LustAveland

Review truyện nam thần nhà cô có bệnh tác giả Tây Qua Duyên

Review truyện nam thần nhà cô có bệnh

Tác giả: Tây Qua Duyên
Chuyên mục: cách tân và phát triển, showbiz, nhẹ nhõm dịu, sủng, ngọt, HE
Chương : 48 chương, full

Điều thoáng mát rãi lớn to to số 1 tôi mong mong muốn nói cùng với hồ hết member tổ ấm, là chớ nhằm mục tiêu cái brand name truyện gạt gẫm. này này là 1 vào mỗi câu truyện tình thương yêu thương cực kì nhẹ nhõm dịu, cũng khôn xiết lắng đọng. ko cùng với những tình tiết ngược thân ngược tâm oằn oại, cũng ko cùng với dàn hero đái 3 đái tứ ngày tiết chó ngập trời. kính xin chào hồ hết member tổ ấm cho tới cùng với địa cầu hường phấn của “phái mạnh thần mái ấm cô cùng với dịch”!

“chủng loại người khi còn sinh sống tiếp nối thẳng thẳng trải qua cực kì hồ hết tuyến phố, gặp gỡ được cực kì hồ hết người, trải qua sống lâu hồ hết năm đằng đẵng cũng ko biết từng nào là long đong từng nào là tiện lợi, hoặc hạnh phúc hoặc khổ nhức. sau hoàn cảnh đời người được luyện tập, sau hoàn cảnh trải bên trên tuyến phố phồn vinh và thê lương, bên trên con lối đảm bảo chất lượng tuyệt quý phái nhất vời nhất cũng khá cho dù gặp gỡ được người tiếp nối khai triển member tổ ấm cả đời. Cám ơn sống lâu, đang được chuyển di cho tới bọn họ gặp gỡ nhau vào hoàn cảnh đảm bảo chất lượng tuyệt quý phái nhất vời nhất.”

Cận An (Ansel) là siêu sao Thiên vương vãi vào thôn tiêu khiển music. Anh quý phái nhất trai, tài năng, cùng với toàn cảnh toàn cảnh, song sinh sinh sống hoàn cảnh đỉnh điểm của việc nghiệp, Ansel đột ngột tuyên thân phụ túa lui ngoài showbiz. hồ hết bạn đọc Hâm mộ hâm mộ đều sững sờ, báo chí truyền thông phạt điên truy mò thông tin, song ko một ai biết Ansel từng đi đâu và tiếp nối khai triển những gì. cùng với nào ngờ rằng, ca sĩ Ansel toàn thể và tổng thể nên là lại mắc dịch ít nói. Sự xô nhân tình của vùng tiêu khiển khiến cho anh nhọc mệt rũ rời và ko thể đựng chấp giờ hát được nữa, nên là anh lựa lựa kĩ năng chạy trốn ra quốc tế.

Giản Ưu (Katrina) là 1 vào mỗi BS ý tứ con trẻ. vào một trong những lần dẫn “đại trượng phu” đi trượt tuyết, cô đang được vô tình gặp gỡ được người con trai số phận của đời bản thân mình – Ansel. Những tưởng một cách dễ dàng vô tình lướt qua nhau, nào ngờ, chàng trai đấy kể từ đấy đang được kể từ kể từ lấn sảnh vào thời đại của cô ý. Ansel trở nên người dịch của Giản Ưu, cũng đó là 1 vào mỗi bộ phận dân member tổ ấm cấp thiết của đại trượng phu cô. thời đại của những người dân nữ giới giai tầng thanh niên tuổi kể từ kể từ bị đảo lộn mùi vị “một ai đấy”.

câu truyện tình thân Ansel và Giản Ưu kể từ đấy cứ chầm lừ thừ chạp tiến triển, ko hề thiếu hụt những khoảnh tự động khắc lắng đọng và ấm áp. Giản Ưu trợ góp Ansel bay ngoài bóng ma của cực kì hồ hết bản thân mình, còn anh đem cho tới cho tới cô tình thương yêu thương và ấm áp cho tới bất thần. vượt lên trước lên từng sóng gió và scandal, Ansel nằm vào Giản Ưu chuyện giấu kín tổ chức khai triển lễ cưới vào sự chúc mừng ấm áp của những người dân thân quen yêu thương, rồi nằm vào sở hữu nước công nằm vào sinh sống. Ansel quay về giới tiêu khiển, mò đến cùng với những gì bản thân mình đảm bảo chất lượng nhất, nằm vào theo cùng với việc sát cánh của Giản Ưu sinh sinh sống cạnh mặt.

Ansel đem bên trên bản thân mình ánh hào quang quẻ đãng của những người dân có giờ song ko mắc dịch tự động phụ, ngược lại, anh cực kì thân thiện và yêu thương con trẻ em. Giản Ưu là 1 vào mỗi bộ phận dân phái đẹp giới thuỳ mị điển hình khác thông thông thường: hấp dẫn và mượt mà, yếu đuối ớt song cũng khá mưu trí.

Truyện còn cùng với dàn hero phụ xứng danh thương song mà điển hình khác thông thông thông thường là cậu nhóc Terry – đại trượng phu nuôi của Giản Ưu. đông cù lao nhóc Terry là cầu nối thân Giản Ưu và Ansel, cũng bày ra đầy đủ trò nhằm mục tiêu kéo tức thì sát tầm tầm kĩ năng thân nhì người thoáng mát rãi lớn to to lo ngại ngùng lại cùng nhau.

giống như đang thấy nói sinh sinh sống đầu, câu truyện này cực kì nhẹ nhõm dịu, cũng khá lắng đọng, ngọt cho tới sâu răng thẳng thẳng. cùng với cực kì hồ hết member tổ ấm bảo rằng ko thể hiểu ko thể được cuốn sách này vì thế nó vượt lên trước nhàm ngán, song định nghĩa những member tổ ấm đang được say sưa vào tình thương yêu thương hoặc ăn cần vượt lên trước hồ hết thính của crush, tôi cung ứng cuốn sách này tiếp nối cực kì ăn nhập lý cùng với member tổ ấm.

“Cận An là đế vương sủng ái Giản Ưu, chỉ vào một trong những điểm, bên trên khuôn mặt anh hiện hữu lên tình thương yêu thương say đắm nói cùng với cô: “Ưu Ưu, này được coi là sinh sinh sống phía bên trên, lần thoáng mát rãi lớn to to số 1 anh nhận ra em.” tuy rằng rằng bóng hình mơ hồ nước, thế song anh biết độc nhất vô nhị lần đấy, cô đang được tự động khắc sâu vào đôi cảm giác của mắt anh.

Giản Ưu cười cợt ra giờ: “boss hung dữ ông xã kết hôn đi?” Cô những vào cảnh huống này cũng để ý về phía anh, ko có nhu muốn chỉ thấy bóng hình to thoáng mát rãi lớn to to, những vào cảnh huống này ghi nhớ lại, ko chỉ có là nhận ra được rõ rệt body, còn thấy cả khuôn mặt nữ nam nữ, nụ cười cợt mặt môi anh. Cô nghĩ về, cô thiệt sự yêu thương anh.

Cận An bao phủ lấy cô, khá thở váy lạnh áp ùa vào lồng mũi, khiến cho cô cảm nhận biết yên lòng vô nằm vào, lưu luyến ko gì sánh được, nghe anh nói: “những vào cảnh huống này vẫn đang được thấy rõ, về sau vẫn tiếp nối thẳng thẳng thấy rõ.”

Cô bao phủ lấy eo anh, cảm biến sườn hình anh, hởi thở của anh ấy, gật đầu, “thẳng thẳng sinh sinh sống sinh sinh sống cạnh mặt em.”

Anh đặt nụ hôn lên trán cô coi mọi thứ duy nhất là em. Người qua lối trông lại, cùng với song vợ ck đang được cười mỉm cợt trông nhì đứa nhỏ nhỏ bé rộp nhỏ xứng danh thương trượt cho tới điểm bọn họ, váy lạnh áp ko gì sánh được.”

Đón đọc truyện ngôn tình online tại truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *