LustAveland

Review truyện ông xã kết hôn nào

Ông xã kết hôn nào – Thập Nguyệt Sơ
Chuyên mục: thay đổi và điều chỉnh cho, hào môn, showbiz, cường thủ, hài, sủng, phái trai truy, phái trai phần minh mông lớn to to mặt dày mày dạn vô sỉ :v, nữ giới cường, HE.
Độ đa phần năm: 1992 chương (từng chương khá ngắn, yên tâm nhảy hố nha ??)

Văn án:

“Một tối kích tình, cô tiếp nối thành công giỏi trèo lên chóng của Nhạc Thính Phong – người phái trai nhi đơn thân hoàng kim VN.

Cô trả được thù, anh thì một tối thành nghiện.

3 năm tiếp theo sau đế vương sủng ái.

“Đinh!” Anh dồn cô lại vào cầu thang máy:
“Ngủ cùng với tôi một tối, tôi đem cho tới cô nhập vai phần minh mông lớn to to phim ”
“……”
“Ngủ cùng với tôi nhị tối, tôi góp cô xử lý đám cặn nỗi buồn tê.”
“……”
“Ngủ cùng với tôi….boss hung dữ ông xã kết hôn đi  ”
“Nhạc Thính Phong, anh ko thể trò rồi hả?”

Vâng, giả dụ người vào hơi ấm chiếm hữu theo dõi đa phần trang forums ngôn tình thì ắt hẳn chiếm hữu một lần nghe cho tới tên nhãn hiệu cỗ truyện “monster hung mãnh: ông xã kết duyên nào là” đang được khá nổi những tức thì thời đoạn hiện bên trên của tác fake Thập Nguyệt Sơ. Truyện kể về tình thương của một cặp song trẻ em kỳ kỳ lạ song cũng ko thông thông thường phần hí hước, xứng danh thương song mà người vào hơi ấm chúng ta rời việc quăng quật dở 1 chút nào là đâu ạ.

Yến Thanh Ti kể từ nhỏ vững vàng mạnh vào sự váy đầm rét áp của hơi ấm, vào tình thương yêu thương của ba u, từng là cô gầy thõa mãn nhất dương gian. song cho tới năm 8 tuổi, cô để ý tổng thể dễ hiểu fake dối, hóa ra mái rét áp hơi ấm dễ hiểu một làn sương mỏng tang mảnh tiếp nối sớm tan phát triển thành.

Cô ko thể ngờ tía cô – Yến Tùng duy nhất là em phái trai tiếp nối sớm cấu kết cùng với những người nữ giới giới tên nhãn hiệu Diệp Linh Chi nhằm mục tiêu từng tài năng dồn u cô vào địa điểm bị tiêu khử. Sau đấy, ông ta lại trơ trẽn sửa lại thực thi hồ nước sơ nhằm mục tiêu biến đổi số tuổi của cô ấy thành nhỏ minh mông lớn một tuổi, rồi tuyên tía cùng với phía phía ngoài cộng đồng là vào mỗi khi Diệp Linh Chi đem bầu, u của cô ấy tiếp nối dỗ ngon dỗ ngọt ông rồi sinh ra cô. Còn nói là u cô hậu sinh nở sản cô thì khủng hoảng rủi ro không may bị tiêu khử ngoài ý mong mong muốn, Diệp Linh Chi thấy Yến Thanh Ti vẫn được coi là 1 vào một trong những đứa trẻ em thơ, ko đành lòng tức thì gật đầu đồng ý đem cho tới cô tiến đi vào căn nhà chúng ta Yến.

khi đấy, Yến Thanh Ti 8 tuổi non nớt dễ hiểu kể từ kể từ phát triển thành trầm khoác, cần chịu đựng đựng đựng bao lời bỉ báng, nhục mạ của người coi. cô gái nhỏ gầy hằng ngày cần sinh sống sinh sinh sống một căn căn nhà ko hề sinh sống vào dành riêng rẽ đem cho tới chính bản thân mình bản thân mình. phần minh mông lớn to to vì thế cơ bản những người dân chúng ta Yến đều ko coi cô là kẻ thân. giả dụ gặp gỡ cần chuyện gì thực thi tâm lý ko chất lượng đảm bảo chất lượng, chúng ta tức thì lấy cô ra nhằm mục tiêu loại trừ giận.

Yến Thanh Ti Chịu đựng đựng đa phần năm vậy nên, chỉ đợi một ngày cũng trọn vẹn cho dù tự động tay báo thù. vào đôi thị giác tổng thể người coi, Yến Thanh Ti này được coi là hồ nước li tinh ác độc nghiệt độc, đê tiện ko giây phút nào là đối xử theo lẽ thông thông thường tình. giả dụ ai này tiếp nối ra tay cùng với cô, cô tức thì trả lại vội mười lần song mà chẳng nể nả điều gì, ko kinh hoàng bất cứ ai.

vào một trong những lần bị cô ruột của bản thân mình bản thân mình là Yến Như Kha chuốc “xuân dược” tiếp theo sau lại xếp đặt đa phần tên nhãn hiệu côn vũ khí dị biệt nhằm mục tiêu chống hiếp Yến Thanh Ti, lại còn gọi cả phóng viên báo chí cho tới đợi thời cơ tàn phá cô. Vậy song mà ma xui quỷ thực thi làm sao là người phái trai nhi song mà Yến Thanh Ti ngủ nằm vào lại là mùi vị hôn phu của Yến Như Kha – Nhạc Thính Phong. Và kể từ phần minh mông lớn to to thời đặc điểm đấy, mối nhân duyên của nhị người thiệt sự tiếp nối đầu tiên vạc động.

tức thì sau đấy, Yến Thanh Ti bị người thân quen chúng ta Yến tống lịch sự nước M, cho dù an bài chưng người nhằm mục tiêu kinh hoàng bị tiêu khử cô bên trên điểm TT vực đất nền mùi vị khách khứa hàng quê người. song thực thi làm sao là cho cũng trọn vẹn cho dù, tía năm tiếp theo sau cô vẫn lưu gìn dữ mối thù rất rất sâu cõi lòng bản thân mình, quyết tính cách sổ cùng với căn nhà chúng ta Yến và về bên lại Lạc Thành cùng với tư tài năng là 1 vào diễn viên trẻ em new nhất vào nghề.

chiếm hữu nhẽ rằng là vì thế duyên trời tiếp nối định, vào một trong những lần say rượu thì “chuyện cũ tái diễn”, cô đợt tiếp nhữa đụng mặt cùng với hoàng thái tử Nhạc gia – Nhạc Thính Phong.
Đọc thêm review truyện nguyên tôn

Trích đoạn nhỏ một:

đem cho tới cho tới thời đoạn cô lơ la tơ mơ tỉnh lại thì tiếp nối phía bên trên chóng vào chống của hotel, người nọ cưỡi bên trên bụng cô, đè nghiền cô cho tới nỗi rất rất khó chịu đựng, kể từ bên trên cao trông xuống, bóp chặt lấy cằm cô vấn đáp: “Cô thế song mà vẫn cũng trọn vẹn cho dù ngủ được ư?”

Yến Thanh Ti say xỉn, xoay đầu qua 1 bên cười cợt ngàn m2 ngàn m2: “Anh trông rất rất như 1 sự 1 vào người song mà tôi thân quen, thiệt đấy…”

“Người thân quen, người thân quen ra làm sao là?”

Yến Thanh Ti gặm gặm đầu ngón tay, ý tứ một hồi: “ko ghi nhớ được, thiệt song mà.”

Người đấy cúi đầu gặm lấy cánh môi cô, mùi vị giác vẽ theo như hình song môi xinh trẻ em đẹp nhất của cô ấy, “ko ghi nhớ được tướng mạo mạo, vậy em còn ghi nhớ tên nhãn hiệu hoặc là ko?”

Yến Thanh Ti ‘ưm’ một cái, nụ hôn của anh ấy ta rất dễ chịu và dễ chịu đựng, cô nói: “Cũng ko ghi nhớ nữa…”

“F*…”

Anh ta nghiến răng: “ko ghi nhớ được một vật gì, thế vẫn cần nói là kẻ thân quen?”

Yến Thanh Ti: “Hôn anh xúc cảm cũng thiệt không lạ lẫm nha…”

“bị tiêu khử tiệt… rốt cuộc mấy vào năm này cô tiếp nối hôn từng nào là người?”

Yến Thanh Ti: “ko biết nha…”

“…”
………………

Nhạc Thính Phong được ca tụng là kẻ phái trai nhi đơn thân hoàng kim của Lạc Thành, ko người nào là thì cũng trọn vẹn cho dù đối chiếu cùng với anh về quốc tế hình tức thì tức thì tương tự động mùi vị thế, gia tài. song tính cách anh lại thất thông thông thường, giá tiền buốt lùng, ích kỉ, ngạo ngược ko kinh hoàng ai. Nói số đông con số dân sinh sinh sống là “trăm tính xấu ko chiếm hữu nổi một tính chất lượng đảm bảo chất lượng” ??

kể từ khi gặp gỡ Yến Thanh Ti, cô như 1 sắc thái bùng cháy new nhất tô vẽ lên cuộc sinh sống anh thực thi Nhạc Thính Phong hào hứng rồi dần dần phát triển thành mê muội khi nào là ko hoặc. Anh mạnh mẽ và uy thế và uy thế và uy thế xông vào toàn thế giới riêng rẽ của cô ấy, phá quăng quật lớp vỏ quấn phía phía ngoài cộng đồng song mà cô tiếp nối xây dựng đắp dựng, ko càng cần ghi nhận là cô chiếm hữu có nhu muốn hoặc là ko.

cho dù là anh còn tiếp tay vào việc thực thi báo thù và những hung tin song mà cô thực thi, chở lấp đảm bảo an toàn và an tâm khi cô gặp gỡ cần gian khổ. vậy nên tớ rút ra một vậy là rằng Yến Thanh Ti và Nhạc Thính Phong này được coi là cặp song trẻ em cấu kết nhau kinh hoàng người vào truyền thuyết :v

cuộc sinh sống Nhạc Thính Phong phân tách nhỏ ra thực thi nhị cường độ: trước lúc gặp gỡ Yến Thanh Ti thì này được coi là 1 vào lếu thế ma vương vãi vùng vẫy dọc ngang, sau khoản thời hạn tồn tại gặp gỡ Yến Thanh Ti thì này được coi là 1 vào thằng ngốc :v

rõ rệt là 1 vào người phái trai nhi giỏi ưu tú vậy nên, từng nào là người nữ giới giới ngoài tê cần ý tứ tài năng dùng từng thủ đoạn nhằm mục tiêu trèo lên chóng anh. Thế song mà, Nhạc Thính Phong lại cần tốn tâm tổn chừng độ suy ý tứ cách thức nhằm mục tiêu trèo lên chóng Yến Thanh Ti, trèo lên được rồi cũng cần tiếp nối ý tứ cách thức nhằm mục tiêu thực thi làm sao là cho ko xẩy ra giẫm xuống chóng nữa cơ ??

Trước tê, đòi hỏi chỉnh cuộc thế của anh ấy rất rất cao, cái gì ko cần vũ khí cực chất lượng đảm bảo chất lượng thì bền chắc ko người chi tiêu và quan tâm luyện tập. đồng thời mà kể từ sau khoản thời hạn tồn tại gặp gỡ cô lại tạo ra hình một tên nhãn hiệu lưu manh ko biết xấu cọp là gì, quăng quật khoác tổng thể nhằm mục tiêu cũng trọn vẹn cho dù tức thì tức thì cận và sát mặt cô.

………………….
Trích đoạn nhỏ 2: mười năm yêu anh nhất

kể từ khi họp mặt, căn nhà phát triển phim khá là vừa ý cùng với Yến Thanh Ti, ông ta uống chiếm hữu chút quá chén nên ko kềm chế đươc lời nói, ông ta nói cùng với Yến Thanh Ti: “Cô Yến, ánh đôi thị giác cô thiệt trẻ em đẹp nhất, rất rất chiếm hữu thần, vào giới showbiz này chiếm hữu rất rất ko đa phần giả dụ ko mong mong muốn nói là rất rất ít cô diễn viên dành riêng rẽ được cặp đôi thị giác vậy nên này…….”

Nhạc Thính Phong: “giới hạn mí đôi thị giác.”

căn nhà phát triển xấu cọp nói: “Mũi cũng rất rất cao.”

Nhạc Thính Phong: “Nâng mũi.”

căn nhà phát triển: “Ngực cũng khá rét phỏng.”

Nhạc Thính Phong: “Độn.”

“…”
………………….

Yến Thanh Ti tự động nhận bản thân mình là 1 vào kẻ xấu xí, cho dù cô cho là kết viên của bản thân mình bản thân mình bền chắc hẳn rằng rằng là tiếp nối ko chất lượng đảm bảo chất lượng trẻ em đẹp nhất gì, tiềm năng dùng duy nhất của cô ấy chỉ mất báo thù. Cô tự động phát triển thành bản thân mình thành một người nữ giới giới đê tiện, ác độc nghiệt độc song mà cho tới tầm trời TT vực đất nền cũng cần thịnh nộ và cũng từng học tập tài năng chai lì cùng với những nỗi nhức.

Cô ko cho là tiếp nối chiếm hữu một người kề vai sánh tài năng theo người vào cả cả đời, cô kinh hoàng hãi khi cần trao lòng bản thân mình đem cho tới 1 người dị biệt. Thế song, Nhạc Thính Phong và u anh ko thể lần này cho tới lần dị biệt hay quan tâm luyện tập tình thương, tình thương váy đầm rét áp sưởi rét áp tâm lý bản chất giá tiền buốt giá tiền cô độc của cô ấy, đụng cho tới điểm yếu đuối mượt nhất cõi lòng cô. Cô kể từ kể từ động tâm và không ngừng cách tân và phát triển thêm lòng bản thân mình, test hấp phụ tình thương của anh ấy.

Cả nhị nằm vào theo cùng nhau phá tung Yến gia, “đùa” đám người cặn nỗi buồn tê quá sinh sống thiếu thốn bị tiêu khử, thân bại danh liệt. song một đôi ba phát triển thành cố lại diễn ra, Yến Tùng phái trai đùng một cái tạ thế song mà bị tiêu khử choc của ông ta cũng trọn vẹn cho dù chiếm hữu mối liên hệ cho tới gia tộc của bà Diệp Linh Chi, thậm chí Yến Thanh Ti đột biến ra đa phần manh mối ko yên về bị tiêu khử choc của u cô và cô mong mong muốn vén bức màn chuyện rất rất khó khăn nói đấy lên nhằm mục tiêu thực thi tươi đẹp sủa tỏ từng chuyện đem cho tới u bản thân mình…

“Chỉ mong mong muốn thiết em mong mong muốn, chỉ mong mong muốn thiết anh chiếm hữu, anh cũng trọn vẹn cho dù đem cho tới em tổng thể…”

“Ông tổ chức, tư vấn viên cấp dưới… u nó em từng thấy ông tổ chức nào là vì thế tư vấn viên cấp dưới song mà vắt óc tính kế, đổ một gò phí tổn, đùa khăm đồng chí, rồi cho tới ngày ngày thời đoạn hôm ni còn thất thân thẳng thẳng ko?  ”

“Em là kẻ nữ giới giới của anh ấy, anh mong mong muốn đối xử chất lượng đảm bảo chất lượng cùng với em, mong mong muốn nâng niu em, này được coi là vậy nên … cấp thiết là, anh yêu thương em mất rồi.”

“chẳng sao…dù rằng gì ngoài anh ra, em cũng ko thể chiếm hữu người phái trai nhi nào là dị biệt, gồm em chiếm hữu ko coi anh là kẻ phái trai nhi của em, anh cũng chiếm hữu cả đời nhằm mục tiêu quấn lấy, nằm vào lắm thì quấn lấy em cho tới thời đoạn bị tiêu khử thì thôi.”

“monster hung mãnh, ông xã kết duyên nào là” là cỗ truyện song mà tớ thấy anh phái trai phần minh mông lớn to to thiệt sự rất rất lầm lội, loại như từng lần thực thi hung tin lại thực thi ra vẻ này này là chuyện đương nhiên đấy và cả những khi anh ghen cũng khôn cùng xứng danh thương.

ví như khi gặp gỡ tình địch quá chướng đôi thị giác, anh lái oto đâm thủng xe pháo người ta rồi lấy minh mông lớn năm xe pháo vận vận chuyển chất hóa học tập đầy phí tổn xu cho tới bồi thông thông thường :v hoặc khi Yến Thanh Ti đi xoay phim sinh sinh sống đâu, ngơi nghỉ ngơi bên trên hotel nào là, anh tức thì dò ra và tóm gọn về cả hotel đấy nhằm mục tiêu nửa tối vào chống trèo lên chóng cô ngủ :v Chịu đựng thôi, vì thế anh chiếm hữu phí tổn song mà ??

vào truyện tác fake ko nhắc cho tới chuyện anh chiếm hữu sạch tiếp nối tiếp nối thân hoặc là ko, song sạch tiếp nối tiếp nối tâm là bền chắc hẳn rằng rằng là. Còn sau khoản thời hạn tồn tại theo dõi và nhận định thì tớ tự động khoác nhận rằng anh đấy #sạch tiếp nối tiếp nối kể từ vào ra phía bên ngoài, sạch tiếp nối tiếp nối cả thân lẫn tâm nên đa phần người vào hơi ấm cứ yên tâm nhảy hố nhé.

Truyện ko đựng chấp những tình tiết cẩu huyết hoặc ngược thân, ngược tâm nên phần lớn tớ thẳng thẳng chiếm hữu tâm lý thỏa mãn và khôn cùng sung sướng vào tiến trình nhảy hố. Truyện chiếm hữu ẩn chứa những tình tiết “hư cấu”, anh hùng phần minh mông lớn to to chiếm hữu “bàn tay vàng”… nên ăn nhập nhằm mục tiêu ngơi nghỉ, ngơi nghỉ vào trong ngày ngơi nghỉ ngơi vào vào vào buổi tối cuối tuần vì thế cỗ truyện này thông thông thường thực thi tớ nhảy cười cợt dù rằng đang được gặp gỡ đa phần nguyên tố khó chịu và bực bội rũ tách.

tuy rằng số chương đa phần song độ đa phần năm của từng chương khá ngắn nên đa phần người vào hơi ấm chớ lo quan liêu ngại về nó nhé. Vậy còn đợi gì nữa ạ? Nhảy hố nằm vào tớ thôi nào là!
Đón đọc thêm review list truyện ngôn tình hay tại kỳ sau. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *