Review truyện ông chồng Thần thần bí, ban tối Gặp!

Cô thuần thục uống thuốc dứt liền nói: “Không cần băn khoăn lo lắng, cách không nguy hiểm đã sử dụng, vẫn không bảo quản nỗi lo về sau”

Trình làng truyện ông xã thần bí ban tối gặp gỡ

Tác giả: Bích Ngọc Tiêu
Thể loại: Ngôn tình, truyện cao h

Trích đoạn truyện ông chồng thần túng bấn ban đêm chạm mặt

buồng nghỉ xa hoa lầu hai, từ cạnh cửa ngõ một đường uốn lượn cho chân giường, hỗn độn đầy đất. Thảm ba tứ mềm mại mất đi bằng phẳng ngày xưa, rơi tán loạn áo khoác bên ngoài tây trang, áo sơmi cùng quần tây may bằng tay tỉ mỉ của nam giới. BRA màu mân côi cũng như quần lót cùng một số loại của nữ thực chưa hình mẫu ném trên chân giường.

nhưng mà đáng thương hề hề nhất đó chính là một kiện váy ngủ tơ tằm dễ thương, bị chưa chút đo đắn xé thành hai nửa, rơi riêng lẻ ở bên gối.

cạnh bên váy ngủ, nắm Thanh Thanh gian nan chuyển động thân thể chút ít. Cảm xúc chưa khỏe sau khi vận chuyển kịch liệt qua đi, dường như là bị xe cài đặt nhiều loại nặng nghiền qua, mỗi một xương cốt bên trên dưới body toàn thân mọi như là bị mở ra rồi xếp lại lần nữa, ốm cho đầu ngón tay phần đông mất đi công sức của con người.

nắm Thanh Thanh nhìn đèn treo thủy tinh kiểu Âu trên nóc căn nhà xa hoa phát ngốc. Tối hôm qua, mẹ gọi điện thoại tới. Người trong gia đình anh trai cả ngày nghịch bời lêu lổng, chỉ biết gây chuyện của mình kia bởi lẽ uống rượu chiến tranh đập xúc tiến mọi người, phải bồi hoàn tía mươi vạn, chưa trả tiền, cần ngồi tù.

>>Xem thêm thể loại Truyện cao h

Từ lúc bà Gọi cuộc điện thoại đấy, cô liền biết, anh nhất định sẽ thu “Thù lao”. Chưa, cho dù chưa gồm chuyện này, lúc này cũng một lần “Làm theo phép” mỗi tháng, quan hệ của anh ý cũng như cô khoa học hợp lí, cô chủ yếu không gồm căn do cự tuyệt.

Lại nói, nhiều loại chuyện này đã qua cha năm, hẳn là sớm thành các việc thường xuyên làm — ko phải sao?

đợi sau khi hơi khôi phục công sức của con người chút ít, cô gian nan xác định vào đầu giường, một bàn tay kéo che đầu giường ra. Mua được một lọ thuốc màu trắng, thuần thục đổ ra một cục.

Trong tay cô vắt thuốc, vừa mới sẵn sàng xoạc tay đi lấy cốc pha lê bên trên lấp đầu giường, cửa hòng tắm, lập tức bật mí.

Vừa mới tắm dứt, tóc nâu của bệnh nhân cánh mày râu vẫn còn ướt dầm dề, tóc mái hơi lâu năm chây lười dán vào mẫu trán no ấm, vài giọt lớp bọt do nước tạo ra ngộ nghĩnh, theo con đường cong bên phân biệt rơi xuống, lướt qua cơ thể cao lớn, biệt tăm ở trong khăn tắm màu trắng buộc lỏng lẻo ở bên hông.

ở trong phòng một mảnh an tĩnh, không ai chat chit.

Một lúc sau, vắt Thanh Thanh uống xong xuôi thuốc, ngẩng cổ lên, uống ngừng một ngụm nước phệ, thuận lợi nuốt cục thuốc vào bụng.

>> Đọc thêm Cưới trước yêu sau

Khóe môi cô dắt ra một tia cười khẽ, ngón tay nỗ lực cái cốc cầm chặt, tiếng nói có chút ảm ách bình thản nói: “Không đề nghị lo ngại, chúng tôi đã thử có lợi cách bình yên. Đã không gìn giữ nỗi lo về sau mang lại anh.”

Tròng mắt màu hổ phách của người Đấng mày râu trong nháy mắt nghe được lời nói của cô, bỗng dưng bất chợt lóe. Sau đó, độ cong khóe môi anh, càng ngày càng Khủng, càng ngày càng mập, cuối cùng, câu ra một mạt ý mỉm cười cũng như có như chưa.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *