Review truyện nữ ác Ma Biết Yêu

Hiểu Hằng, chỉ do một trận ẩu đả trong trường học nhưng bị đâm bị tiêu diệt, xuyên không đến dị giới

Giới thiệu truyện bạn nữ độc ác ma biết yêu

Tác giả: Hứa Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cô bé ác nghiệt ma biết yêu

Trong lớp học Hiểu Hằng sẽ ngồi chăm chú nghe bài xích thì Hứa Tử khều lấy Hiểu Hằng gửi cô tờ giấy chú giải. “Tan học cậu chờ tớ Vincom” Hiểu Hằng đọc xong xuôi rồi quay qua Hứa Tử đồng ý đứng vững nghe tiếp buổi giảng bài.

…Renggggggggggggg…

Hiểu Hằng đeo cặp rồi đi bộ ra điểm hẹn ngồi hóng Hứa Tử đi đâu đó new mang đến được (Hiểu Hằng là một bạn gái phong cách mạnh mẽ khôn xiết xinh đẹp hay giúp sức bạn bè của cả các bạn xung quanh cô phần nhiều coi cô như chính là chúng ta luôn mang lại đông đảo hi vọng cho bọn họ.Cô học võ từ năm lên bốn cho giờ thì rất nhiều chưa ai đánh lại cô vị thân hình bé bỏng nhanh chóng buộc phải ít ai hạ được cô lắm, cũng Vậy nên nhiều học sinh trong trường theo cô từ năm lớp 7 đến giờ cũng từng năm năm cũng đủ để hạ được một top đầu gấu bom tấn. Hiểu Hằng không thích chuyện tình cảm bởi vì cô cho rằng tình cảm chỉ khiến con người đau khổ thôi vui vẻ thì không cụm cơ mà chỉ tổ làm tổn thương nội chổ chính giữa của bệnh nhân khác đề xuất giờ tuy sẽ học năm hai của cung cấp 3 rồi nhưng cô chưa hề duy nhất mối tình).

“Cậu đến rồi sao, cô ơi cho cái đó cháu hai phần cũng như cũ” Hiểu Hằng ngoắc tay đến Hứa Tử thấy chỗ chúng ta ngồi.

“Cậu giúp tớ đi bên trường B có người đòi đánh tớ bởi giật người nhà trai chúng ta.”

“Cái gì lại là con trai sao, có những lúc các cậu sống an phận không bám dáng có tụi Đấng mày râu như tớ chưa.”

“Thật sự sinh lỗi nhưng tớ chưa giật người tình chúng nó nhưng mà cậu buộc phải tin tớ.”

“Được tụi chúng hẹn cậu ở đâu?”

“Ngày mai tại khu vui chơi công viên C lúc 3 giờ chiều”

“Được rồi hôm ấy cậu cứ ở nhà tớ đã lo hầu hết chuyện đừng lo, thôi nạp năng lượng đi tớ đói lắm rồi.”

cả hai cùng vừa ăn vừa mỉm cười họ cũng đánh trống lãng đi chuyện khác. Nói đúng ra thì Hiểu Hằng cực thích hỗ trợ anh em tuy nhiên cô ghét pk tránh thương tích nên hoàn toàn cô hay đi truyện trò hòa giải, còn nếu thấy hầu hết chuyện ức chế thì chỉ gia đình bạn cô ra tay tránh bạn bè cô bị thương tích. Phải từ đó cô lại càng được nhiều người yêu thích và xin được làm cho người thân với cô.

…Tại khu dã ngoại công viên C…

“Mày là con nào, nhỏ rùa Hứa Tử chính xác là chiếm người yêu tao lại còn kêu đồng bọn giỏi”

“Hứa Tử chẳng phải nhiều loại các bạn giật người thương, mong mỏi nhiều chị bỏ qua cho chính bản thân ấy”

>> xem thêm top truyện Ngôn tình trọng sinh

“BỎ QUA À MÀY NGHĨ TAO LÀ bé NGU À, từ bây giờ chưa RẠCH mặt nhỏ ấy TAO THỀ không hề làm NGƯỜI”

đang lúc cam go thì một lũ em của Hiểu Hằng chạy lên nói nhỏ “Chị à cẩn thận bọn chúng tất cả hàng cấm”. Nàng không nói chưa rằng chỉ cười cợt nhẹ rồi lại quan sát thành viên đối diện.

“Sao sợ rồi à mong mỏi kêu thêm người nhà sao, cứ tự nhiên tụi tao không sợ gần như dứa nhóc cũng như mày”

“Xin chị đừng xúc phạm bọn chúng em, em chỉ mong sao không có một số người bị thương”

“Láo cào nát mặt chúng mang đến tao….” Chị ta hét phệ rồi chạy tới tính tát Hiểu Hằng thì

“Con chó mày dám né”

“Đừng xúc phạm em” cô thế hạ thấp giọng lần nữa nhưng mà cũng đúng Hiểu Hằng ghét ai không nghe lời khuyên của bản thân mình tới lần thứ bố nhưng mà đã bướng thì đừng trách cô trở bên.

“Tao vẫn cào nát bên mày” chị ta lao tới lần nữa thủ sẵn nhỏ dao bấm chị ta kéo ngang bên Hiểu Hằng làm đứt vài cọng tóc mái của cô.

“Chị mau dừng lại không thì đừng ăn năn hận”

“Con cho dám dạy đời tao à”

“Là chị muốn…” nói rồi đàn bà chụp lấy cánh tay đang lao về phía khuân mặt tổ ấm vặn ngược chiều tay chị ta… “rắc” cánh tay bắt buộc bị gãy lồi cả xương trắng ra ngoài mặt chị ta trắng bệch rồi nằm xuống đất hét la kêu đau.

“Chúng mày chuyển ả tới bệnh viện Nhanh đi,đừng bao giờ va tới trường A của tụi tao, cút…” nói xong xuôi cả lũ đi theo chị ta bên xanh méc khiêng chị ta chạy mất hút.

nữ giới phủi tay rồi nhặt nhỏ dao của chị ta ném vào xọt rác ra về, tất từ đầu đến chân của Hiểu Hằng chưa ai bị thương nặng chỉ bầm tím vài khu vực vài ngày cũng hết.
Hôm sau cả trường bao gồm tin đồn rằng Hiểu Hằng bẽ gãy ta của bọn chị bên trường B, và nghe nói sẽ báo oán đến bằng được. Cô chỉ mỉm cười khẽ rồi quay sang chú ý cô bạn bè sẽ chú ý bạn lo lắng.

Tiết học chung cuộc cũng xong xuôi Hiểu Hằng từ giã bạn bè ra về, mang đến một ngõ hẻm vào căn nhà thì duy nhất đám lạ bên vây quanh cô kể cả hầu như là con trai ai ai cũng cao hơn nữa cô một dòng đầu. Thấy mọi người dường như bất lợi cô nhẹ nhàng hỏi chuyện.

“Tại sao cụm anh ngăn đường tôi?”

“Mày hại em tao mang lại nông nỗi cầm cố còn giả ngu nữa à.”

“Tôi vẫn đưa ra cảnh báo cô ta 3 lần rồi tại cô ta không nghe thôi.”

“Láo, đánh nó.”

Cả 5 thằng chàng cùng lao tới trên tay cố toàn gậy mang cây nhắm vào cô cơ mà đánh, vị bọn chúng quá đông cô thì đang vô cùng mệt đề nghị chỉ phản kháng được khoảng 12 phút thì cả hai bên phần đông thở dốc. Bỗng dưng có cái gì đấy lóa mắt lao thẳng về phía cô “Khụ…” một bé dao nhỏ dại ghim thẳng vào bụng cô máu chảy ra không chấm dứt, mấy gia đình bọn họ chạy hết quăng quật cô lẻ tẻ một người trong căn hẻm trước nhà….

Trong mơ màng cô nghe tiếng ai đấy Điện thoại tư vấn “Hiểu Hằng cố lên đừng ngủ mà cậu sẽ sống tớ xin lỗi vị đã kéo cậu vào chuyện này….” “Mọi bạn ban đầu đi không đã không kịp….” “_/_/_/_/________”

…Hiểu Hằng tỉnh dậy…

“Quái tại sao lại không đau, tại sao rất nhiều thứ lại là cổ trang cả y phục nữa” Hiểu Hằng nhớ đã làm được đọc vài cuốn truyện xuyên chưa, lúc này Hiểu Hằng cũng như đột nhiên hiểu.

“Không, chẳng thể nào ta, chẳng thể nào XUYÊN không được ta không bị tiêu diệt ta chưa bị tiêu diệt, không…..” Hiểu Hằng khóc nức nở bung chăn chạy ra bên bờ sông khóc cao hơn. Hiểu Hằng nhớ nhà, thanh nữ nhớ gia đình thanh nữ không ý muốn sống ở một địa điểm bạn chưa thuộc về. Hiểu Hằng đứng dậy tính ngã người thân xuống dòng sông sâu thì duy nhất bàn tay kéo đàn bà lại.

“Ngu ngốc”

“Ta chưa ý muốn sống ta hy vọng trở về nhà”

“Đây là nhà của ngươi, ngươi quên à ta đi lạc bắt buộc bỗng dưng gặp căn hộ của ngươi buộc phải ta mới xin tá túc qua đêm, ngày mai ta đi rồi ý muốn bị tiêu diệt thì ngóng ta đi hãy bị tiêu diệt ta không ước ao bị liên lụy”

“…”

Hiểu Hằng ngừng khóc đi mang đến sông lúc nãy quan sát lại khuân mặt người thân, cũng may khuân mặt đang như cũ chỉ có một phần đẹp một biện pháp kỹ càng hơn trước.

“Ngươi là ai, đây là đâu?”

“Ta là…… là Tử Dương, đây là Từ Vân quốc, ngươi đúng là bị gì rồi từ khi ngươi bị chết giấc thì tới giờ ta thấy ngươi chuyển đổi khôn xiết quái”

“Không gồm gì cũng chính vì hiện nay ta chẳng còn là ta nữa, đừng xàm ngôn nữa ta đi có tác dụng cơm đây”
>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *