Review truyện trò chơi ái tình và Quyền Lực (H+)

Đông Nhi người vợ chủ toạ tập đoàn X, có tiếng xinh tươi xuất chúng tài hoa nhưng tính phương pháp lạnh lùng, chưa từng Để ý đến bất cứ thành viên gia đình con trai nào.Anh, một kẻ thờ ơ,độc tài và chưa ai chưa phục tùng anh.

Giới thiệu truyện trò đùa mối tình cũng như quyền lực

Tác giả: linhlinhpenny
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn nói chuyện chơi tình ái cũng như quyền lực

Tại hộ gia đình chủ toạ chất lượng cao cũng như bát ngát, nơi cao nhất trong căn nhà cao chót vót giữa trung tâm đô thị lịch sự, Đông Nghi, chủ toạ bắt đầu tiền nhiệm công ty lớn X sững bạn khi đã ngồi bên trên bàn ghế làm việc của bản thân mình, thần thái bao gồm chút sững sốt song song với “đột nhập” của 1 mọi người chàng lạ, cô do dự anh vẫn vào buồng của bản thân mình từ khi nào cũng như bằng phương pháp nào, chỉ biết khi ngủ thiếp đi tỉnh dậy đã thấy tổ ấm đấy ngồi ở ghế sô pha phía trước, thư thản rót chai rượu vang trên bàn lên nhấm nháp, mong chờ cô tỉnh dậy.

chúng ta đàn ông khẽ nhếch môi khi phát hiện ra Đông Nghi đã thức giấc, bên trên khuôn bên cánh mày râu là một mẫu bên nạ black bởi vải chỉ để lộ đôi mắt black lâu năm sắc sảo cùng làn môi mỏng cao ngạo, đa số cấp thiết nhận diện được gia đình bạn đàn ông này rút cục là cần làm gi.

Đông Nghi gồm dự cảm chưa lành, núm tuy nhiên cô vẫn kịp sắp xếp lại trung khu thái dửng dưng, phần đông ngón tay chầm lờ đờ chuyên chở cùng bề mặt bàn tìm đến chuông thông báo ấn vào tuy thế nó sẽ sớm bị vô hiệu hóa rồi, cảnh huống này đã làm được sự toan tính từ trước rồi sao?

người thân phái mạnh khẽ mỉm cười lần nữa, anh lắc nhẹ thứ hóa học lỏng sóng sánh bên trên tay gia đình bạn, chậm rãi đứng dậy tiến tới vị trí Đông Nghi đang ngồi, đứng trước bên cô, các giọng nói nam tính trầm giọng cất.

“Có các bạn mong chúng tôi dịch vụ em đêm nay.”
>> Xem thêm: Truyện ngôn tình tổng tài

Đông Nghi đáy mắt thoáng gợn, câu hỏi cô nhận ra cái ghế chủ toạ này ắc hẳn đã đắc tội sở hữu không ít người, bên cạnh đó lại sắp tới kết hôn có chủ tịch công ty lớn đa quốc gia KT, chắc chắn càng chú ý sự chú ý của nhiều người hơn, bọn họ sẽ khôn cùng hả hê cũng như thích chí nếu nhìn thấy ảnh của cô ấy bị thân bại danh liệt, tuy nhiên là ai thì nhất thời Đông Nghi không thể nghĩ ra.

“A…”-vì mãi tập trung Để ý đến, Đông Nghi chối ra người quý ông sẽ tiến gần hơn mang người trong gia đình, khoảng cách vô cùng ngắn cho nổi cô dường như cảm cảm nhận hơi thở ấm áp nóng cộng chút ít mùi nồng đậm của rượu thoang thoảng vào khứu giác của mình, sáng tạo vị trí ngón tay suông lâu năm chạm nhẹ lên má Đông Nghi vén đi lọn tóc Đen nhánh sang một bên để có vẻ quan sát rõ hơn khuôn bên cute của cô.

Đông Nghi vốn nổi tiếng là một các bạn phụ nữ xinh đẹp và xuất chúng, tạo hóa tặng thưởng đến cô một vẻ đẹp hơn người trong gia đình khiến cành hoa phần lớn nên ghen đua, tuấn kiệt lại càng khiến cho người khác thu hút, Đông Nghi chính là hoa hồng gai điển hình trong mắt của chúng ta. Mà lại giờ phút này đây, nhân kiệt của cô ấy đa số mọi vứt đi khi bất trắc sẽ giáp với từng khắc, cô lần chần đối phương là ai, càng băn khoăn chủ ý thực sự của hắn cơ mà chỉ một thứ cô bảo đảm được, đêm nay cô là lành ít ác ôn các rồi.

Một cánh tay rắn có thể ôm siết lấy eo kéo khung hình Đông Nghi ép gần kề vào lồng ngực rắn vững chắc, nghiêm ngặt kết dính cấm đoán cô bao gồm cơ hội chống cự, body cô trong nháy mắt cứng đờ, muốn chống cự nhưng lại vốn cấp thiết bao gồm cơ hội, mặc dầu chỉ định não cũng biết công sức của cô ấy không thể so bì được các bạn Đấng mày râu này, dẫu vậy cô cũng không thể không làm cho gì được.

nhìn nét mặt bí quẩn cầm áp dụng lại, góc nhìn tất cả điểm kích đụng của Đông Nghi càng khiến tổ ấm nam giới ưa chuộng, không báo trước, anh ngửa cổ uống hết số rượu trong ly rồi rướn thành viên tới khóa trụ đôi môi mím chặt, ép số chất lỏng nồng nàn theo đôi môi của bản thân mình truyền qua môi cô.

“Ưm…”

>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình ngược
Đông Nghi cạnh tranh chịu nhắm chặt mắt lại, cô cần thiết ngờ phiên bản thân cũng có ngày ngày nay, bị một thành viên gia đình xa lạ tự ý có tác dụng càng.

Tạm tách bóc khỏi đôi môi còn vương chút rượu trôi ra kế bên, anh sử dụng ngón mẫu của mình nhẹ nhàng lau đi, đôi mắt thâm thúy cáu gao nhìn vào khuôn mặt cô chăm chắm, tựa như ước ao nhìn vào nơi sâu nhất trong tâm hồn của cô ngay hiện tại, sau đó chưa nói lời nào làm tiếp hôn cô đến choáng ngợp.

“A… Dừng lại đi…”

Đông Nghi bất lực la lên khi môi anh tiến sang gậm nhấm vành tai nhạy cảm của mình, cảm hứng ớn lạnh rùng gia đình khi bàn tay từ eo sẽ hạ xuống chốn bụng phẳng lì, trượt xuống hạ bộ chui tọt thẳng vào quần tây chưa được tháo dỡ nút, bên phía trong còn được cách trở bởi một mẫu quần bé dại mỏng manh, vài ngón tay khẽ nhịp trên khu vực tứ mật của cô ấy, song lại cần đến lực ấn vào thả ra.

Đông Nghi sững các bạn gồng gia đình bạn, lần ban đầu trong đời có một số người dám hễ đụng vào khung hình của cô như cố kỉnh, nhất thời quan yếu khống chế được, nhưng mà sâu thẳm trong nỗi căm phẫn khốn cùng, đâu đó còn thấp thoáng một sự chấn đụng, kích thích len lõi trong từng các tế bào của cô ấy.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *