờ vịt vô tình thôi. Dù vậy mà khôi hài nhất là đoạn Tề Chiêu Viễn và Ninh Vi Lan đi dự tiệc, anh thấy cô kha khá say nên ham mong muốn tự động trả cô về mái ấm. Dù vậy sinh sinh sống cạnh mặt còn đem trợ lí thì nên khai triển làm sao là cho? đấy này này là hỏi một câu xa xôi nhảm nhí rồi nhằm mục tiêu trợ lý sinh sinh sống lại, còn bản thân mình tạm con số giới hạn sinh hoạt tiêu khiển ngõ chạy xe pháo trả người rất rất lịch sự trọng và quý phái đi như đựng cánh. xứng danh thương đem đến trợ lí tí xíu, lếu láo độn vào gió, còn còn ko kịp hiểu đang Theo thông tin được biết thành quăng quật rơi. Ai bảo ông gia mái ấm Và Đất của mái mái ấm cô mến người ta quá khai triển cái gi :v :v

cơ bản phần nhiều vì sự thế tài năng và gắng gượng gập gập của Ninh Vi Lan đang được tư vấn cụm cỗ phim truyền hình truyện cô đóng góp thành công chất lượng chất lượng rất rất lịch sự trọng và quý phái và ghi lốt ấn đặm đà tâm hồn khán fake. người coi còn mong cô đem chút nào là đấy mập mờ “phim fake tình thiệt” cùng với Tề Chiêu Viễn nữa cơ. bởi vì thế vì thế vì thế cả nhị cực kì xứng Dù vậy. Dù vậy giới showbiz quý phái rất rất lịch sự trọng và quý phái tươi này thẳng thẳng đem những mặt tối xấu xí cho tới hãi kinh. thành công chất lượng càng mau chóng càng rất dễ dàng rớt vào thất bại bất thần. Dù vậy mà Tề Chiêu Viễn anh cực kì ko nhằm mục tiêu đem đến cô Chịu bất kể gian truân hoặc tổn hại nào là. Anh chắc khỏe đảm bảo vui vẻ và dễ chịu và an toàn cô, ngôi sao 5 cánh tươi đẹp sủa tươi đẹp sủa nhất tâm hồn bản thân mình.

vậy nên, khi anh biết đem phái đẹp phụ thù ghét vẫn ko thể lần này cho tới lần khác kinh hoàng hãi cô anh đang được chẳng ngần lo ngại dạy dỗ cô ta. ham mong muốn ức hiếp người của anh ý, cũng nên ghi nhận loại giá thành trị thành chỉ nên trả là gì. Ninh Vi Lan thay chị lấy chồng ko mến thiết kinh hoàng cô ta, ham mong muốn tiến công ham mong muốn mắng cứ khai triển, hâu phương đang được đem anh chống sinh sống lưng rồi.

Phim cô ta ham mong muốn đóng góp anh gọi năng lực điện đem đến đạo diễn “nhắc nhở” chút. Cô ta tùy nằm vào vào quyền năng và mùi vị thế Dù vậy mà ngông cuồng ức hiếp người khác thì anh đem đến tổ chức của tía cô ta “đổi khác mái ấm”. Những tin xấu cô ta khai triển anh thu thập bởi vì thế vì thế vì thế cớ rồi từng kĩ năng tung ra. từng một lần ra đòn là 1 vào mỗi cú tiến công, tiến công đem đến cô ta bầm dập, nát bét ko gượng gập gập dậy được. Bất kể khai triển chuyện gì rồi cũng đều đem nút phí trị thành chỉ của chính nó. Dù vậy mà cô ta dám động cho tới “vảy ngược” vào tim anh thì cứ đợi Dù vậy mà bị tiêu khử đi.

Cuối nằm vào, trải qua ko thể thảy sóng gió Tề Chiêu Viễn đang được thành công chất lượng lấy Brand Name Ninh Vi Lan nhằm mục tiêu sinh sinh sống cạnh theo người vào giấy má biểu thị hôn. Và kể từ ni Tề tổng tài đang được đầu tiên lịch sự Brand Name thành Tề “thê nô”. Ahihi. Anh mái ấm đấy này này là ham mong muốn tuyên tía đem đến tổng thể địa cầu biết anh đang được bay kiếp “yêu thương vào tối” rồi nhé. hiện ni thời, yêu thương yêu thương, thương thương, hôn hôn, ôm ôm… công khai tươi đẹp sủa tỏ đem đến mn ghen tuông tỵ bị tiêu khử thẳng thẳng nè ??

“Một lối siêu sao” là câu truyện chuyên nghiệp sủng kể về tiến trình từng kĩ năng kĩ năng lên địa điểm ngôi sao 5 cánh tươi đẹp sủa của phái đẹp cơ bản phần nhiều Ninh Vi Lan và mối tình đầy ngọt ngào và lắng đọng mật thiết của cô ấy cùng với trai giới cơ bản phần nhiều Tề Chiêu Viễn. vì thế nội dung truyện được viết lách xoay xung bao quanh vào giới showbiz nên tổng thể những hào quang đãng đãng hoặc nhơ nhớp sinh sinh sống này đều được tạo nên ni rõ.

Truyện rất rất hoặc và đem ko ko phần lớn giả dụ ko ham mong muốn nói là rất rất ít cao trào sóng gió, những mưu tế bào đấu đá tranh chấp đầy thủ đoạn vô nằm vào bất thần. Dù vậy cũng đem những phân đoạn rất rất cảm động khi quá khứ của phái đẹp cơ bản phần nhiều được lật mở hoặc những đoạn tức cười cùng với tính kĩ năng xinh rất rất lịch sự trọng và quý phái quá thể xứng danh của anh ý trai giới cơ bản phần nhiều.

Toàn cỗ hero vào truyện đều được kiến tạo chất lượng. Ngoài trai giới phái đẹp cơ bản phần nhiều ra thì trai giới phái đẹp phụ đóng tầm cần yếu xuyên vào cả và khai triển tạo ra điểm quánh thù mạnh. phái đẹp phụ thù ghét lắm thẳng thẳng á, bị trừng phạt hoài Dù vậy mà mãi ko Chịu khai tươi đẹp sủa. Sau thì Chịu thành phẩm bi thảm, xứng danh đời. trai giới phụ thì phạt âm xong nhức lòng quá trời à. Anh này bản bi cảm lắm í. yêu thương phái đẹp cơ bản phần nhiều kể từ nhỏ dở người, quyết tử vì thế phái đẹp cơ bản phần nhiều quá phần lớn… ko có ý muốn, kể từ trên đầu cho tới cuối anh ko khoảng thời hạn tồn tại nào tà tà kẻ phái đẹp cơ bản phần nhiều yêu thương và đem đến kĩ năng. Mãi mãi là kẻ vào tổ ấm Dù vậy mà thôi ??

thiệt sự khi phạt âm xong truyện này bản thân mình rất rất mến. cơ bản phần nhiều do chuyện như 1 sự 1 vào phiên người vào tổ ấm dạng văn bản được viết lách ra đem đến những couple diễn viên yêu thương nhau đem thiệt ngoài đời. khi phạt âm bản thân mình new mẻ tóm chắc hoá ra là kẻ có giờ ngoài hào quang đãng đãng đang được trao được được lại nên gồng chịu phần lớn mặt tối cho tới vậy. Dù vậy chỉ nên là tình thương thực tình đem nhẽ rằng rằng là kế tiếp băng qua được từng sóng gió và viết lách nên một kết thúc chất lượng rất rất lịch sự trọng và quý phái.

vậy nên, giả dụ người vào tổ ấm mến một câu truyện showbiz sủng ngọt hoặc lại thú mùi vị thú mùi vị thì bản thân mình ý tứ truyện cung ứng 1 cách đông đầy đủ nguyên tố nhằm mục tiêu nhảy hố nhé. Truyện tuy rằng ko tồn bên trên edit Dù vậy cv cực kì phạt âm rất dễ dàng nên chớ lo ngại Dù vậy mà quăng quật lỡ nha. người vào tổ ấm nào là ôm cỗ này edit đem đến mn nằm vào phạt âm thì bản thân mình rất rất hoan nghênh thẳng thẳng nè ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *