Review truyện Xin Hãy Ôm Em

Một đêm triền miên, quăng qua hai trăm đồng, tự nhận mình xui xẻo! Phần lớn tưởng từ nay là kẻ qua đường, nhưng lại ba lần bốn lượt bị bắt quay về giường

Ra mắt truyện xin hãy ôm em

Tác giả: Bắc Chi
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Xin hãy ôm em

Lâm Uyển Bạch mở mắt ra, cơn đau xa lạ trên người làm bằng cô bàng hoàng nhận diện tổng cộng chẳng phải mơ.

Nơi cô đang có mặt là 1 phòng hotel, tia nắng ngày mới mông lung hắt vào, làm nhòe đi tấm thảm trải sàn & một chiếc giường với tình cảnh “nóng bỏng”. Ăn mặc quần áo của cô từ trong ra ngoài đều rơi hết xuống đất, nhăn nhúm hết cả.

Tối qua cô đã bị ai đó cưỡng bức!

Lâm Uyển Bạch ôm đầu, nỗ lực nhớ lại. Cô quá trình partime trong một quán bar, công tác chủ yếu là quảng bá rượu cho khách, có một vị khách già tâm ý đen tối cứ nằng nặc bắt cô uống rượu rồi mới thanh toán . Sau khi uống chấm dứt , cô phát hiện trong rượu có việc, gian truân lắm mới thoát ra bên ngoài đc. Sau khi ra khỏi thang máy, trong tình thế cấp bách, cô chui vào một diện tích khác, tiếp đến ký ức trở thành phần đa mảnh vụn vặt…

Cánh cửa nhà rửa ráy bất thần đc xuất hiện .

>>> Xem thêm list Truyện tranh ngôn tình có thịt

Bấy giờ cô mới bắt gặp ra của nhà ngoài mình còn có một người khác. Lâm Uyển Bạch hối hả kéo cao chăn lên bịt kín khung người.

Phóng tầm mắt qua nhìn, cô phát hiện đó là vóc dáng cao lớn lực lưỡng của một người con trai phương Bắc, đường nét ngũ quan cương nghị nhưng không thực sự thô, cực kì đẹp trai.

Mà bên trên hông anh ta chỉ quấn độc một cái khăn tắm, nửa người bên trên cứ thế lồ lộ ra bên ngoài không chút che đậy. Lồng ngực chia nhỏ ra làm hai bên rắn chắc tách biệt , nhìn tiếp xuống bên dưới là từng múi cơ bắp vừa phải, quy chuẩn chỉnh & đường nhân ngư thấp thoáng, nước vẫn còn đó đang ốm xuống bên trên mái tóc ướt.

Lâm Uyên Bạch đỏ mặt quay đi nhưng sau đó lại khẩn trương quay lại nhìn.

Lần trước tiên của cô cứ thế bị người lạ trước mặt này cướp mất, không những thế cô còn bị giầy vò đến chết đi sống lại!

Người nam nhi đi qua kéo tung rèm cửa ra, cầm một điếu thuốc bên trên bàn lên, quay lại liếc xéo cô rồi nhả ra một làn khói: “Nhìn cái gì, muốn làm lại đợt tiếp nhữa hả?”

Lại cái đầu anh!

Lâm Uyển Bạch phẫn uất trong tâm .

Nỗi đau mất đi sự trinh trắng đã trở thành sự thật , cô chỉ nên cách đồng ý số phận quấn chặt chăn, nỗ lực không bước xuống giường trong trạng thái trần truồng để lần lượt nhặt từng item lên, ôm cả vào lòng rồi đi vào phòng tắm.

Khi cô trở ra, người nam nhi vẫn đang đứng trước khung cửa sổ sát đất, gạt gạt tàn thuốc, rồi đi thẳng về phía cô.

Lâm Uyên Bạch căng thẳng lùi về phía sau nửa bước, bỗng thấy anh sau thời điểm đi tới trước mặt mình chỉ cúi người xuống, nhặt ví tiền bên dưới đất lên, rút ra hai xập tiền rồi ném đại lên giường: “Tối qua cô rất nhiệt tình nên tôi cũng rất đòi hỏi , ở đây tôi có hai vạn.”

Lâm Uyển Bạch nhìn theo hai xập tiền.

Hai vạn ko phải là 1 số lượng lớn, nhưng quá đủ để trả tiền thuốc của bà ngoại trong khoảng một tháng.

Cô ngẩng đầu lên, người nam nhi có một đôi mắt rất sâu and thâm trầm. Ánh mắt của cả hai va vào nhau, nên thái độ hờ hững khinh khỉnh ấy cũng quá ví dụ. Dường như ở trong mắt anh ta, kiểu thanh nữ tùy tiện lên giường với đàn ông như cô chỉ đáng với từng ấy tiền.

cảm thấy hổ thẹn nặng nề từ trong lòng dâng lên.

Người đàn ông cười khẩy, nheo mắt lại, hơi nghiến răng: “Không cần tiền là muốn nhu cầu tôi phụ trách với cô à? Đừng có nằm mơ.”

Lâm Uyên Bạch đè nén lưu lạc phẫn nộ xuống, đút hai tay vào trong túi quần bò.

Cô không rút ra được cả xấp, nhưng hai tờ thì được .

Hồi còn tới trường , cô chính là một đứa con thật thà ngoan ngoãn, luôn là người thiếu khá nổi bật nhất nơi đám đông , chưa bao giờ cãi nhau, thậm chí là đỏ mặt gân cổ lên với ai. Nhưng thỏ khi điên lên cũng cắn người đấy, cô gip tay lên, quăng tiền vào gương mặt xuất chúng kia.

“Hai trăm đồng là giá tôi trả cho anh, sao hả? Không cần tiền, định bắt tôi chịu trách nhiệm với anh à?” Lâm Uyển Bạch bắt chước ngữ khí ban nãy của anh ta, cũng cười khẩy rồi lặp lại: “Đừng có nằm mơ!”

chấm dứt lời, cô ưỡn ngực ngẩng đầu rời đi, tuy rằng tư thế hơi xiên xẹo vì cơn đau buốt.

Hai tờ tiền nhân dân tệ red color lướt qua trước mặt. Cuộc đời Hoắc Trường Uyên sống đến hiện nay đã ba mươi năm, lần trước tiên phải đứng sững tại chỗ, cho đến khi cô rời đi đc vài giây rồi mới định thần quay về .

Anh bực dọc tung chăn lên, dưới lòi ra một vết máu đã khô cong lại…
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *