LustAveland

Review truyện NHẬT KÝ NỤ HÔN ĐẦU

Giới thiệu truyện Nhật ký nụ hôn đầu

Kỷ Thời Diễn là 1 vào ngôi sao 5 cánh tươi tỉnh sủa hạng A, người bắt gặp người thương hoa bắt gặp hoa nở, thế Dù vậy ko ngờ rằng đem vào bản thân mình 1 ngày, một cô bé lại nói là cô ko biết anh. trọng tâm là anh và cô new nhất đi ko thể thảm đỏ, lại còn nằm vào lên hotsearch, thế Dù vậy cô vẫn nói là xa kỳ lạ biết anh. Và thế là, sự chu đáo của ta vẫn va nên vào lời nói của nường :v

hình tên nhãn hiệu đế Kỷ quy định nên nhập cuộc gameshow hò hứa《Nhật ký nụ hôn đầu》, ko chỉ thế đòi hỏi Kỷ Ninh xúc tiến “phái đẹp giới” của anh ý vào chương trình này.

khi Kỷ Ninh biết “địa cầu trai” của chính bản thân mình là Kỷ Thời Diễn thì đứng hình tức thì tức thì tắp lự, ko khi nè cô cho rằng tôi cũng trọn vẹn cho dù đứng sát cùng với idol thế này đấy. À quên, nên nói Kỷ Ninh là kẻ yêu thương quí Hâm mộ cứng của Kỷ Thời Diễn, ko chỉ cô tạo nên biệt lập thông tin account riêng phụ nhằm mục tiêu đu anh, vẫn nên thông vào cả vớ tần tật về thói quen nằm vào của anh ý nữa.

ví như Kỷ Thời Diễn ko quí kĩ năng thắp tươi tỉnh sủa quá chói, ham mong muốn kéo rèm lại và new nhất chỉ nói cùng với cô được thân phụ chữ: “cũng trọn vẹn cho dù kéo…” thì Kỷ Ninh vẫn nâng thẳng thẳng rồi. hoặc đem lần người coi đang được buôn dưa lê thì cô buột mồm bảo Kỷ Thời Diễn ngủ khỏa thân, ko khoác loại, khiến cho ai nấy đều trằm trồ :v

Show hò hứa này như 1 chất hóa học tập xúc tác, nhằm mục tiêu anh và cô tiến sát nhau mênh mông lớn. Và rồi tình thương cho tới rất rất nhẹ nhõm dịu, lại khiến cho người ta chuyển hướng khác rất rất kỳ lạ, Kỷ Thời Diễn thẳng thẳng rét lùng, thân phụ mươi tuổi đầu Dù vậy trước đó ko từng yêu thương, giờ vẫn biết ghen và theo xua là gì rồi. (bài xích luận được post full và sớm nhất có thể bên trên LustAveland)

khi trai giới phần mênh mông lớn to to cơ bản vào phim Dù vậy Kỷ Ninh đóng góp nữ giới phần mênh mông lớn to to cơ bản chia sẻ nho nhỏ nước nhau bảo cô là phái đẹp giới anh ta, thì Kỷ Thời Diễn ko ngần lo ngại Dù vậy kéo cô về, nói:

>> Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

“thiệt rủi ro đáng tiếc khủng hoảng, cô này cũng đó là phái đẹp giới của tôi.”

rồi đưa hôm trợ lý kiêm địa cầu nối khố cực kì thân thiết cùng với anh khen Kỷ Ninh xinh rất rất trẻ em đẹp, cũng trở nên hình tên nhãn hiệu nhằm mục tiêu Kỷ hẹp hòi “phán”:

“Cậu bị xua việc, ngày mai ko quí thiết đi sinh sinh sống nữa.”

Kỷ Thời Diễn còn săn lùng acc clone của Kỷ Ninh, bắt gặp bên trên những bài xích post của cô ý đều mối liên hệ cho tới anh. Hôm nè ko khen anh cho tới cho tới tận trời thì cũng đó là phân trần tình thân định nghĩa anh, hầy, vậy nên xúc tiến Kỷ Thời Diễn cực kì thỏa mãn. Ngày ngày anh đều dạo bước acc clone của cô ý một lần như 1 thói quen nằm vào vậy. Thế Dù vậy một hôm, anh thấy thông tin account riêng này phản hồi khen đa phần sao trai giới khác, Kỷ Thời Diễn tức thì tức thì mặt dày mày dạn gọi năng lực điện đem đến từng người :v

Xuyên vào cả chương trình, những việc Dù vậy anh xúc tiến cùng với Kỷ Ninh rất rất chân thiệt, cứ như nhì người là nhì các bạn thiệt vậy. Hôm nhì người hưởng thụ trộn chế nước, nước chúng ta trộn lại chẳng đem mùi vị gì, thế Dù vậy anh lại test ra mùi vị đào! vì thế sao nè? phần mênh mông lớn to to cơ bản do ly đấy Kỷ Ninh uống trước rồi, son của cô ý đem mùi vị đào!! Chẳng nên này này là màn hôn con gián tiếp vào truyền thuyết sao? Rồi lần đi sinh sinh sống bánh, Kỷ Thời Diễn chỉ thông thông thường xuyên và liên tục chú ăn từng bánh do Kỷ Ninh xúc tiến thôi, những dòng hàng hóa khác anh chẳng thèm động cho tới một miếng :v Thế rồi tình nhân quí Hâm mộ couple được design, đem vài ba người phản hồi hỏi bao giờ nhì người kết duyên nữa!

trái thực, anh vừa hàm ơn vừa hờn gameshow này. Hờn vụ gì? đấy này này là anh vẫn dày công bố trí nhằm mục tiêu đem vào bản thân mình 1 cảnh hôn cùng với Kỷ Ninh. Thế và lại bị lỗi, dòng hàng hóa ghế mây cô ngồi đùng một phân phát rớt ra, ko thể con xuay cảnh hôn được nữa! Kỷ Thời Diễn đen mặt, mỡ cho tới mồm rồi Dù vậy chả húp được!

chất hóa học tập xúc tác mênh mông lớn to to số 1 vào cuộc tình của nhì người là những lần Kỷ Ninh uống say. Người ta nói khi say, người nè thì cũng nói lời thiệt lòng Dù vậy. Tửu lượng của Kỷ Ninh ko chất lượng, chỉ uống một hớp là say ko biết TT vực đất nền trời rồi.

>> Xem thêm Đam mỹ trọng sinh

Lần một say, Kỷ Ninh bạo phổi tuyên thân phụ ngoài anh ra ko đem ai xứng xứng danh uống rượu cùng với cô ko thể, rồi còn bắt anh chụp loại hàng hóa tá pô hình thiệt thẩm mỹ và làm đẹp và thẩm mỹ và làm đẹp thẩm mỹ và làm đẹp nữa.

Lần nhì say rượu, cô phỏng vấn anh, bảo rằng hiện bên trên thời cô đang được giận, vì thế vào đầu cô toàn là hình hình tên nhãn hiệu khi nãy anh và người khác hôn nhau, thẳng thẳng ghi nhớ được. Kỷ Thời Diễn bất lực Dù vậy cười mỉm, khi nãy là tranh thủ cao nhất góc con xuay nhằm mục tiêu xúc tiến cảnh hôn thôi Dù vậy. Thế rồi anh hôn Kỷ Ninh, hỏi:

“hiện bên trên thời vẫn cũng trọn vẹn cho dù quên ko?”

Lần loại thân phụ say, Kỷ Ninh đòi đùa cosplay cùng với Kỷ Thời Diễn :v vào đầu anh tràn ngập những suy tâm tình 18+, tâm tình ngợi nên đồng ý hoặc là ko, thì bắt gặp bên trên, hóa ra cosplay Dù vậy Kỷ Ninh nói là đóng góp fake BS – người mắc dịch, vào tươi tỉnh sủa cho tới ko thể nè vào tươi tỉnh sủa mênh mông lớn. Dù vậy anh lại được một phen mừng hụt :v

Cuối nằm vào, sau đa phần mon ngày nằm vào địa cầu, anh quy định tỏ tình Kỷ Ninh mùi vị cách thức rất rất new nhất kỳ lạ. Anh ghi dòng hàng hóa chữ “ham mong muốn xúc tiến phái đẹp giới anh ko?” mùi vị giờ Pháp lên que kem, định bụng bao giờ cô ăn ko thể kem kế tiếp thấy. Dù vậy tiếc là, Kỷ Ninh ko biết giờ Pháp, cô cũng chẳng buồn nhằm mục tiêu ý cho tới dòng hàng hóa chữ :v hình tên nhãn hiệu đế Kỷ nên gọi cô lại, tự động thân hỏi Kỷ Ninh câu này.

Và thế vớ, câu vấn đáp của Kỷ Ninh là đồng ý. Cô còn sửng sốt vì thế đúng thời nay năm ngoái, cô còn đăng caption:【Chỉ ham mong muốn thiết lấy được trai rất rất trẻ em đẹp, thông thông thường ngày đều là Lễ Tình Nhân】. ko ngờ rằng 1 năm tiếp sau, cô vẫn thực sự sinh sinh sống mặt người con trai này rồi.

vì thế bên trên cây cầu cơ, ổ khóa tình thương của Kỷ Thời Diễn và Kỷ Ninh vẫn khóa chặt cùng nhau, ko khi nè gỡ ra được. Nên anh và cô cũng kế tiếp mãi mãi ko xa tách.

***

Nói công nằm vào “Nhật ký nụ hôn đầu” là cỗ truyện đem nhân tố showbiz cực kì ngọt ngào và lắng đọng. người coi kế tiếp thấy hình hình tên nhãn hiệu Kỷ Thời Diễn ngày ngày lấy việc tự động đẩy thuyền couple đem đến chính bản thân mình bản thân mình xúc tiến thú vui, thông thông thường xuyên và liên tục tạt acc clone của cô ý coi tin new nhất, rồi xúc tiến bên trên những điều cô ham mong muốn… ko chỉ thế, anh trai giới phần mênh mông lớn to to cơ bản còn thông thông thường hoặc bị các bạn bè xung vòng bao quanh khoe vợ, thỉnh phảng phất còn khoe cùng với anh là chúng ta xúc tiến chuyện hoạt động Dù vậy cún đơn thân như anh ko xúc tiến được :v

Rồi Kỷ Ninh sinh ra bên trên cùng với hình tượng một cô bé u mê idol như rất rất đa phần người địa cầu, đem lần còn trông toàn thân toàn thân 6 múi của anh ý nữa :v Chị nữ giới phần mênh mông lớn to to cơ bản còn rất rất quyết tâm, cho dù rất đơn giản và dễ hiểu một diễn viên nhỏ thông thông thường hoặc bị người khác tậu rinh hotsearch dìm loại hàng hóa, Dù vậy chị thẳng thẳng vững vàng vàng, lấy gian khổ xúc tiến bậc thang đi vào thành công giỏi.

vậy bởi thế, bản thân mình tâm tình “Nhật ký nụ hôn đầu” là cỗ truyện rất rất xứng danh hiểu vào Hàng ngày rảnh rỗi đấy ạ! giả dụ người coi tò mò về tiến trình theo xua tương tự động thời đại về sau của nhì các bạn Kỷ thì nên nhảy hố nằm vào bản thân mình nhé!

>> Coi thêm Đam mỹ trọng sinh 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *