Review truyện tiến về phía nhau

Tiến về phía nhau tác giả Mạch Ngôn Xuyên
Chuyên mục: biến đổi, showbiz, hình Brand Name đế – diễn viên new nhất, phái đẹp truy, phái mạnh cơ bản số đông siêu rạm tình, cảm động, tuy rằng nhưng xử, sủng, sắc 18+, HE
Độ mạn tính: 88 chương + 6 NT
diễn đạt: trả edit (bản thân mình edit đáng yêu thương và đáng yêu thương tiếp nối gỡ toàn cỗ pass truyện ??)

phán xét và thẩm định và nhận định và nhận định nội dung truyện: ★★★★✰
phán xét và thẩm định và nhận định và nhận định edit truyện: ★★★★★
Đề cử: ★★★★★
_________

vào đôi thị giác vớ tật quý khách thì Chu Nghi Ninh đấy này là 1 cô công chúa vào câu truyện cổ tích xưa cũ. Cô chiếm hữu vớ tật vớ tật tuy rằng nhưng bất kể ai ai cũng đều ước ao thèm khát. quyền năng xịn, sắc trẻ mỏ đẹp nhất, tuổi xanh con và tài năng thiên phú nhằm mục tiêu nhập cuộc vào địa cầu showbiz ác liệt này. tuy rằng nhưng ko một ai hiểu rằng nhằm mục tiêu là Chu Nghi Ninh ngày ngày ngày hoàn cảnh ngày hôm sư ni trải đời qua quãng thời hạn tồn tại tăm tối ra sao là. từng chuyện được giấu thiệt sâu vào lòng lòng, che điệm mùi vị những thương tổn ko kĩ năng nào là tức thì tức khắc tức thì sẹo.

khi cô đầu tiên vạc động chiếm hữu vai diễn thoáng mát rãi lớn to to số 1 cùng với hình Brand Name đế Quý Đông Dương, tạo ra điểm điển hình dị thông thông thường về anh vào cô không đẹp. mùi vị kĩ năng đấy tầm tầm 4 năm, anh từng dùng một lời nói vô tình của chính bản dịu dàng tổn cô. khi mà này, cần đóng góp công nằm vào phim cùng với anh trái tình cô hơn thế hơn thế khó chịu và bực bản thân mình.

khác cùng với những người phụ phái đẹp nhỏ Chu Nghi Ninh new nhất thập thễnh những tiến kĩ năng một xả thân vào nghiệp diễn, Quý Đông Dương anh khi mà này được coi là hình Brand Name đế được hơn thế hồ hết người biết cho tới. Anh có giờ đồng hồ là 1 loài người cùng với vẻ trẻ mỏ đẹp nhất tuấn tú, tính kĩ năng thì lạnh lẽo nhạt hơn thế ít nói và hơn thế kín giờ đồng hồ lặng thì thầm vào giới showbiz.

nhằm mục tiêu vượt lên lên được địa điểm hình Brand Name đế như ngày ngày ngày hoàn cảnh thay chị lấy chồng ngày hôm ni anh tiếp nối khá cần dùng 18 năm cùng với biết từng nào là các giọt mồ hôi, nước đôi thị giác nằm hàng ngày tiết nhằm mục tiêu trả giá tiền trị thành chỉ. bởi vậy, vào bất kể một vai diễn nào là anh đều chỉnh tề cùng với cơ bản số đông bản thân mình bản thân mình và cả bản thân mình diễn nhằm mục tiêu đầy đủ thiệt chất lượng tốt và chất lượng.

Thế tuy rằng nhưng, đứng trước người phụ phái đẹp nhỏ Nghi Ninh, anh có vẻ như đánh tan những lý lẽ cơ bản của chính bản thân mình. ko biết vì như thế sao tuy rằng nhưng sự kiêu ngạo bướng bỉnh và tính kĩ năng thất thông thông thường của cô ý, anh đều bao dong như 1 sự sáng chóe sủa tỏ nên chiếm hữu. kể từ khi mười năm yêu anh nhất Nghi Ninh để ý anh cũng ko căm ghét như cô từng ý tình về. Anh cũng khá tuy rằng nhưng cho dù hơn thế ít lời, cũng khá tuy rằng nhưng cho dù lạnh lẽo lùng tuy rằng nhưng lốt đàng ngay sau đây là trái tim váy đầm rét áp biết nhường nào là.

khi anh dạy dỗ cho tới cô kĩ năng diễn, khi anh mượt nhẹ nhõm dọn dẹp đi nước đôi thị giác của cô ý, khi anh lên giờ đồng hồ đảm bảo dễ chịu và an toàn chở bao phủ cho tới cô thì Nghi Ninh tiếp nối coi anh trở nên một người phái mạnh nhi xứng danh tin tuy rằng nhưng cô cũng khá tuy rằng nhưng cho dù yên âm sinh sinh sống mặt và ko kinh khủng hãi mùi vị bóng đen quá khứ ùa về hôn sai 55 lần. tức thì tức khắc tức thì tức khắc hoàn cảnh hiện ni, Nghi Ninh để ý trái tim bản thân mình tiếp nối lỡ rung động. vì như thế rung động nên cô tức thì tức khắc tức thì mặt dày mày dạn theo xua anh. đột ngột đột ngột, táo tợn, thiệt tâm nằm vào cuồng chừng độ rét cho tới tầm độ một hình Brand Name đế tiếp nối 33 tuổi ko tức thì tức khắc tức thì tức khắc phái đẹp sắc như anh cũng trở tay ko kịp.

khi đấy, hình Brand Name đế chỉ cảm nhận ra người phụ phái đẹp nhỏ này bên trên nấc cho phép “tổ chức khai triển càn” trước mặt anh tuy rằng nhưng thôi. Vậy nên, cô chạy sang trọng căn nhà anh, lấy ăn mặc áo xống của anh ấy, ăn đồ ăn của anh ấy còn ham mong muốn ngủ lại sinh sinh sống căn nhà anh nữa. vớ tật cô tổ chức khai triển đều theo cảm tính và bản năng. quí anh nên ham mong muốn sinh sinh sống mặt anh, ham mong muốn mè nheo tổ chức khai triển nũng, ham mong muốn rờ mó và “ăn” cả anh.

Thế tuy rằng nhưng, một người lạnh lẽo lùng nghiêm tự động khắc như hình Brand Name đế bị cô quấy nhiễu cho tới phiền cũng ko một lần nổi xung thiệt sự. mùi vị tận sâu vào trái tim anh chiếm hữu một sợi tơ có Brand Name nâng niu đang được dần dần dần kết lại tuy rằng nhưng anh ko chiếm hữu và để ý. Nên anh new nhất đem vớ tật những phái đẹp tính vơi dàng bao dong của chính bản thân mình dành riêng rẽ ko hề cho tới cô. Ừ, chỉ hơn thế nhu yếu đuối thể trông cô ko khóc ko nhức lòng và bất lực vô vọng như anh từng nhìn thấy, vậy là chất lượng tốt và chất lượng rồi. Cô chiếm hữu tổ chức khai triển càn 1 phần cũng ko có gì cả.

Tưởng có vẻ như các tuyệt mật đầy kinh hoàng vào quá khứ và được che điệm ni lại bị đánh vỡ một kĩ năng tàn nhẫn mùi vị vai diễn new nhất vào cỗ phim truyền hình truyền hình cô nằm vào Quý Đông Dương đang được nhập cuộc. Từng miếng vỡ đấy trở nên vết tách sắc bén cứa thiệt sâu vào Nghi Ninh, kéo cô cho tới cho tới nằm vào của kinh khủng hãi và nhức đớn. Quý Đông Dương khi mà này tương tự bến cảng an ninh tuy rằng nhưng chiến thuyền Chu Nghi Ninh đang được lạc dòng hàng hóa thân hồ nước cả khơi mò mò.

Coi thêm review truyện phàm nhân tu tiên 2

vì như thế Nghi Ninh yêu thương anh tin tưởng anh nên cô mò cho tới anh. Sự điên loàn, thất thông thông thường và táo tợn của cô ý tổ chức khai triển Quý Đông Dương ngờ vực. Điều gì vào quá khứ tiếp nối tổ chức khai triển cho tới người phụ phái đẹp nhỏ trở nên bởi vậy. chiếm hữu những khi thì ngoan ngoãn xứng danh thương như 1 chú mèo con cái. chiếm hữu khi lại mất đánh giá, điên loàn và hăng hái như 1 con cái báo hoang dại, cũng khá tuy rằng nhưng cho dù gặm xé vớ tật trước mặt… thoáng mát rãi lớn ko hề, anh thấy trái tim bản thân mình trĩu nặng nề và nhức lòng.

Hóa ra, anh dung túng ko hề lần này cho tới lần khác cho tới cô tiến về phía tim bản thân mình. khi mà này, cô tiếp nối sinh sinh sống đấy mất rồi. Còn anh, nhìn thấy cô bởi vậy thiệt hận ko thể đem vớ tật từng diễn ra vào quá khứ xóa nhòa, nhằm mục tiêu nước đôi thị giác cô thôi rơi và nhức thương thôi chớ mò cho tới nghiền nát cô.

cũng khá tuy rằng nhưng cho dù cùng với quý khách, Nghi Ninh là 1 ngôi sao sáng chóe sủa 5 cánh lan nắng rực rỡ bên trên sườn trời ko kĩ năng nào là cùng với cho tới. Còn cùng với anh, Nghi Ninh giản đơn bông tuyết ngoài bất thần bất thần, đụng nhẹ nhõm tức thì tức khắc tức thì tạo ra hình nước đôi thị giác. từng giọt, tự động khắc vào tim anh, nhức cho tới ko thở nổi.

Anh tiếp nối biết vớ tật những chuyện diễn ra tuy rằng nhưng anh lựa lựa kĩ năng yên bình định re. mùi vị anh ham mong muốn dùng bản thân mình bản thân mình nói cho tới Nghi Ninh bắt rõ, giông tố tê chỉ mất thể đụng cho tới góc cửa ngõ này tuy rằng nhưng thôi. Còn anh, tiếp nối đảm bảo dễ chịu và an toàn cô an ninh vào trái tim bản thân mình. Cô ko an tâm, cô kinh khủng hãi hoặc cô điên loàn chỉ ham mong muốn thiết trông lại tức thì tức khắc tức thì thấy anh sinh sinh sống đấy. Vĩnh viễn. bởi vậy, Nghi Ninh, chớ khóc cũng chớ vô vọng nhức lòng…

đúng thời cơ này những scandal vào quá khứ về Nghi Ninh chăm chỉ bị người ta vạch trần trước kĩ năng thắp sáng chóe sủa. vớ tật như 1 sự bủa vậy và dồn cô cho tới bên trên phố ko lối bay. Nghi Ninh trở nên điên loàn thoáng mát rãi lớn và dần dần mất đánh giá, cô – lại vạc dịch…

cùng với cùng 1 diễn viên new nhất như cô thì phía bên trên chiếm hữu nhẽ rằng là 1 đòn mạnh cho tới tầm độ cũng khá tuy rằng nhưng cho dù hủy hoại vớ tật cô đang được chiếm hữu và cả sau này tươi sáng chóe sủa phần bên trước. tuy rằng nhưng vào quãng thời hạn tồn tại tăm tối và tồi tàn nhất này, Quý Đông Dương trước đó ko từng hỏi bất kể điều gì. Anh cứ vậy đó, yên ắng cho tới mặt cô, ôm cô, hôn cô và tổ chức khai triển tình nằm vào cô. Anh dùng kiểu dáng nguyên thủy tuy rằng nhưng thiệt tâm nhất nói cho tới cô bắt rõ, chiếm hữu anh sinh sinh sống phía bên trên tiếp nối ko nhằm mục tiêu cho tới điều gì tổn hại cô nữa.

Cứ cho là, cuối nằm vào cụ thể từng chuyện tiếp nối trở nên chất lượng tốt và chất lượng trẻ mỏ đẹp nhất lung linh thoáng mát rãi lớn khi Nghi Ninh cũng khá tuy rằng nhưng cho dù bình an vượt lên lên sóng gió này thì các chuyện mối liên hệ cho tới thân phận và ba u của Quý Đông Dương đột ngột đột ngột bị người ta tung ra. vụ việc nguy hại cho tới tầm độ cũng khá tuy rằng nhưng cho dù diệt đi sự nghiệp và có giờ đồng hồ của Quý Đông Dương tiếp nối gầy dựng thoáng mát rãi lớn 18 năm vừa mới qua.

tuy rằng nhưng đứng trước cơn lốc tố này lòng Quý Đông Dương hơn thế điềm đạm. do bên trên, chỉ ham mong muốn thiết ko cần là chuyện của Nghi Ninh là chất lượng tốt và chất lượng rồi. Chuyện cũ của anh ấy, anh cũng trước đó ko từng ham mong muốn giấu. tức thì tức khắc tức thì tức khắc hoàn cảnh hiện ni, chiếm hữu bị người ta vạch trần cũng ko có gì. ko là hình Brand Name đế, anh vẫn tồn tại đấy tổn phí dành dụm riêng rẽ, còn việc nhằm mục tiêu tổ chức khai triển, vẫn nuôi được người phụ phái đẹp nhỏ Chu Nghi Ninh sinh sống chất lượng tốt và chất lượng phệ mạnh mạnh mạnh :v

Vậy nên, những gian truân trắc trở này chỉ tổ chức khai triển cho tới tình thương yêu thương của Quý Đông Dương và Chu Nghi Ninh trở nên đượm đà thoáng mát rãi lớn tuy rằng nhưng thôi. thế vớ, một kết thúc thỏa mãn đầy sung sướng tiếp nối tổ chức khai triển mn ấn tượng lắm ạ ^^
Xem thêm review truyện nguyên tôn

khi đầu tiên vạc động gọi “Tiến về phía nhau” bản thân mình hơn thế tạo ra điểm điển hình dị thông thông thường và quí Brand Name này. cũng khá tuy rằng nhưng cho dù, những tiến kĩ năng 1 là vì như thế Nghi Ninh đựng lấn sảnh vào mặt Quý Đông Dương trước. tuy rằng nhưng gọi rồi bản thân mình chợt nghĩ về theo phía khác đi, hóa ra hình Brand Name đế căn nhà ta kể từ lâu tiếp nối ngầm cũng khá tuy rằng nhưng cho dù chấp tiếp nối đạt được và dung túng nhằm mục tiêu người phụ phái đẹp nhỏ tiến về phía tim của chính bản thân mình rồi. Một người hăng hái rét cháy, một người trầm lặng rạm sâu tuy rằng nhưng đều dành riêng rẽ cho tới đối phương những gì chất lượng tốt và chất lượng hơn thế trẻ mỏ đẹp nhất vời nhất.

Trải qua toàn cỗ những sóng gió đấy tổ chức khai triển bản thân mình hiểu Quý Đông Dương tiếp nối dành riêng rẽ cho tới Nghi Ninh một tình thương hơn thế rạm thúy và cảm động. Anh tuy rằng hơn thế ít lời lạnh lẽo lùng nghiêm tự động khắc tuy rằng nhưng kì thực trái tim anh lại váy đầm rét áp thoáng mát rãi lớn vớ tật. Những lời anh nói, những loại anh tổ chức khai triển hoặc những điều anh ý tình về đều thẳng thẳng khởi điểm kể từ sự bình an sung sướng của cô ý trước.

vậy nên thấy khi Chu Nghi Ninh viết lách weibo trách móc vì như thế anh tuy rằng nhưng tổ chức khai triển cô bị cả địa cầu hiểu nhầm là gái gọi. Anh tiếp nối đáp lại một câu có một ko nhị rằng: “Là em, cũng giản đơn em”. 6 chữ ngắn tiện gàng lại bao hàm vớ tật. Là Nghi Ninh, cũng giản đơn Nghi Ninh em tuy rằng nhưng thôi. có một ko nhị. Vĩnh Viễn. ko thay cho biến đổi.

Xét về nội dung truyện thì theo bản thân mình là kha khá chất lượng tốt và chất lượng kể từ kĩ năng xây dựng đắp tình thế, anh hùng tính kĩ năng, nằm vào cao trào phía xử lý. Mạch truyện hấp dẫn và túng lốt, nhất là về quá khứ của Nghi Ninh, gọi hơn thế tò mò và hồi vỏ hộp. Cũng may sau từng nào là thăng trầm nhị các bạn trẻ mỏ của loài người ta cũng bình yên và kết thúc sung sướng.

Truyện ko hề ngược một 1 chút nào là đâu ạ, sủng ngọt và hí hước cho tới bị tiêu khử mất. giản đơn những tác nhân cải tiến và phát triển câu truyện chiếm hữu phần kha khá mù mịt chút thôi á. À, tuy rằng nhưng truyện chiếm hữu ko hơn thế ít phân đoạn H 18+ được tế bào tả siêu rét rộp và khá trụy tim nha. bản thân mình nào là ko đầy đủ tuổi thì vui lòng lướt lướt qua góp bản thân mình nhé :v

Về anh hùng phái mạnh phái đẹp cơ bản số đông thì bản thân mình hơn thế quí cả nhị. đặc thù phái mạnh cơ bản số đông quá perfect. Người phái mạnh nhi vậy đó này đánh biến đổi cái gì rồi cũng quí báu trị thành chỉ vô nằm vào. Tiếc là hình Brand Name nằm vào sở hữu người phụ phái đẹp phái đẹp cơ bản số đông mất rồi.

tôi cũng dành dụm riêng rẽ thêm 10 điểm cực kì cho tới chính bản thân mình edit cỗ này ạ. do bên trên bản thân mình này edit cực kỳ mượt và hoặc, gọi ham mong muốn quắn quéo ko hề cả lên thẳng thẳng í. thiệt sự thì lâu lắm rồi bản thân mình vừa new nhất được gọi một truyện tuy rằng nhưng edit hoặc và chiếm hữu tâm cho tới vậy á. từng nội dung đều thấy được tấm lòng của chính bản thân mình đấy. Nhờ bản edit này tuy rằng nhưng gọi truyện hơn thế quí. Nên mn lưu giữ tạt căn nhà bản thân mình edit bản thân mình tiếp nối dẫn links phía bên trên gọi nhé. cung ứng, ko hối hận đâu nè ^^

Đọc thêm list truyện ngôn tình hay tại trang đọc truyện online truyen24.com. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *