Review truyện “Nữ Vương giầy Cao Gót”

Tóm tắt truyện đam mỹ ” Nữ vương giầy cao gót”


Tác giả: Trương Tử Dương
Thể loại: đam mỹ  , tiến bộ, 1 x 1, cảnh sát trung khuyển công, cuồng sát song trọng nhân cách thụ, HE.
Trích đoạn:
15 years old. January

“ đến đây…. Đến đây…” nhị cánh tay quen thuộc kia vẫy vẫy.

── tới đây.

“ Chuyện gì thế ạ?”

“Đến đây, đến chỗ thầy, có thứ giỏi khuyến mãi cho em…” Ý cười cong cong bên khóe miệng kia trở nên sâu hơn ở thời khắc rèm cửa sổ đóng lại, trong phòng trở nên quỷ dị bên dưới ánh đèn u ám và sầm uất. “Đến chỗ thầy…”

“ Chuyện gì thế? Thầy thật kỳ quái…”

***

15 years old. February.

“Tới kìa!”

“ Nhìn xem, đó đó!”

Tiếng chụm đầu ghé tai liên tiếp không ngừng.

“Thật đẹp!”

“ mà góc nhìn rất lạnh nhạt…”

“ Bộ dạng thật tuyệt!”

“Một thằng như vậy có cái đó không nhỉ? Ha ha ha!”

Đọc thêm truyện sắc

“ Suỵt! Nói ốm thôi! Lỡ như bị nghe thấy, không khéo nó sẽ giết mày đấy!”

“ Giết à? Hai cánh tay bé nhỏ yếu kia thực sự có sức sao?”

“ Đừng bị nó nghe được!”

Thiếu niên đc nhị chuyên viên công tác xã hội dìu đỡ, đủng đỉnh ra khỏi bệnh viện.

***

18 years old

“ Bác sĩ, tôi cảm thấy bệnh của tôi lại càng chuyển biến xấu, trong đầu tôi nhiều khi sẽ xuất hiện ảo ảnh, một cô gái trang điểm đậm mang giày cao gót, nhịp bước tới đường của cô ta cực kì đẹp, như là một người mẫu chân dài đi về phía sân khấu lan rộng ra, còn tiếp, tên của cô ấy là “Lương Tử”…”

“ Nói cho tôi biết thêm chút đi!” Bác sĩ nói.

“ Lương Tử là 1 người đàn bà rất biết giở trò xấu, thích tân thời, thích sửa soạn, tôi tuyệt vời chính là, Lương Tử mặc áo sơmi nữ, váy da ngắn cùng giày cao gót đen. Đúng, đối với tôi, ý nghĩa của giầy cao gót rất no ấm, tôi thích giầy cao gót của thiếu phụ, tôi cảm nhận thấy chính là kết tinh của sắc đẹp tràn trề êm ả dịu dàng.”

Đọc truyện cô giáo Thảo

Cảnh tượng đã qua, chỗ tụ hội, đám người lui đến, bóng dáng hối hả.

ánh nắng chiếu trên cao, bởi sao áo người phụ nữ đó lại không xẩy ra những giọt mồ hôi thấm dính?

có lẽ sẽ sở hữu, ai đó nói như vậy, âm thanh kia vô cùng sắc bén.

Mở mắt, tôi ngồi bên trên ghế dựa của phòng chuẩn trị khoa thần kinh, ánh mặt trời chiếu phía bên ngoài không dính đến mình.

Ve kêu, ve kêu phía ngoài phảng phất như tượng trưng cho sự khôi phục sinh thái.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

“ Bác sĩ, đây là ảo tưởng của tớ giỏi Lương Tử thật sự “sống” trong khung người tôi?”

Bác sĩ không gợi ý, chỉ viết trên bệnh án.

“ Nhắc đến giầy cao gót, tôi cảm thấy chân phụ nữ lấy giầy cao gót là đẹp nhất, có đôi khi tôi sẽ trộm nhìn chân thanh nữ, nhìn chiếc giầy chúng ta rước, tôi phát hiện giày cao gót của một nhà tâm lý giống như đôi tôi thấy lúc dạo qua nhà ga Đài Bắc lần trước. Tiếng gót giày cao gót gõ bên trên nền nhà, giống như khoảnh khắc ngón tay tấn công tập thể ấn xuống phím số đông, là 1 trong những loại khoái cảm! Đó là… Tôi hoàn toàn có thể cảm thấy thần kinh tôi chú ý do nó, cổ họng tôi khô khốc, thân thể tôi như muốn bay lên không trung, thở dốc trong khoảng không đế giầy và gót giầy.” Bác sĩ cũng mau lẹ viết. “Đường cong mắt cá chân sẽ không còn lộ ra hết, tiếng giẫm xuống thích hợp như súng vang quét qua đêm hôm, làm mạch quyết tâm vỡ vạc đoạn…”

Bác sĩ đồng ý. Nhưng mà đây không hẳn đồng ý, cũng Chưa hẳn phủ định, chỉ nên đơn thuần để tôi nói tiếp.

“ Nói tới giày cao gót, lại làm tôi nhớ tới dương cầm, tôi đã lâu không tập thể rồi, có người nói tác phẩm là một phần nhân tài cộng thêm chín mươi chín phần nỗ lực, tôi chối từ cho chủ ý.” Bác sĩ uống một ngụm trà. “Lúc trước toàn tâm nỗ lực chỉ để tìm một điểm tựa cuộc sống thường ngày, tiến công bạn hữu dương cầm, để tôi chôn cất hồi ức bạn dạng thân.”

Đọc full Truyện ngôn tình ngược H

Bác sĩ tiếp tục viết bệnh án.

Tôi lại thường xuyên nói. “Đến bây chừ tôi vẫn mơ đại dương nhớ được giai điệu “Liebestraum”(1).” Khẽ ngâm nhẹ một đoạn ngắn cho bác sĩ nghe. “Nhưng theo độ hoạt bát của ngón tay tôi bây chừ, chắc hẳn rằng sẽ tập thể sai đủ chỗ, chắc hẳn rằng còn lũ không tới đc nốt cuối cùng, nhưng tôi không ân oán hận bất kỳ ai, bên trên thực ra tôi phải ân oán hận, tôi có lý bởi oán hận, mà tôi chọn đặt ở trong trái tim. Bạn dạng nhạc này không giống như đẳng cấp Liszt 1 chút nào, không hoa lệ, cũng không tồn tại kỹ thuật rung động lòng người, thật tương tự Chopin (2), ý thơ tràn trề yên tĩnh, trữ tình, ưu mỹ, tôi từng thấy bài nhạc của Liszt bị bình luận là “phù phiếm, ưu mỹ, lại trống rỗng”, thật tương đương nhân loại tôi…”

Bác sĩ dừng bút lại. “Cậu vẫn chưa nói cho tôi biết, Tại Sao đằng ấy lại chọn bản nhạc này? Phiên bản nhạc này hẳn rất nổi danh, nhạc nổi danh thì dễ bị bắt ra chỗ bạn hữu sai. Đúng là nếu bắt được cái “thần” của chính nó thì quả thật hoàn toàn có thể đạt cao điểm, nhưng quy trình kỹ thuật nhạc Liszt vẫn quá khó đối với một cậu nhỏ xíu, cậu Lý Do còn phải bí quá hóa liều?”

“ Đây không hẳn bí quá hóa liều! Có lẽ tôi nên chọn “For Elise”(3), Liebestraum so với một học viên cấp nhị nhưng nói quả thật là quá phiêu lưu, nhưng mà tôi có cảm giác khác lạ đối với sự quan trọng trên mặt chữ của nó, tôi cảm nhận thấy ngoại trừ rất có thể khống chế kỹ thuật của chính nó, tôi còn cảm tìm ra không khí của các người yêu nhau, dương cầm Chưa hẳn đều như vậy sao? Một nốt thay mặt đại diện cho 1 câu, Liebestraum, tình yêu vô hạn, chỉ việc em rất có thể yêu, em sẽ yêu không thay đổi… Dù tác dụng thi đấu rút cục không hẳn là tốt…”

Bác sĩ liên tục viết. Tôi đợi bác sĩ hỏi luận điểm kế tiếp, bằng không cũng không biết phải nói cái gì với bác sĩ.

“ Nói thêm một chút nữa về cái cảm giác… hiểu là “Lương Tử”…” Bác sĩ dừng bút, nói.

“ Lương Tử… Tôi cảm thấy… Thân thể tôi vững sẽ không biến thành người dải ngân hà xâm nhập chứ?”

“ Không khéo đó đó là ma quỷ!” Bác sĩ cười nói.

“ Tôi không hẳn giáo đồ phật giáo như ông, tôi thiếu tín nhiệm cái thứ quái lực loạn thần.” Tôi cũng cười. “Có nhiều khi cảm nhận thấy Lương Tử như thể bia đỡ đạn cho tôi, cô ấy rước cảm xúc không thoải mái của tôi.” Tôi thấy bác sĩ viết. “Khi tôi giết thầy Dư Thanh, khi tôi mất đi tay phải, khi tôi bởi yêu nhưng mà dần hận nam nhi, tôi cảm nhận thấy, là Lương Tử giúp tôi gánh vác tội trạng của tôi…”

Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ h sm

“ Vậy rút cục là ảo tưởng tốt thật sự có một người sống sót, bạn rất có thể suy nghĩ nhiều hơn thế.” Bác sĩ nói.

“ Dường như… sử dụng thông thường thân thể với người khác như thế, cảm giác đó thật đáng sợ…” Tôi nhắm mắt lại. “ Tôi sẽ không từ đó mà bặt tăm chứ?” Bác sĩ nói sẽ không, tôi mở bự mắt. “Lương Tử hiện giờ không mang tới chuyện gì không thỏa đáng với tôi, ít nhất cuộc sống sẽ không biến thành cô ấy cản trở, dù cảm nhận thấy bất an, mà cũng có thể quen đc.”

“ Loại kinh nghiệm này của đằng ấy rất khác nhau.” Bác sĩ viết. “Cậu rất có thể thử viết ra, viết cũng chính là một kiểu điều trị.”

nhưng tôi chối từ ý kiến đề nghị của bác sĩ.

“ được, tôi giúp bạn kê đơn.” Tôi biết cuộc thì thầm này sắp xong.

“ Bác sĩ, ông phải thêm thuốc sao? Tôi còn phải uống mấy viên thuốc này bao lâu nữa?”

“ đa số luận điểm hiện tại của cậu là xảy ra bởi kích thích tố trong não, tới khi cậu qua thời kì phát lên, thể chất bình ổn lại, đại thành phần rất có thể mở màn giảm lượng.”

“ Tôi đã 18 tuổi, tôi Chưa hẳn trẻ con!”

Bác sĩ không chỉ dẫn, trong một mảnh im thin thít, phảng phất như chỉ có âm thanh ngón tay bác sĩ ấn chuột.

Tôi còn quá nhiều ảo tưởng về Lương Tử, Lương Tử đem giầy cao gót đủ loại hình dáng, Lương Tử dựa dẫm bên dương cầm, Lương Tử đem đai an toàn nhỏ xíu đẹp đẽ, Lương Tử liếm làn môi đỏ mọng kia… Lương Tử lấy sức thú vị tính dục gợi cảm, từ ngón tay, làn môi, ánh mắt… Phảng phất như mình bị cám dỗ… Lương Tử xoay mở thân thể theo nhạc khúc… Ngực của nàng, mông của nàng, còn muốn bắt chẹt định nghĩa khêu gợi hơn toàn bộ cơ thể mẫu…

“ Bác sĩ, trong não tôi rất có thể mọc ra thứ kỳ quái gì làm tôi biến thành như vậy tuyệt không?” Tôi tiến công đổ vỡ trầm lặng, bác sĩ đưa đơn chuẩn chỉnh trị lại. “Ví dụ như khối u bất thường chèn ép kích thích tố nội tiết?”

“ không có rất nhiều kỹ năng, nếu não đằng ấy mọc ra thứ nào đấy, đằng ấy sẽ không ngồi tại phần này.” Bác sĩ vẫn rất tráng lệ trả lời.

“ Lần này cũng chính là nhì tuần sao?”

“ Đúng, nhị tuần. Lần sau chạm chán lại!”

Đọc thêm truyện light novel

Tôi ra khỏi phòng khám, bên trên ghế dựa phía bên ngoài còn mấy người đang đợi, đèn số thứ tự tiếp theo sáng lên. Tôi ngẩng đầu đi về phía bàn tính tiền. Tôi biết nơi này còn có rất nhiều người bệnh ở lại ban đêm, rất nhiều bác sĩ, quá nhiều nhà tâm lý, quá nhiều chuyên viên hành chính. Tôi chỉ nên một khách qua đường ở trong này.

mùa hè sắp sửa dứt, dù nóng ran vẫn đốt bỏng da người. Gần đầu thu vẫn trông thấy một mặt trời mập lớn.

Nắng gắt đầu thu.

đến lúc đó, màn trời sẽ ảnh hưởng nhuộm thành màu vỏ quýt. Mây sẽ xếp hàng như vẩy cá. Trong không khí nóng sốt sẽ rước thêm một chút nực nội, tôi sẽ nỗ lực làm việc như chung, tôi sẽ uống thuốc đúng giờ, tôi sẽ gặp mặt bác sĩ đúng hạn, tôi sẽ tích cực tìm một người đàn ông làm bạn trai…

bỗng ngột đi qua cửa kính thủy tinh, tôi thấy bóng của mình, một người đàn bà mặc áo sơmi màu kem, váy da nâu, giày cao gót đen, thoa son môi, tóc gợn sóng li ty màu hạt dẻ…

Tôi hoảng sợ. Đó là tôi sao?

“ Lương Tử”

Giữa chớp mắt, cái brand name này hình thành trong đầu tôi, nhưng mà tôi không phải phụ nữ, tôi không hẳn phụ nữ.

Tôi Chưa hẳn thanh nữ ——

“ nói chung đại trượng phu đều đáng chết!”

Âm thanh kia nói cụ thể, nhưng tôi cũng biết nàng là ai…

những giọt mồ hôi lạnh dính ướt đẫm lưng tôi, tôi rất có thể cảm thấy cánh tay nàng lờ đờ khoác lên vai tôi, phảng phất như còn đem mùi nước hoa hóa học, thảnh thơi, từ từ… nhưng mà tôi lại không có cách đẩy nàng ta ra…

“ Xin lỗi!” bỗng ngột, một cô nhỏ dại đụng tôi, tôi hiện thời mới một đợt tiếp nhữa thấy cái bóng trong kính thủy tinh là một trong người áo sơmi tay cộc cùng quần dài màu xám, vẻ mặt hoảng sợ. Hơi thở của mình phảng phất như bị tháo cạn, trong đầu rầm rầm căng ra, thần kinh còn chưa phản ứng đc đã xảy ra chuyện gì.

“ Xin lỗi, đằng ấy không sao chứ?” cô gái dắt tay cô nhỏ tuổi, cửa kính chiếu ra bóng tôi vẫn đang đứng ngốc.

“ Anh bự ơi, xin lỗi!” khẩu ca con nít của cô nhỏ bé.

“ Không sao… Tôi không sao…” họ nắm tay rời khỏi, ở bên trong tủ kính bày ra ma-nơ-canh mặc áo T-shit đặc sắc gấm hoa dùng ren tô điểm.

Vì Sao lại đáng chết? Tôi một đợt nữa nhìn tôi phía trong gầm tủ kính, khuôn mặt kia, sinh trưởng mười tám năm, nhưng mà tôi một chút cũng không nhận biết…

***

19 years old.

Hơi lạnh máy điều hòa luân chuyển của phòng.

Nghe CD nhạc, hắn chải tóc, ánh mắt xám mịt không chút ý thức nhìn cái bóng trái ngược với hắn.

Giai điệu Liebestraum của Liszt du dương trong không khí, mặt trời phía bên ngoài sắp phải ngủ say bên dưới đường chân trời.

Hắn để lược xuống, nhìn mình trong gương, đó là một gương mặt trung tính. Tóc hơi dài, mà hắn không muốn cắt. Một nam sinh để tóc dài rất kỳ quái phải không? Nhưng hắn cũng không để tâm đến ánh mắt của người khác. Trên bàn có báo vừa mới tiện tay mua, hắn mở báo ra, tin tức đầu đề đó là chuyện cảnh sát phá tan tập đoàn lớn mại *** Nhân xà.

Kỹ thuật cấp cao ẩn giấu trong tiếng nhạc, tay nghề của hắn còn chưa thể đc như trong tiếng nhạc, mặn nồng như thở dài, thế hệ đầu rất sâu đậm yên tĩnh, dần trở nên niềm nở hưng phấn, như là đẩy sóng phập phồng, rước ý thơ, hắn bè đảng không ra được, tay của hắn không tồn tại tâm trạng tình yêu.

“ Giết sạch sẽ toàn bộ lũ ông!”

Giọng nói kia sắc bén cụ thể.

Trong chậu sứ có tiếng nước ốm, hắn lờ đờ vuốt mặt kính nực nội, hình họa trong kính hắn rất quen thuộc.

Ngoài cửa sổ có tiếng ve kêu, hắn lờ đờ vuốt mặt kính nực nội, hình ảnh trong kính hắn rất lạ lẫm.

Hắn hồi tưởng chuyện xảy ra vừa rồi, lướt nhanh như phim chuyển, bỗng nhiên, ảnh xong xuôi lại, mặt kính dừng ở giữa thang máy tư phía đều là gương…

Chiếu rọi cho nhau kéo dãn vô tận, gương trong gương, gương trong gương trong gương, gương trong gương trong gương…

Hắn chậm chạp chờ thang máy đi lên, âm thanh máy móc luân chuyển trong yên lặng. Hắn không thấy phần cuối của gương.

Thang máy dứt ở lầu mười, mở cửa, hắn bước ra.

Tiếng bước chân vang vọng trong hành lang vắng tanh, ấn chuông điện, hắn đi vào nhà bạn học ĐH của hắn.

xuất hiện một cái, hắn liền nghe tiếng cười ha hả. Có mùi rượu cùng mùi khói thuốc, bạn học ĐH của hắn cùng nhì người bạn gọi hắn vào cửa. Hắn như một người lạ, xâm nhập thành lũy này.

màn hình TV chiếu ra nữ nhân vật chính AV (4) liên tục rên rỉ, hắn cau mày.

“ Sao lại thế?”

Bạn học hắn cười nói, sẽ giúp vui thôi!

“ Sao lại thế? Hiểu tôi tới chỉ bởi chuyện nhàm chán như vậy sao?”

Hắn mơ đại dương cảm thấy sự bất thường trong mắt người bạn của công ty học hắn, chúng ta cũng như bạn học hắn, ánh nhìn dại ra, phía trên mặt đầy mụn trứng cá, cái hắn nghĩ đến trước tiên chính là “thuốc phiện”.

Nếu người cũng đã tới đông đủ, muốn phát âm gái thật đến không? Bạn học hắn hỏi, các người bạn kia cũng đều nói được.

“ rốt cục là sao? Đằng ấy không phải nói có chuyện trọng yếu muốn tìm tôi trao đổi sao? Hiện tại là sao?” Hắn muốn rời khỏi nơi này, rời khỏi căn phòng này, rời khỏi khoảng không này.

bạn quá căng thẳng, qua đây hút mấy cái, khẳng định giúp bạn thả lỏng! Bạn học hắn lãnh đạm nói.

Đọc list truyện đam mỹ sủng

Hắn đẩy bạn học ra, chạy ra ngoài cánh cửa.

Hắn ấn ấn thang máy, lại sau trước không tồn tại hồi đáp.

Hắn lại ấn ấn nút hướng xuống, đèn mới sáng lên.

Hắn bỏ bạn học lại phía sau, vào trong thang máy lập tức ấn nút đóng cửa.

không khí trong thang máy lạnh lẽo, hắn trông thấy người đàn bà kia ở phía trong gương —— cái bóng “Lương Tử”, Lương Tử vẻ mặt châm biếm, ánh nhìn tự tin làm hắn không thể nhìn thẳng nàng.

—— đằng ấy cứ chạy trối chết như thế sao?

Trong mặt gương bên kia là một trong những gã đàn ông khuôn mặt hồi hộp, hắn bị lạc hướng ở trong các số ấy, thang máy chậm hạ xuống, hắn nằm phí trong gương mở to nhị mắt nhìn, mà chung quy không hề thấy được đầu chung cục trong hai mặt kính. Thế giới trong gương, khoảng không trong gương, hắn cuồng loạn ấn nút mở cửa, điên cuồng ấn nút của mỗi tầng lầu, nhưng mà thang máy chưa đến tầng trệt thì không ngừng đi xuống.

đột ngột, một âm thanh cực lớn, thang máy dứt lại.

Thang máy lộ diện ở tầng năm, đi vào là 1 trong những cô gái tóc gợn sóng nâu dài, mặc áo sơmi màu kem, váy da đen, đồng thời cũng lấy giầy cao gót, giày cao gót black color đầu nhọn.

thời gian tới tầng trệt phảng phất như bị lấy ra vô hạn, Ngoài ra không hề thấy phía cuối của cái gương kia, khoảng không giữa nhì mặt gương, đó rốt cuộc… Là gì…?

Lại một âm thanh cực đại, thang máy dừng ở tầng trệt, cô gái đi ra ngoài. Hắn nôn nóng chặn cửa trước khi nó đóng góp lại, rốt cục rời khỏi cao ốc.

Hồi tưởng xong xuôi, hắn nhìn mình trong gương, xúc cảm trở về hiện thực thật tốt, hắn cầm lấy lược, lại thường xuyên chải đầu, có tóc bị vướng trên lược, hắn nhẹ phủi xuống, bàn tay cầm lược chậm rì rì đong đưa, tóc cũng chậm trễ trở nên chỉnh tề, nhưng mà hắn Hình như quên, hắn vì cái gì nhưng mà chải tóc.

vì một chút nữa phải đi gặp gã đàn ông đó. Giọng nói sắc bén kia thay hắn nói ra đáp án.

Phải đi gay bar câu con trai, không gã đàn ông nào lại khước từ hắn, không chàng trai nào lại chối từ trải nghiệm của hắn, chỉ cần hắn mỉm cười với đại trượng phu, kích thích tố mang tính kích động liền trộn trong đó, hắn ném ra mồi, sẽ câu lên một đống con trai muốn cởi y phục hắn. Bất quá, dáng người hắn hết sức mảnh khảnh, cũng có thể có người không thích xúc cảm âm nhu nồng nặc vị son phấn. Whatever.

Ve kêu càng lúc càng cuồng loạn, phảng phất như kéo dãn vô tận.

***

22 years old.

Chạy băng băng trong hẻm tối như con thoi, tình yêu bị lấy đi cùng nụ cười ở bên vành tai châm biếm, muốn cho hắn tổn thương triệt để, làm cho hắn buồn bã triệt để. Đôi mắt lớn sáng ngời hoảng sợ chớp chớp, các giọt mồ hôi ướt đẫm vành mắt, đô thị vạn vô lương phảng phất như muốn đẩy hắn vào cõi âm binh tham lam.

Người đuổi theo phía sau cướp đi cái túi của hắn.

Hắn dừng bước, mắt trừng mập nhìn kẻ đã chạy xa kia.

Bị rớt lại một mình ở đầu đường. Hắn sờ ví tiền, điện thoại, cùng chìa khóa trong biu áo, túi xách tay chỉ có một đôi giày cao gót rước danh mua cho nữ giới. Hắn là một trong đồng tính luyến ái nam, hắn biết từ vẻ ngoài của hắn liền nhìn ra được.

Bị bỏ lại 1 mình ở đầu đường. Hắn gọi di động cho chính mình trai ở gần đây của hắn, tình địch gật đầu cho hắn ở lại nhà một đêm.

quân thù thấy hắn, không khỏi cười cười, em bộ dạng như 1 kẻ lang thang nghèo túng!

Hắn cũng miễn cưỡng kéo khóe miệng một chút.

“ Cám ơn…”

Hiện tại ngay trong khi thu chuyển mùa, hắn kéo chặt chăn đơn, sau lưng có ngực bạn trai hắn. Hắn xê dịch thân thể, không hy vọng có bất cứ giao tiếp nào với tình địch, kẻ thù lại càng ôm chặt thân thể hắn, cầm tay hắn, trên người hắn có hương dầu gội hoa hồng. Em thơm quá —— bạn trai hắn ở bên cổ ngửi tóc hắn.

quyến rũ đấy!

—— Tử Minh, em Chưa hẳn thích anh nhất sao? Em không phải rất mong đợi anh làm chuyện này với em sao?

Người lớn là ô uế, hắn nghĩ như vậy, người mập là dơ dáy.

Đừng bắt rước tay tôi, đừng đẩy tôi, đừng cởi ăn mặc quần áo tôi!

Người phệ là ô uế, hắn nghĩ như vậy, người mập là nhơ bẩn, các người đều cùng một giuộc.

cuối cùng xảy ra chuyện gì?

“Anh yêu em…”

“ Đừng yêu em.” Hắn đột nhiên ngột bắt rước tay bạn trai, ánh nhìn bền chí nhìn kẻ thù. “Nếu anh thật sự yêu em, hậu quả sẽ tương đối bi hùng, ở cùng em, rất cần được vô cùng dũng cảm.”

Bạn trai hắn cười muốn hôn môi hắn, hắn đem tay ngăn cản.

“ Tuấn Diệp, em Chưa hẳn đang nói đùa với anh! Họ chia ly đi!”

****

hiện nay là mùa đông, nhưng mà cái “hắn” thường tốt xuất hiện này, đã 25 tuổi…

phát âm tiếp truyện tại trang web phát âm truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn hiểu truyện vui miệng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *