LustAveland

Review truyện “Nhà giàu nữ phụ không muốn có được tình yêu”

Hứa Tân Di ngủ một giấc tỉnh dậy bất thần kế tiếp kế tiếp đạt được được một loại khối màng lưới VPS mặt người, cô còn còn ko kịp vui mừng bản thân mình kế tiếp tổ chức khai triển “đóng vai” phái đẹp cơ bản đặc biệt hơn thế phần lớn cùng với bàn tay vàng, khối màng lưới VPS kế tiếp tạt cho tới cô một xô nước ấm áp: cô là phái đẹp phụ hiểm sâu và cùng với 1 người ông xã tổng tài ko yêu thương bản thân mình.

khối màng lưới VPS cho tới Hứa Tân Di thay chị lấy chồng nhị sự lựa lựa lựa, hoặc là tích đặc biệt hơn thế tẩy Trắng member hơi ấm dạng thân, nhằm mục tiêu cho tới những người dân ông xã cao phú soái tê yêu thương cô, rồi nhị người thõa mãn nằm vào theo cùng nhau. Hoặc là Hứa Tân Di kế tiếp thực thi một phái đẹp phụ xấu xí đích thực, thực thi cho tới Dịch Dương ly hôn cùng với cô. Hứa Tân Di lựa lựa sinh sống vô lương, vì thế thực thi bạch liên hoa nhẫn nhục Chịu đựng kế tiếp vô nằm vào ủy khuất đấy.

song khôi hài sinh sinh sống điểm khối màng lưới VPS buộc Hứa Tân Di ko được bay ngoài hình tượng người vợ rạm tình thương Dịch Dương đặc biệt hơn thế đỗi. vậy nên chính vì thế thế hình thành ni tình thế bề ngoài cô yêu kính thương Dịch Dương, vào tâm thức thì liên tù tì ngủ rủa xả, hành động thì mò từng cách thức nhằm mục tiêu Dịch Dương ngán ghét song mà ly hôn cùng với cô. (giải bày được post full và nhanh nhất bên trên Lust Aveland)

do vì thế ly hôn cùng với Dịch Dương rồi, Hứa Tân Di new mẻ cũng kha khá song mà cho dù đi mò những chàng con trẻ trai mơn mởn vắt ra địa cầu tê. tình nhân của cô ấy Chắn chắn còn đang được học tập mần nin thiếu thốn nhi đấy :v

Qua 2 năm gắng gượng gập gập tạo ra phần lớn tăm h như xấu tính, bắt nạt member hơi ấm diễn, scandal ngập trời, Hứa Tân Di mười năm yêu anh nhất đóng góp tròn vai một phái đẹp phụ hiểm sâu kiêu ngạo không nghe lời, xúc động, ngu ngốc, ko thể bản thân mình chạy như điên bên trên bên trên phố mò bị tiêu khử. Cuối nằm vào, Hứa Tân Di cũng đợi được ngày Dịch Dương nói lời ý con kiến đề xuất ly hôn. song khi song mà chỉ cùng với thiếu thốn từng một chữ ký của Dịch Dương là Hứa Tân Di tự động tại, cũng kha khá song mà cho dù đi mò con trẻ trai thì anh ta bất thần… biến đổi ý.

Dịch Dương là doanh nghiệp mênh mông lớn to to doanh nghiệp lớn Dịch thị – doanh nghiệp lớn mênh mông lớn to to V.I.Phường sinh sinh sống điểm này. Anh và Hứa Tân Di kết duyên theo hôn ước của mới trước, bản chất ko cùng với tình thương cùng nhau. khi Dịch Dương kế tiếp ra quy định ly hôn cùng với Hứa Tân Di thì bất thần anh nghe được “h lòng” của Hứa Tân Di. Thế song mà anh lại bị cô thẳng trực kế tiếp vai người vợ nhỏ rạm tình lừa dối lâu ni ni.

Người phụ phái đẹp vào ngoài bất nhất này thiệt xứng danh giận!!!!!! Cô ham mong muốn ly hôn nhằm mục tiêu mò con trẻ trai chứ gì? Anh new mẻ ko ly hôn cùng với cô đấy!

Dịch Dương ko Chịu ly hôn, Hứa Tân Di hôn sai 55 lần cũng chỉ mất thể kế tiếp vừa diễn vai mặn nồng vừa gắng gượng gập gập mò đàng bị tiêu khử nhằm mục tiêu anh ngán ghét. thiệt sự thì bản thân mình đặc biệt hơn thế thương Dịch Dương, cùng với nhẽ rằng là rễ đầu óc TW của anh ấy cần cực mạnh nhằm mục tiêu ko biến thành h lòng của Hứa Tân Di trêu gan bị tiêu khử :v

song kể từ đấy Dịch Dương cũng hiểu Hứa Tân Di mênh mông lớn, hiểu cô ko cần một người xấu. vậy nên chính vì thế thế, kể từ kể từ thái độ của anh ấy cùng với cô cùng với chút hòa hoãn, còn tuyệt mật trợ góp cô phần lớn loại.

Thái độ thân thiện cùng với xu phía yêu thương quí này thực thi Hứa Tân Di lo hãi kinh sởn tua óc, ko cần Dịch Dương quí cô thiệt chứ? Là cô ko đầy đủ vô lương nhằm mục tiêu phủ giấu sự “hoa nhường nguyệt thẹn” người gặp gỡ người quí của bản thân mình bản thân mình? song còn hậu cung con trẻ trai đang được ngóng cô song mà? cho dù Dịch Dương cũng quý phái đôi cảm giác của mắt trai chút chút song cô new mẻ ko quí Brand Name chán ghét tê đâu.

song Hứa Tân Di chạy trời cũng ko ngoài nắng và lạnh, chỉ trách đạo hạnh của cô ấy còn quá ko đảm bảo chất lượng cỏi, thực thi thế nè cho trốn ngoài lưới tình của Dịch Dương. Sau 2 năm kết duyên thì đế vương sủng ái cuối nằm vào nhị người cũng phát triển thành vợ ông xã đích thực, yêu kính thương nhau và cùng với 1 kết viên mỹ mãn thõa mãn vô nằm vào.

“căn nhà phần lớn phái đẹp phụ ko nghĩ về kế tiếp kế tiếp đạt được được tình thương” cùng với ko ko phần lớn giả dụ ko ham mong muốn nói là đặc biệt hơn thế ít nguyên tố tạo ra cười cợt dựa vào đặc thù tài năng của nhị anh hùng cơ bản đặc biệt hơn thế phần lớn, một người tâm tư tình thương phong phú và đa dạng, một người tóm rõ tâm tư tình thương đấy và tuyệt mật nuốt tiết vào vào. xứng danh thương vô nằm vào. vậy nên chính vì thế thế, truyện tương quí hiểu xả stress xả stress lắm ạ.

Một trích dẫn bựa lầy của phái đẹp cơ bản đặc biệt hơn thế phần lớn phía bên trên:

“Hứa Tân Di móc ra một thẻ nhà băng hóa kể từ vào bên trong túi cầm tay tay, ném xuống trước mặt Hứa Vi Nhân, ỷ vào cơ bản đặc biệt hơn thế phần lớn bản thân mình cùng với mấy đồng xu dơ ko tinh khiết ko nhằm mục tiêu người phụ phái đẹp trước đôi cảm giác của mắt vào đôi cảm giác của mắt.

“phí tổn vào thẻ cũng đầy đủ cô sinh sống mênh mông lớn nửa đời, thực thi người, vẫn đó là ham mong muốn đầy đủ, chớ quá tham.”

Hứa Vi Nhân khinh thông thông thường thông thông thường tấm thẻ nhà băng hóa tê, khinh thông thông thường thông thông thường trông lại.

“Cô nói boss hung dữ ông xã kết hôn đi từng nè phí tổn cô new mẻ đồng ý tách ngoài Dịch Dương?”

Hứa Vi Nhân cũng ko lắc đầu cũng ko cự tuyệt, cô nói: “Năm mươi triệu.”

“Năm mươi triệu?”

Hứa Tân Di cười cợt: “vậy nên chính vì thế thế cô này là cam Chịu đứa nhỏ nhắn này là của Dịch Dương? Cô xác lập năm mươi triệu là cũng kha khá song mà cho dù tách ngoài Dịch Dương?”

Hứa Vi Nhân trông Hứa Tân Di cười mỉm cợt, coi như cam Chịu.

nhị người đôi cảm giác của mắt đối đôi cảm giác của mắt, ko 1 chút nè lùi tài năng.

Một giây, nhị giây.

Hứa Tân Di cô vợ ngọt ngào bất lương lấy tấm thẻ nhà băng hóa bên trên bàn vứt ngược vào bên trong túi cầm tay tay, điềm đạm vực lên, thay cho túi cầm tay tay LV con số giới hạn cô new mẻ rinh lên, sinh sinh sống vào ánh đôi cảm giác của mắt nghi vấn của Hứa Vi Nhân, thiệt tinh khiết trôi chảy nói: “Chúc nhị người thõa mãn.””*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *