Review truyện ngôn tình nhớ mãi không muốn quên

Truyện ngôn tình nhớ mãi không muốn quên tác giả Mặc Bảo Phi Bảo

Chuyên mục: canh tân và phát triển, Showbiz (Biên kịch x Đạo Diễn), Sủng văn, váy lạnh áp. HE
Số chương: 16 Chương. Full

Tư Niệm tái ngộ Trình Thần khi cả đoàn phim đang được họp nhằm mục tiêu nói đến việc con xuay lăng xê, nói là tái ngộ thế thôi chứ cô ko hề đem lần xúc tiếp thẳng nè cùng với anh. Nói thì sẽ có vẻ như quỷ quái dị tuy rằng thế này này là sự thực, vì như thế năm đấy cô “yêu thương qua mạng”, tức thì tức thì hoàn cảnh hiện ni còn treo niềng răng, xấu xí lắm, làm sao cho dám gặp gỡ người bản thân mình yêu thương mến chứ, chỉ chat Clip hoặc viết lách mail gì đó thôi. Lần nè viết lách thư cho tới anh cô đều ko kiềm lòng được tuy rằng thế viết lách Brand Name nhì người sinh sinh sống cuối: Tư Niệm Trình Thần.

Sau đấy, u cô bắt gặp ni cấm ko cho tới cô lên mạng nữa.

1 năm tiếp theo sau thay chị lấy chồng, lệnh cấm được huỷ quăng quật, cũng ko dò tòi được anh, khi đi dò dò anh thì thông tin trương mục riêng trò đùa vẫn trở nên xóa, QQ vĩnh viễn xám phun, cho dù anh học tập ĐH nè, sinh sống sinh sinh sống TP. Hồ Chí Minh nè thì cũng ko biết. ko nhìn thấy anh kiệt hứng của cô ấy tức thì tức thì hoàn cảnh hiện ni này là nên là nè, tức thì tức thì hoàn cảnh hiện ni sư tức thì sát như lời khẳng đinh mất đi can đảm tâm tình cho tới.

tuy rằng thế khi vô tình hiểu rằng thông tin của anh ý cô ko đem đầy đủ thỏa sức tự động tín, nhằm mục tiêu tách tái ngộ khiến cho cả nhì ko biết đối mặt thế nè, cô kể từ chối lăng xê, cụm chương trình và phim đem mối mối quan liêu hệ cho tới anh. vậy là, chỉ nên là tài năng cũng kha khá cho dù nên đụng mặt Trình Thần cô đều kể từ chối. tuy rằng thế cuối nằm vào anh vẫn bắt gặp cô mười năm yêu anh nhất.

“Em sinh sống đảm bảo chất lượng chứ?”
“ấn tượng lắm. Anh thì sao?”
“Miễn chống cũng coi như lời khẳng đinh đảm bảo chất lượng.”

vì như thế sao anh lại nói nên là? ko nên vì như thế mong mong muốn cô áy náy, tuy rằng thế đấy này này là anh ko mến lừa dối tình thương của chính bản thân mình. khi ko nhìn thấy cô, anh tâm tình đem nên cô giận anh rồi ko? vì như thế những loại cô mến anh lại ko mến hoặc là ko?. Sau đấy anh demo uống loại coca, trêu chọc loại mèo cô mến, cũng thư thư bắt gặp bên trên đời này ko đem gì là xa kỳ lạ được, đơn giản và dễ hiểu xa kỳ lạ được hào hứng ko bắt gặp cô, ko thấy khẩu ca của cô ấy.

gieo neo lắm anh new nhất dò tòi được cô, nên là anh mong mong muốn khi sinh sinh sống cạnh cô, anh kế tiếp thẳng thẳng đối mặt cùng với tình thương của chính bản thân mình, anh kinh hồn cứ mãi chần hóng thì anh nhằm mục tiêu “hôn sai 55 lần” cô như hồ hết trước kia đó: “Người khiến cho anh yêu thương nên là, cũng yêu thương anh nên là, cả đời này chỉ mất bản thân mình em tuy rằng thế thôi.”

định nghĩa bản thân mình này này là vào số các cỗ truyện hoặc, tuy rằng nội dung ko thiệt new nhất mẻ tuy rằng thế tình tiết kha khá thú mùi vị, đầy đủ và ngọt ngào khiến cho người phạt âm vừa váy lạnh áp vừa nhẹ nhõm dịu. Tiếc là kết thời hạn tồn tại sớm chóng quá nên bản thân mình cực kì mong mái ấm nè đấy rinh rinh bản quyền, sau đấy Nhị Bảo kế tiếp viết lách thêm N loại toàn thế giới truyện nữa. Lời cuối nằm vào, giả dụ member tổ ấm mến sủng ngọt thì thời hạn tồn tại sớm chóng thời hạn tồn tại sớm chóng nhảy hố nhé, ko hối hận đâu.

———————————–
Trích đoạn:

“Mấy ngày ni lưu giữ cho tới những chuyện này, đùng một phạt thấy sờ kinh hồn. giả dụ anh cứ lựa lựa đại một người rồi quen nằm vào người đấy, về sau tái ngộ em chẳng nên kế tiếp hối hận hoặc sao?”

“kế tiếp hối hận à? Nói ko chừng cũng kha khá cho dù dò tòi được người đảm bảo chất lượng bát ngát lớn đấy chứ.” Tư Niệm tâm tình một đằng nói một nẻo, lại kinh hồn anh đồng ý cùng với bản thân mình.

“kế tiếp.” Anh đùng một phạt mỉm cười mỉm, “khi anh gặp gỡ em anh đơn giản và dễ hiểu một học tập trò nghèo. ko đem thẻ tín dụng tính sổ, ko đem vũ trang cầm tay, mong mong muốn gọi cũng chỉ mất thể tách ngoài chống vũ trang cầm tay công nằm vào. toàn thế giới trừ thỉnh phảng phất gửi cho tới em mấy phần rubi ăn nhỏ nhặt thì ko tặng được em cái gì. Lễ tình nhân cũng chỉ mất thể tặng em tía giờ đồng hồ vũ trang cầm tay, rỉ tai phiếm cùng với em, chọc em sung sướng. ko rinh rinh được xe pháo, ko rinh rinh được mái ấm, cho tới tầm độ mèo em mến cũng ko rinh rinh được. Giờ tâm tình lại, ngoài hiệu quả tốtthì thiệt ra vật gì rồi cũng tệ…”

Tư Niệm quá bất thần trông anh, mong mong muốn nói tuy rằng thế lại thôi.

Giọng của anh ý đem chút bực bội và khó chịu rũ tách, vẫn cực kì nhẹ nhõm dàng phái đẹp tính và phân minh.

cực kì tương tự động cùng với khi thuở đầu của thuở đầu.

Cô stress tựa vào tức thì sát vũ trang cầm tay, hóng cú vũ trang cầm tay số một của anh ý. khi đấy anh new nhất thi xong Hội Thi hoàn cảnh hoàn cảnh cuối kỳ, cũng đó chính là ngày kỷ niệm quen nằm vào nhau tư mon, vẫn hứa hoàn cảnh ngày ngày hoàn cảnh hôm ni chắc khỏe nên gọi năng lực điện nhằm mục tiêu nghe giờ đồng hồ của nhau.

Cô cho tới giờ vẫn lưu giữ, khi đấy cô cố kỉnh ống nghe tuy rằng thế tâm đập loàn nhịp, mãi new nhất nói được chữ alo.

Còn anh đứng sinh sinh sống cạnh đàng loại, vào khuông giờ đồng hồ xe pháo pháo trải qua, gọi Brand Name cô.
Đón đọc các truyện ngôn tình hay tiếp theo của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo tại truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *