Review truyện Trộm bà xã Trước, Dụ hậu phi Sau

Vốn dĩ ước ao cần đến thời kì đặt cô tiếp nối, tách biệt đc đâu là ái tình đâu là tình chị em, nhưng mà Ngoài ra anh sẽ bình chọn EQ của cô quá cao thì đề xuất. Gặp lại cô cũng chẳng còn là em trai nữa, cư nhiên lại đổi thành đối thủ.

Ra mắt truyện Trộm bà xã trước, dụ hiền thê sau

Tác giả: Mễ Bao
Thể loại: ngôn tình, Cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện Trộm hiền thê trước dụ thê thiếp sau

Năm chính sách giáo dục kế bên làm cho tỷ lệ tìm được học bổng cao, phần lớn đội Sport tài năng của trường cũng có thể có thể mang về phần thưởng khen tặng diện tích lớn lần, thể hiện sáng ý khiến cho Trung học Công Lăng đã biến thành mong ước ví trí thứ nhất của học trò trong mấy trường trung học làm việc thị trấn gần đấy, thậm chí còn có tương đối nhiều học trò sinh sống huyện không tính vượt đường xa tới.

bây chừ Bảo Linh Linh học năm nhì làm việc Trung học Công Lăng, thành phầm tương đối, chế độ trắng nuột, em trai Bảo Dương của cô nhỏ thêm hơn cô một tuổi, là sinh viên mới giỏi nhất trong năm này.

ngay khi ấy, chuông tan học tiết cuối cùng vang lên.

học sinh nối đuôi nhau ra khỏi phòng học, thành viên chuyển động đoàn liên tiếp tụ hội trên Sảnh thể dục, học sinh tham gia giờ học phụ đạo sau cũng chuẩn bị đổi phòng học, còn lại mang thành viên nhanh chóng tới trường càng nhiều, mang các bạn nôn nóng về nhà, giây khắc, hành lang rơi vào tình hình tắc nghẽn.

trên tay Bảo Linh Linh cầm một cái cặp sách màu đen, thoải mái thủng thẳng lờ lững bước theo sau đám người trong gia đình.

Cô ko vội, hôm nay em trai đi huấn luyện đặc biệt với đội điền kinh đi trong nhì ngày, buộc phải ngày kia new về, 3 mẹ đến Đài Loan thăm cô nhị vừa sinh nở, trong ngôi nhà chỉ từ 1 mình cô, do vậy cô hứa hẹn sở hữu người mua tốt cộng đi nhà sách chọn một đôi thứ về nhà.

chậm trễ bước xuống tầng 1, xa xa đang thấy bạn thân giơ tay vẫy mạnh mang cô.

“Linh Linh, bên này, bên này!” Ngô Dĩ Phương 1 tay dắt xe đạp, 1 tay cần mẫn múa may ko xong.

“Đến đây! Không yêu cầu kêu béo như vậy.”Bảo Linh Linh khẩn trương bước tới.Vị trí này vừa vặn kề bên đám đông gần sảnh thể dục, một đám mọi người vì giọng đề cập mập tiếng của Dĩ Phương mà nhìn hầu hết cô vài lần.

“Sorry, sorry, ko cẩn thận một cái là không khống chế nổi.” Cô đấy le lưỡi.

hai tổ ấm chia nhau đi sinh sống nhị bên xe đạp, một trái 1 đề nghị đi ra khỏi cổng trường.

“Bắt đầu đi.” Ra khỏi cổng trường đc mười mét, sau khoản thời gian xác định không tồn tại giáo viên ngay sát bên đấy, Bảo Linh Linh dancing lên xe.d’d;l@q/đ

“Xuất phát!”Ngô Dĩ Phương nhìn trái nhìn phải, cũng khiêu vũ lên ghế sau.

hai bạn ngồi bên trên loại xe hồng nhạt thục nữ, bên trên đường kể cười tiến về mục đích, chỉ với sau phút giây, xe sẽ bí quyết trường học ít ra một con phố.

“Bảo Linh Linh.”

Ai đã phát âm cô? Nhíu mày lại, cô nghi vấn bạn dạng thân nghe lầm kiểm tra trái nên một lượt.

>> Đọc thêm Truyện tranh tổng tài

“Này, Bảo tiểu thư!”

Cô thấy rồi.

Giọng kể truyền đến từ phía sau bên đề xuất cô, nguồn phát ra tiếng kia theo quy luật vận tốc ngày càng tiến đến sắp hầu hết cô, nhưng bàn chân cô giẫm xuống bàn đạp cũng ko dừng lại.

“Cậu làm gì thế?” Trời khôn cùng nóng lại còn mặc áo dài chạy bộ, ko sợ bị cảm nắng sao?

Chu Luật Dã cũng chạy lờ đờ lại khi đang đuổi kịp phần nhiều cô.

“Ấm người thân nhưng.” Anh phối cùng tốc độ xe đạp cùng tiến về phần bên trước, “Chị ao ước đi đâu?”

Giành gợi ý anh trước lại là một giọng nữ ngồi sau.

“Oa! Cậu là cái tổ ấm năm nhất kia, em trai Chu Luật Anh!” Oa oa! Tư thế của em trai bạch mã hoàng tử cũng thật đẹp mắt trai!

Chu Luật Anh, năm đồ gia dụng ba Trung học Công Lăng, hiện giữ chức Hội trưởng hội học trò, cũng chính là bạch mã hoàng tử trong suy nghĩ của đa số nữ sinh. Cho nên, khi Chu Luật Dã nhập học, chẳng thể tránh khỏi tạo thành 1 trận xốn xang không hề nhỏ, rất nhiều bạn học nữ tranh nhau đi nhìn hình thể em trai bạch mã hoàng tử của Công Lăng một chiếc xem mang đẹp nhất trai như anh trai hay là không.

“Xin chào, tôi tên là Chu Luật Dã.” Nhìn về phía sau xe đạp, anh khoáng đạt bày ra một niềm vui xán lạn.

“Chào cậu chào cậu! Tôi là Ngô Dĩ Phương!” Bị gương mặt tươi cười giật điện đến mặt cười hớn hở, cô rối rít bổ sung cập nhật, “Gọi tôi là Dĩ Phương là đc rồi!”

hầu hết háo dung nhan gần như bày ra hết. “Đại tiểu thư.” nắm được bạn thân đã tạ thế phục trước sức lôi cuốn của khuôn mặt tươi cười kia, Bảo Linh Linh làm việc phía trước khó tính trừng góc nhìn cô đấy, mặc dầu thành viên gia đình ngồi phía sau không quan sát thấy.

“Các chị ước ao đi đâu?” không có đc đáp án, anh thường xuyên truy hỏi.

“Nhà sách!” Lần này chung cuộc có thành viên trả lời, nhưng mà gợi ý là kẻ ngồi nghỉ ngơi phía sau, nhận được niềm vui sở hữu chút sáng lạng kì cục, vẻ mặt cũng mang đi vẻ thờ thẫn, nhìn châm bẩm khuôn mặt tuấn tú làm theo ngoại trừ xe.

“Cậu rời đội rồi à? Không phải đội trơn đá có khá nhiều bài luyện tập sao?” mang tổ ấm giải đáp hộ cũng đỡ tốn nước miếng của cô, Bảo Linh Linh nhìn thẳng các bạn đang hướng theo xung quanh xe đạp một chiếc, hỏi.

“Không sai, như vậy thì mới đuổi theo kịp.” Anh ko phải gì nhún nhường nhún vai, bữa nay nhà chị không một ai, bữa tối vẫn muốn qua nhà công ty chúng tôi ăn tốt không?”

“Mẹ cậu thổi nấu hả?” Cô hoài nghi nhíu nhíu mày.

Xe đạp tạm dừng một tý, chờ đợi chiếc xe phía đằng trước đi qua.

“Mẹ nhắc hôm nay mẹ muốn làm bếp, giả dụ chị hoàn toàn có thể tới thì thật tuyệt quá.” một thể đường cứu vớt nhà ăn và dạ dày của tập thể anh.

kể cho hay thì, là ba quá yêu mẹ, không nỡ để mẹ bị dầu mỡ nước nóng ghi bàn tay đẹp tươi bị thương, đề cập thật thì, đó là mẹ anh toàn bộ cơ thể ko, mang, tài, thổi nấu, nướng!d’đ/l!q#đ

đã thử với mẩu truyện nữ người chủ sở hữu của phòng chúng ta Chu đốt nhà bếp, 1 lần biến thành ý tưởng siêu cấp hot trong bữa cơm của hàng xóm.

“À…” Nghe vậy, cô không khỏi kéo dãn dài âm cuối.

tuy nhiên là cô biết sự kiện thê thảm đợt trước, dù sao nhà cô cũng ngay không tính. Hôm ấy khi xe cứu hỏa ngừng trước thành tựu, cô đã sống tầng thượng phơi áo quần, còn tưởng là nhà mình bị cháy, sợ tới mức lao xuống lầu xem thực trạng tai nạn, trong đầu sẽ luôn nhớ tính xem đề nghị lao ra khỏi đám cháy làm sao.

“Thế nào? Đến tuyệt không?” Xe đạp lại lăn bánh đi về phần bên trước, Chu Luật Dã cũng chạy theo.

Sự bài toán trọng yếu, không hỏi rành mạch không an tâm.

“Được rồi, tối nay tôi đã tới.”Sau lúc nghĩ một xíu, rút cục cô cũngđồng ý.

nhì nhà ngay ngoại trừ nhau, cho dù ko vì tình cảm tương hỗ, cũng đề xuất phòng ngừa new đc, để tránh gặp gỡ họa.

“Cảm ơn nha! Tôi về trường học trước đây, tối nay chạm mặt.” Nghe được câu trả lời, phía trên mặt anh lộ ra nụ cười yên tâm, vẫy tay nói từ giã, luân phiên các bạn chạy về.

Trễ một tẹo, Bảo Linh Linh theo lời đi đến nhà chúng ta Chu, ông chủ nhà đang đứng cắt sửa hoa cỏ trước sân vừa quan sát thấy cô tới, cười tới mắt phần đa nheo lại, còn ko kịp đợi cô chào hỏi hoàn thành, tức thì đẩy cô vào phòng ăn.

ở trong nhà nơi nấu ăn, bà chủ gia đình bọn họ Chu mặc dù thủ túc luýnh quýnh, nhưng tình trạng sẽ kế bên là nghiêm trọng, nhìn ra được mấy hiện thời nỗ lực sẽ với chút cửa nhà, mà bà vừa quan sát thấy Bảo Linh Linh hình thành, lại vui mắt đến mức quên rằng bên trên tay vẫn còn đấy cầm 1 đuôi cá & dao phay, muốn xông lên ôm lấy thầy hướng dẫn này, 1 già 1 trẻ sợ đến mức vội vã lui lại phía sau mấy bước.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *