LustAveland

Review truyện trái tim màu hổ phách tác giả Nam Lăng

Review truyện trái tim màu hổ phách

Tác giả: Nam Lăng
Phân mục:  showbiz hiện đại, ngược tâm, sạch tiếp nối tiếp nối, sắc, fake incest, hài nhẹ nhõm, HE
Chương: 37 chương
Mô tả: hoàn

Dung tiểu Ái là 1 vào mỗi SV ngôi trường năng lực điện hình họa new nhất hình thành bên trên vào giới xả stress. khi quy định trở nên diễn viên, cô từng bị anh trai và ba u chặn lại, bọn họ tâm trí là một bản thân mình thuần tức thời hồ nước đồ vật. song thiệt ra, kĩ năng lên vào showbiz, trở nên minh tinh, được ko cực kỳ ít tình nhân mến lại là 1 vào mỗi ước mơ song mà tè Ái đang được ôm ấp xưa ni ni. tuy rằng ko có giờ song Dung tè Ái đang được đem vào bản thân mình 1 căn hộ 80 m2, phí tổn tiêu vụn vặt từng mon lên cho tới nút vài ba ngàn tệ,… đều do Dung Kỳ cung cung ứng.

Dung Kỳ là kẻ anh trai nằm vào phụ vương vãi khác u cùng với tè Ái, vào cảm biến của cô ý, anh là 1 vào mỗi bộ phận dân nghiêm tương khắc, trước đó ko từng vui đùa nằm vào cô như anh trai của những người dân vào tổ ấm khác, cô nghiễm nhiên coi anh như 1 “tương khắc tinh” của đời bản thân mình. Thành Roma ko nên một ngày song mà xây dựng lên được, khuôn mặt băng giá thành trị thành chỉ của anh ý cũng ko nên dăm tía năm song mà đúc lên được. sự thực chỉ mất bản thân mình Dung Kỳ biết, anh trước đó ko từng giải bày nằm vào ai, trước lúc gửi cho tới cùng với “ba u và em gái”, anh từng công nằm vào sinh sống mười năm cùng với những người u ruột của bản thân mình bản thân mình giống tip truyện thay chị lấy chồng.

Vào trí ghi nhớ của anh ý, bản thân mình trước đó ko từng cảm kiếm được thương mến yêu thương của u, từng sự quan lại hoài của bà đều tập trung chuyên sâu lên những chai rượu lăn lóc điểm xó căn nhà. Xung xung bao quanh Dung Kỳ đều là những tầm trông kỳ kỳ lạ và ghét bỏ, “giống như khuôn mặt này các bạn rời việc dành riêng rẽ đưa đến 1 người nghèo túng như thế”, chỉ mất có một ko nhì người con gái giới láng giềng thẳng thẳng cười mỉm cùng với anh. đưa đến cho tới khi tuy rằng thế bàn tay gầy gò của bà ta sờ soạng thân thể anh giống như đang thấy đùa một phía hàng vật đùa, Dung Kỳ hôn sai 55 lần hiểu nhất hiểu bản thân mình đang được trọn vẹn sai trái đáng tiếc. sinh sinh sống đàng sau nụ cười mỉm đấy, ko chỉ là có đơn giản và dễ hiểu là sự thiện cảm, song mà vẫn còn đấy đó nên lốt giấu những điều đen tối. tuy rằng đang được trốn bay ngoài bàn tay dơ dáy của bà ta, song kể từ hôm đấy, anh thẳng thẳng cảm nhận biết bản thân mình cực kỳ dơ, anh ko khi đó lại sát bất kì người con gái giới này nữa, tuy rằng rằng người đấy đem xinh cực kỳ trẻ mỏ đẹp từng này, đem nữ nam nữ cho tới thế này. Thế song khi nhìn thấy nụ cười mỉm vào sáng, cặp đôi thị giác của cô ý thanh miếng xíu xíu ngây ngô đấy, in như tà tà tuyết Trắng tinh khôi, anh cực kỳ ham mong muốn ôm vào lòng. dù rằng chỉ ham mong muốn thiết fake tay ra tiếp nối cũng kha khá song mà cho dù xúc tiếp cùng với song Dung Kỳ lại kinh bản thân mình nối xúc tiếp tiến cô thanh miếng xíu xíu ngây ngô bám dơ, anh thẳng thẳng lưu gìn dữ tầm tầm kĩ năng cùng với cô, chỉ dám để ý cùng với tầm trông nữ nam nữ kể từ đằng xa.

đang được chôn giấu thương yêu thương hàng hóa ngàn năm, những tưởng được coi là cả đời này, thế song khi trông tè Ái sinh sinh sống mặt người phái mạnh nhi khác, anh đang được ko thể kềm chế được nữa song mà bùng vạc “Em thiệt sự… ham mong muốn thấy chủng loại người thiệt của anh ý sao? Vậy thì em chớ đem hối hận đấy!”

———————

Chuyện tình thân tè Ái và Dung Kỳ Những tưởng như lời khẳng đinh 1 vào mỗi thương yêu thương cấm kỵ, song cơ bản đông cù lao vậy nên song mà ta lại được thấy một góc trông khác của Dung Kỳ, một người phái mạnh nhi lạnh lẽo lùng si tình, khát khao thương yêu thương uy thế và mạnh mẽ và tự động tín lại chẳng dám nói lên bên trên, xúc tiến ta nên nhói lòng. tuy rằng ko nói cho tới vào bài xích review song khối màng lưới VPS anh hùng phụ của cỗ truyện được xây dựng cất cực kỳ thành công giỏi, kể từ đấy càng xúc tiến nổi nhảy lên thương yêu thương của nhì các bạn trẻ mỏ cơ bản đông cù lao. ko chỉ là có xoay xung bao quanh những anh hùng, phái mạnh Lăng còn đưa đến ta thấy mặt tối của giới xả stress, những gian truân và khúc mắc sau hậu ngôi trường của từng diễn viên. “mười năm yêu anh nhất

” là 1 vào mỗi cuốn truyện xứng danh gọi, tuy rằng đem phần bị tụt bát ngát lớn đối cùng với những tuyệt tác đồng tác fake song lại nhằm mục tiêu lại một cảm biến, một lốt ấn riêng rẽ cõi lòng bạn đọc Hâm mộ hâm mộ.

“tè Ái!” Anh fake trán bản thân mình kề mặt trán tè Ái.

“Anh xúc tiến cái gi vậy?”

“Anh ham mong muốn kết duyên cùng với em.”

“…”

“Anh ham mong muốn em lấy anh!”

“…”

“song mà ko nên, hãy kết duyên cùng với anh! Hoặc là em hãy gả đưa đến anh nhé!”

Dung Kỳ trái nhiên là Dung Kỳ, vào cả cầu hôn cũng cấp thiết đem ngộ nghĩnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *