Review truyện Tổng GĐ, Ăn Trước Yêu Sau

vì một lần ngoài ao ước nhưng mà cô bị con người khuyến mãi đến anh. Có một đêm, hắn đem cô ăn uống sạch vẫn. Ba cô bởi đắc dĩ đề xuất ký kết khế cầu với anh. Buổi ngày, cô là trợ lý ý hợp tâm đầu của hắn, ban đêm lại có tác dụng ấm giường mang đến hắn.

Giới thiệu truyện Tổng GĐ, ăn trước yêu sau

Tác giả: Phong Tử
Thể loại:ngôn tình h

Trích đoạn truyện Tổng người có quyền lực cao ăn uống trước yêu sau

đô thị B là chỗ tập hợp số đông dãy biệt thự cao cấp sang trọng.

“Thiếu da, bao gồm bưu phẩm chuyển tới.” Quản gia thế chiếc hộp trong tay lo lắng đi tới cung kính nói với tứ chạm Hàn.

“Ừ.”

Được sự cấp phép, quản da cẩn trọng bóc hộp, lấy đồ vật phía bên trong ra gửi mang lại tứ khảm Hàn.

tư khảm Hàn ngước mắt sang bức hình, chính xác chính là và một gia đình, tóc tai lù xù, quần áo xốc xếch nhơ bẩn, khắp người trong gia đình dính vệt máu đỏ, bộ hạ bị buộc chặt, bộ mặt bị đánh đến sưng tím, hơn thế vẫn có thể chú ý rõ hình dáng.

Quản gia thấy Hạ Ngưng Âm thương tích đầy người trong gia đình, cảm giác cực kì xót xa, tròng mắt đỏ hoe, ông quỳ phịch xuống đất “Thiếu gia, xin ngài cứu giúp cô đấy, cầu xin ngài.”

Từ tối hôm qua mang đến lúc này đây là bưu phẩm thứ hai anh dấn, lần trước là dòng nhẫn kết hôn tứ khảm Hàn đưa đến Hạ Ngưng Âm cùng với lọn tóc phảng phất mùi hương của cô ấy, sát đó đề nghị bốn chạm Hàn lấy hạng mục đấu thầu để đổi mạng cô.

>>> Đọc thêm truyện đam mỹ H SM

núm tuy vậy hầu hết thứ này đối sở hữu tư khảm Hàn chả bao gồm chút kỹ năng, càng làm cho anh không tất cả ý định cứu giúp tổ ấm, dien dan le quy don bên thản nhiên mở bức thư, bên phía trong viết: Trước 11 giờ sáng ngày mai nếu chưa xuất hiện câu vấn đáp thì lần sau nhấn là cánh tay của nàng dâu mày.

bốn khảm Hàn đọc xong, mặt lạnh cũng như tiền xé nát bức thư, chẳng thèm để ý cầm lại chỉnh trang quần áo, thuận miệng nói sở hữu quản gia: “Tới lễ mặt đường thôi, cho giờ rồi, kẻo Nhã Thi lại chưa vui.” Nói mang đến Nhã Thi, đôi mắt của bốn khảm Hàn biến thành dịu dàng như nước, ẩn chứa sự cảm thương.

Quản gia cứng người thân “Ý của thiếu gia, ngài thấy chết quyết chưa cứu giúp sao?”

bốn khảm Hàn kết thúc hành động, lãnh đạm trả lời: “Mắc gì buộc phải cứu vớt cô ta? Cô ta gồm quan hệ với tôi sao?”

“Nhưng cơ mà. . . . . . , ” Quản gia định tiếp lời, bất chợt điện thoại trên bàn reo lên, quản da nghe thấy tiếng chuông thì không nguy hiểm chú ý tứ khảm Hàn.

không đề nghị xem xét cũng biết là bầy chiếm, khuôn mặt tuấn tú của tứ chạm Hàn trở thành sát khí, bàng quan ra lệnh: “Không phải nghe!”

Quản da bất lực trước sự vô tình của anh ý, khác nhau hôm qua còn ân ái cùng với nhau, thay nào new 1 ngày bốn khảm Hàn liền biến thành một mình khác, cứ cũng như đối sở hữu Hạ tiểu thư cực kỳ bội nghĩa, nàng dâu đã cố biến thành gia đình bạn khác, dien dan le quy don ông thật lòng khuyên nhủ: “Thiếu da, Hạ đái thư vày ngài mới bị bắt, Hơn nữa còn là một cô dâu của ngày hôm nay!”

tứ chạm Hàn bị quản gia nói mang lại mất hứng, anh ghét phần lớn kẻ coi thường Nhã Thi, bực dọc đi tới mặt chiếc Smartphone bàn, nắm điện thoại lên bấm dãy số của đàn chiếm.

Hạ Ngưng Âm núp ở một góc, body toàn thân đau ê ẩm thiếu chút nữa cô vẫn bất tỉnh nhân sự đi, cô khúc mắc tại sao Hàn phủ nhận điện thoại của đàn giật, còn chưa đến cứu vớt cô, hiện tại sắp đến giờ cử hành hôn lễ rồi.

hiện nay, tay đàn giật thay điện thoại đặt bên tai cô: “Điện thoại của cô ý ấy.”

Hạ Ngưng Âm nghe máy, khóc thút thít: “Hàn, Hàn. . . . . . , Mau tới cứu giúp em.”

tư khảm Hàn nghe các giọng nói yếu ớt của cô ấy, con tim đập chậm trễ 1 nhịp, nhưng lại rất nhanh đang bình phục, ngữ điệu bình thản: “Hạ Ngưng Âm? Thì ra là cô?”

Hạ Ngưng Âm vừa nghe cảm nhận gồm vật gì ấy khác thường, không kịp ngẫm nghĩ, tứ chạm Hàn vẫn nói tiếp, dien dan le quy don sẽ là giọng quen cùng hờ hững vô tình cơ mà cô biết: “Cứu cô à? Tại sao?”

Hạ Ngưng Âm định mở miệng, bốn khảm Hàn lại cắt ngang 1 lần nữa “Cô chỉ cần người tình khế mong của tôi, nói dễ nghe một chút là bồ, cực nhọc nghe một ít chỉ đơn giản là món đồ giải trí để bên tôi phát tiết, cô nghĩ xem cô bao gồm bốn cách để chúng tôi cứu sao? Còn nhìn trộm tài liệu của tớ nữa! Sống mái của Hạ Ngưng Âm cô chả cửa hàng tới tứ khảm Hàn này, đừng quấy rầy tôi nữa.”

“Không phải! Hàn, cứu em, cứu em ——” Hạ Ngưng Âm dốc sức kêu bự, đáp lại chỉ đơn giản là tiếng cụp điện thoại. Ván đêm buông xuống, đô thị B bắt đầu lên đèn nhộn nhịp, đặc thù là tòa nhà chọc trời đứng sừng sững sở hữu cá tính riêng không giống nhau, chỉ ra có một phần hùng dũng khó hình như va được.

giữa trưa hè oi bức, mẫu tổ ấm vận động đông đúc, thời tiết khắc nghiệt làm chúng ta cảm nhận nghẹt thở trước cuộc đời hỗn tạp này, vừa có cảm hứng tất tả vừa có một phần không được khỏe.

Hạ Ngưng Âm đứng ở cửa xe buýt hóng xuống trạm, cô tinh thông bấm 1 dãy số quen thuộc, “Alo, Hàm Niệm, cậu đang ở đâu?”

Mái tóc được Hạ Ngưng Âm nhuộm màu kim cương sáng xỏa ngang vai, lộ ra khuôn bên trắng noãn chạnh lòng chúng ta, cất giấu là chiếc cổ nhỏ bé lâu năm ham mê, cô mặc chiếc áo sơ mi phối sở hữu mẫu quần jean blue, đi cộng đôi giày Cavans, thêm loại thắt lưng ngang hông có tác dụng nổi bật căn nguyên cong cuốn hút của Hạ Ngưng Âm.

Hạ Ngưng Âm xuống xe buýt, đứng trước cánh cổng cao lớn của city B, Khủng tiếng hét thỏa ham mê để thông qua đầu dây điện thoại, cơ mà vị trí kia cũng toàn là âm lượng đinh tai cũng như óc cũng Vậy nên nhưng 1 chữ cô cũng không nghe lọt từ gia đình thành viên gia đình ấy.

Phong Hàm Niệm là mọi người cùng buồng có cô trước nay, vốn đang ca hát, hiện bị cô làm cho phiền, tỏ vẻ khó Chịu, nhẹ nhàng cau mày, khi điện thoại cứ đổ chuông miết, chưa nhịn được đành đi ra khỏi phòng thừa nhận điện thoại, vừa đi tới vệ sinh đã bất mãn nói: “Này, Ngưng Âm, sao tới trễ như vậy? Tớ chờ cậu vô cùng lâu.”

Hạ Ngưng Âm trôi dạt âm lượng quen thuộc, nóng vội cười cợt mỉa, lấy lòng cô bạn: “Ôi? Thật xin lỗi nhưng mà…, tớ có một phần tài liệu đề nghị đánh máy, cậu cũng biết, tớ vội ý muốn bị tiêu diệt, nào được phúc phần cũng như ai kia, lương cao Việc nhẹ, từ từ xuyên ngày.”

Nghe những lời nịnh nọt chân tình của Hạ Ngưng Âm khiến Phong Hàm Niệm cảm nhận mát lòng, dien dan le quy don dù sao có người thương mến ai không say mê chứ? Ngoài ra cô đấy nói phần đa là sự thật, Như vậy vui vẻ nhảy cười cợt, nhanh nhẹn nói: “Được, được, đừng lấy lời ngon tiếng ngọt dụ con người, cậu đang ở đâu? Tớ đi đón.”

bởi vì đứng trước cổng, bạn tới lui tương đối các, mỗi các bạn đi ngang đa số vô tình chuyển góc nhìn Hạ Ngưng Âm, tất cả vài người nam giới còn huýt sáo cợt, có tác dụng cô nổi hết da chơi dốt, hơi mất bỗng nhiên, đối có city phức tạp này cảm nhận hơi khinh ghét.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *