MANDARIN CỦA TÔI - LustAveland

Review truyện ngôn tình Ảnh Hậu – Tắc Mộ

Review truyện ngôn tình ảnh hậu tác giả Tắc Mộ

Phân mục: trở nên phát triển, showbiz, hài, sủng, tin đồn, HE
hiện tượng: 47 chương – kế tiếp trả

“Vợ của hoàng thượng gọi là nương nương, vậy vợ của hình tên nhãn hiệu đế đương nhiên gọi là hình tên nhãn hiệu hậu rồi.”

Thiệt ra, Chương Nhiễm Nhiễm thay chị lấy chồng ko đem ý muốn trở nên hình tên nhãn hiệu hậu, chỉ ham mong muốn tranh thủ cao nhất chút hào quang đãng quẻ của hình tên nhãn hiệu đế nhằm mục tiêu cứu vãn vớt member hộ hộ hơi ấm tổ ấm dạng thân. nè ngờ, còn còn ko kịp mò cho tới cửa ngõ tạ lỗi, kế tiếp biết thành mùi vị hình tên nhãn hiệu đế nè đấy bắt tức thì bên trên trận, thảm cho tới ko thể thảm minh mông lớn.

Lâm Ngưỡng mười năm yêu anh nhất nằm vào mới thần tượng kỳ cựu, mùi vị thế vững vàng Chắn chắn, cũng khá lâu ko đem tin đồn nè. hốt nhiên một ngày quý phái đôi thị giác trời, sau thời đoạn thức dậy, kề mặt tên nhãn hiệu anh được thêm phụ vương vãi chữ “Chương Nhiễm Nhiễm”.

thiếu hụt phái đẹp này anh xa kỳ lạ, càng ko đem tạo nên ấn tượng gì, cho tới tên nhãn hiệu cô đấy anh cũng ko thể phạt âm đầy đủ, vậy đó nè Chương Nhiễm Nhiễm cũng khá cho dù là phái phái đẹp anh?

Lâm Ngưỡng hiện trạng kỳ lạ nhức đầu, chỉ ham mong muốn mò cái cô Chương tê xúc tiến tươi đẹp sủa tỏ từng việc. Thế rồi, khi đụng mặt, vô tình nghe được câu truyện của cô ý, lại thấy cô vừa lúng túng vừa thành khẩn xin lỗi, Lâm Ngưỡng chợt thay cho biến đổi quy định hôn sai 55 lần . cho dù sao thì, hồ hết năm bởi vậy ko nằm vào thiếu hụt phái đẹp nè đi quần chúng, phía sinh sống vào ngoài cũng sớm đem tin đồn anh là Gay. đem nhẽ rằng, đem vào bản thân mình 1 cô phái phái đẹp tin đồn như Chương Nhiễm Nhiễm cũng đó là 1 vào mỗi việc chất lượng.

***

Lâm Ngưỡng là phái trai thần nằm vào phái tiềm năng, mùi vị thế vô nằm vào vững vàng Chắn chắn vào giới ngơi nghỉ. Cũng số đông vì đế vương sủng ái như thế chưng nhì chữ “hình tên nhãn hiệu đế” phía đằng trước tên nhãn hiệu anh, Chương Nhiễm Nhiễm new mẻ lựa lựa anh nhằm mục tiêu đem member hộ hộ hơi ấm tổ ấm dạng thân lên “top mò tòi”. Cô bản chất tâm trí là member hộ hộ hơi ấm tổ ấm dạng thân kĩ năng anh xa xôi, đợi qua một đôi ba hôm, cô kế tiếp đăng đàn gắn thêm số đông, cọ sạch kế tiếp kế tiếp nỗi oan cho tới anh. nè ngờ còn ko kịp xúc tiến bên trên, kế tiếp biết thành tóm sinh sống, còn bị “xay” biến hóa “fake ngay thẳng”, nhập vai phái phái đẹp của anh ấy. tập phim này của chính bản thân mình, ko biết đem cần do diễn quá nhập tâm Hoặc là ko tuy rằng thế vai phái đẹp số đông này quá giỏi, khiến cho cô ko thể bay ra.

Chương Nhiễm Nhiễm là ví dụ điển hình cho tới tứ chữ “lọ hoa địa hình”, ngoài khuôn mặt quý phái đôi thị giác thì vật gì rồi cũng ko đem. số đông vì như thế chưng diễn xuất quá ko chất lượng cỏi, lại bị cấp cho tới bên trên “chèn lấn”, Nhiễm Nhiễm ko thể ko tâm trí kĩ năng cứu vãn lấy bản thân mình. tuy rằng thế người dân có một ko nhì đầy đủ phổ cập nhằm mục tiêu cô bám lấy những vào thời đoạn boss hung dữ ông xã kết hôn đi hiện ni ko hề bất kì ai ko giống như đấy này là Lâm Ngưỡng. trở nên “phái phái đẹp tin đồn” của anh ấy là nguyên tố vừa theo plan, vừa ngoài ý ham mong muốn. Theo plan là “ôm chân” anh đầy đủ rồi kế tiếp đầu thú, ngoài ý ham mong muốn là thiệt sự bị anh xay nhận vai diễn “phái phái đẹp” này.

Lâm Ngưỡng định nghĩa Chương Nhiễm Nhiễm kể từ khi đầu tiên phạt động là ko ôm có lời xin gì. thiếu hụt phái đẹp này diễn xuất thực quá ko chất lượng cỏi, tuy rằng thế vô tình lại phù tương quí cùng với tạo nên hình phụ của phụ vào tập phim new mẻ của anh ấy. tiến trình quần chúng đụng, từng ngày trông cô gắng gượng gập gạo khiến cho anh xao động. cho dù cô đem kha khá ngốc vào số những những phần ít ít, cũng dễ dàng và đơn giản và dễ hiểu tin người tuy rằng thế cô là thiếu hụt phái đẹp chất lượng, tâm địa thiện lương. Lâm Ngưỡng anh cũng từng kĩ năng qua cái tuổi mến thương nồng chừng độ lạnh, đem nhẽ rằng yêu thương một người dễ dàng và đơn giản và dễ hiểu như Chương Nhiễm Nhiễm là lựa lựa lựa ko tồi.

“hình tên nhãn hiệu hậu” đem nội dung ko new mẻ tuy rằng thế kĩ năng viết lách của tác fake đem tớ cho tới cùng với 1 góc ko giống như của showbiz. ko đem quá hồ hết lừa gạn lọc, ko đem “buôn cung ứng cho tới thân xúc tiến nghề”, ko đem hào quang đãng quẻ và mặt tối, chỉ dễ dàng và đơn giản và dễ hiểu là những khuông hình nhỏ, về thế cuộc của những người dân đang được gắng gượng gập gạo ko hề bản thân mình vì như thế thẩm mỹ và làm đẹp, về những người dân theo xua xua ham mê, về cô nhỏ nhọ nhem đang được tự động có nỗ lực kế tiếp tổ chức khai triển đi dự tiệc. kĩ năng viết lách nhẹ nhõm dịu, tình thế khôi hài, đàng rải từng địa điểm, cấp thiết kế tiếp khiến cho member hộ hộ hơi ấm tổ ấm hạnh phúc trải qua ko hề 43 chương truyện. chọn lựa đông chẳng những như thế rét, số đông vì như thế chưng đem tình thương yêu thương của “hình tên nhãn hiệu hậu” tuy rằng thế lạnh áp minh mông lớn.

Chúc bạn đọc truyện ngôn tình vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *