Review Từ Tốt Đến Vĩ Đại | Phạm Tiến Dũng.Trong video này, Phạm Tiến Dũng trân trọng giới thiệu tới các bạn phần tóm tắt của quyển sách “Từ tốt đến vĩ đại” của tác giả Jim Collins.
Kiến thức và kinh nghiệm luôn có sự kế thừa và tiếp nối. Sách là một cầu nối giữa các thế hệ.Có những thứ nếu chúng ta BIẾT sớm hơn thì mọi chuyện sẽ khác. Việc chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta giảm bớt sự vấp ngã khi trải nghiệm, tăng tốc quá trình phát triển bản thân, định hướng tốt hơn.

Mong được các bạn đóng góp ý kiến để các video tiếp theo sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Like and Subcribe kênh để ủng hộ. Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo !

—————————–
Phạm Tiến Dũng là doanh nhân, nhà đào tạo, diễn giả truyền cảm hứng về lãnh đạo, đội nhóm và phát triển con người.
Anh là học trò xuất sắc của diễn giả, luật sư Phạm Thành Long. Trong vòng 4 năm qua, anh đã đồng hành cùng diễn giả Phạm Thành Long tổ chức hàng trăm chương trình, giúp đỡ cho hơn 10000 người có sự thay đổi đột phá trong cuộc sống và công việc kinh doanh.
Ngoài ra Phạm Tiến Dũng còn được biết đến với vai trò là giám đốc hỗ trợ của BNI Hà Nội 06. Anh đã giúp cho hàng ngàn doanh nhân trong cộng đồng được học tập, phát triển các kỹ năng của một nhà lãnh đạo, tạo ra sự đột phá trong kinh doanh. ( BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Hiện nay BNI đã có hơn 8.906 Chapters với hơn 251.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu.)
Anh cũng là nhà tư vấn, đào tạo cho nhiều công ty thương hiệu lớn tại Việt Nam như Công Ty TNHH TM&DV Mỹ Phẩm Rubys World, Công Ty TNHH TMDV HEALTHY VINA,…
—————————–
KẾT NỐI VỚI PHẠM TIẾN DŨNG:
▶ Website:
▶ Fanpage Phạm Tiến Dũng:
▶ Facebook:
▶ Khóa học Miễn Phí Begin From Zero – Hướng dẫn bắt đầu kinh doanh Online:
▶ Xem các khóa học hữu ích khác:
#phamtiendung #tutotdenvidai #sachnoi

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

One thought on “Review Từ Tốt Đến Vĩ Đại | Phạm Tiến Dũng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *