Reviews truyện kính yêu gặp mặt Đa Tình

kính yêu chạm mặt đa tình là câu truyện “Tần Vũ Phi, ví như các bạn với duyên tái ngộ, giả dụ em còn yêu anh, nếu em còn nhìn anh bằng đôi mắt này, em sẽ làm ý trung nhân anh.”

giới thiệu truyện ngôn tình mến yêu gặp đa tình

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện yêu thương chạm mặt đa tình

Cố anh kiệt so với chuyện tình một đêm cũng không có thái độ gì khác lạ, không bài xích, phản đối cũng không ái mộ, trải nghiệm.

bên trên thiết thực, bầy đàn trong giới của anh không hề thiếu những chuyện như thế. Phổ biến cũng coi như qua quít cho qua, chỉ cần ý trung nhân ta nguyện không thúc đẩy vào cuộc đời của nhau là được. Nhưng anh cũng ngoại trừ thử qua do anh linh cảm ví như nhị người trong gia đình không có tình cảm thâm thúy tuy vậy lên giường với nhau thì khôn cùng kỳ quái. Từ yêu đương phát lên tới quan hệ thể xác mới là quá trình bình thường, có lí.

tuy nhiên, bên trong xem thêm một nguyên cớ ấy chính là anh chưa biết thiếu nữ giới.

gia thế xuất xắc, tướng mạo đẹp, hào hoa phong nhã, ôn hòa lễ độ, anh ở phía trong giới xã giao đều có chút công danh. Từ trung học đến hiện thời, anh thật sự chả biết không đủ bạn nữ thậm chí mỗi một mọi người bạn nữ của anh còn nếu như không trụ quá hai tháng thì cũng sẽ không vượt quá tam tháng. Xem thêm list đam mỹ sủng h

Tuy rằng tình sử phong túc mà anh cũng tự nhận bản thân chẳng hề là loại play boy. Sở hữu mỗi một đoạn tình cảm, anh đối với đối phương phần đông là thành thật ái mộ, thành tâm nhưng đối đãi, mặc dù là chia tay Hoặc là yêu đương cũng đầy đủ như là nhau, phần đa là người thương ta nguyện, thẳng thắn sảng khoái.

Kết luận, anh thật sự ko dùng tình 1 đêm, cũng nói chung không bao giờ toan tính tới chuyện vậy đó.

cho tới 1 lần ngoại lệ.

kẻ thù là Tần Vũ Phi.

là dòng đàn bà làm cho chúng ta ta nên đau đầu.

là dòng đàn bà đẹp đẽ.

kiêu ngạo, tùy hứng, tính nết đại tiểu thư, là loại nữ nhân dễ thương không nhắc đạo lý.

mô hình này tổng cộng không nằm trong phạm vi mẫu bạn gái hâm mộ của anh. Cố anh hào mến chiếc nhà bạn lắng đọng, nhu thuận lại xinh tươi, sở hữu lễ độ, biết tới lui, không tranh luận ồn ã khiến cho các bạn ta buộc phải đau đầu. Đọc thể loại Truyện bách hợp h

kết luận đó là kiểu cute, gọi chuyện lại chính xác mà Tần Vũ Phi, đáng yêu thì khôn xiết dễ thương, nhưng tính cách làm thì không dính líu tí nào tới hình mẫu ở ngoài.

“Nghe nói lần trước Alen mong hứa hẹn Tần Vũ Phi ra bên ngoài, cô ta khước từ cũng coi như thôi đi, còn bày ra sắc mặt khó chịu, đúng là 1 người trong gia đình phụ nữ chanh chua.”

“Cô ta điêu ngoa mong chết, tự cho chính bản thân mình là đại tiểu thư Tần gia thì vô cùng hay sao? Alen thật ngốc, đa dạng cô bé ngoan ngoãn, hiền đức như thế thì không tuân theo đuổi, tới trêu chọc Tần Vũ Phi khiến cho chi?”

“Tần Vũ Phi đó à, cô ta đại khái là nhận thấy đàn ông các yêu cầu quỳ bên dưới chân cô ta, xì, cô ta thật sự nghĩ rằng bản thân cô ta làm cho bạn ta mếm mộ sao?”

Cố anh kiệt mường tượng ban đêm ấy, không đúng, chuyến hành trình đến nước Mỹ lần đấy mất tam đêm, là tam đêm ko sao nói rõ đc. Chẳng thể đổ tại rượu, không thể đổ tại bầu không gian kỳ quặc đó, cũng chẳng thể đổ tại tình huống bọn họ cùng nhau bị Mễ Hi & Trần Ưng cho leo cây. Dù sao, cũng chỉ nói theo cách khác chính trong một tình cảnh chẳng thể nói rõ đc vẫn xảy ra gần như bài toán cũng chẳng thể đề cập rõ được luôn. Sau chuyện đó, anh đều có chút ăn năn, anh khám phá Tần Vũ Phi cũng như vậy.

Cố anh hào nhấp thêm 1 ngụm rượu nữa, mang phần lớn chuyện kia quẳng ra sau đầu, lắng tai cuộc rỉ tai của mấy nhà bạn bạn ko kể.

Đúng rồi, là họ đề cập đến Tần Vũ Phi cho nên anh mới nhớ tới cô đấy.

Chuyện Ngôn tình hoàn đó sẽ phát sinh đc hơn nhị tháng, anh vốn cũng ko để sinh hoạt trong tâm, trong cộng đồng hiện thời chiếc sự tình vậy đó tương đối đầy đủ. Ngoài ra, họ cũng đang mang giao hứa hẹn, chuẩn xác sẽ không đề cập ra chuyện này. Vốn cũng vẫn yêu cầu đặt xuống dấu chấm hết, anh cũng thật sự ko phải tưởng tượng nữa mà cô bé Tần Vũ Phi kia quan sát thấy anh thì kiểu như nhìn thấy hồng thủy mãnh thú, thái độ muốn tránh còn không kịp làm cho anh tức giận hy vọng chết.

Tuy anh khó tính thì tức giận nhưng mà lúc nghe đến bạn bè ngoại trừ đề cập tội cô không hoàn thành, câu nói còn hết sức thâm độc trong trái tim anh cũng rất không thoải mái.

“Cô đó điêu ngoa lại tự thị nhưng sẽ với thành viên gia đình nguyện ý nuông chiều, số đông cậu bận lòng dòng mẹ gì!” Cố anh hào nhịn ko đc thờ ơ nói.

Vài đứa bạn ngạc nhiên kế tiếp cười rộ lên. Một tổ ấm trong đó sử dụng khuỷu tay huých vào bạn Cố Anh Kiệt: “James và Tần Vũ Phi đã từng cùng đi du học sinh hoạt Mĩ, có lẽ với gọi biết không giống so với cô ta!”

hiểu biết không giống sao? Cũng coi giống sự thực đi. Tổng thể gần như phương diện của cô anh phần đông gọi biết tương đối triệt để, thậm chí cô còn đề cập cho anh biết kì quặc của mình.

Tần Vũ Phi khi đi du học ở Mỹ đã thử bị một tên con trai ti tiện lừa dối, còn bị đồng bọn nhất phản nghịch. Cô đưa quý khách hàng trai chia sẻ tất cả bằng hữu. Cô nồng nhiệt giúp cho bạn thân mua nơi sống, chọn công tác rút cuộc đổi lại là cảnh cô bắt được hai người trong gia đình bọn họ đang ở trên giường với nhau. Quả thật là một trong tiết mục máu chó. Cô thậm chí còn từng do nghe lời gia đình bạn nam nhi này mà bỏ đứa con trong bụng gia đình bạn. Sau phần nhiều chuyện tồi tệ đó, Cố anh hào biết cô nhất mực hận không thể cộng rước lạ mắt này vào trong thùng.

có điều nhân loại ta thì luôn cần được tỏ bày tâm sự.

Đọc thêm list Truyện xuyên không hay tại đây

sau thời điểm đoạn tốt không tương hỗ mang nhau thì người thân bạn kia chợt lại chết thật, lý do không hiểu biết vì sao lại tựa như những lời mà Tần Vũ Phi khi đó vẫn nguyền rủa chúng ta chính là bị xe đụng chết bên trên đường.

sau đó mẹ của bạn bạn kia đang giữ hộ cho Tần Vũ Phi đông đảo món đồ mà mọi người ấy vẫn sắm miễn phí cô trong mấy năm bọn họ tuyệt tình. Tất cả phần đa là đa số vật nhưng mà Tần Vũ Phi đã làm mến mà khi đấy cô luôn luôn không thèm quan tâm đến thành viên gia đình ấy. Thành viên gia đình quý khách hàng kia luôn âm thầm nhớ về tình người mua lúc trước của bọn họ cho tới tận ngày xảy ra tai nạn đấy.

cho nên Cố anh kiệt hoàn toàn có thể hiểu được tâm cảnh buồn bã, phức hợp của Tần Vũ Phi. Chuyện cô quay về chốn cũ do mong buông xuống phần nhiều chuyện trước đây, xóa đi vết thương lòng Cố anh hào cũng cho là chuyện thông thường. Lúc đó bên canh cô chỉ mang một mình anh vì thì là cô mới nhắc cho cho anh nghe phần nhiều chuyện ấy. Đấy có nhẽ là một trong những chiếc tư tưởng xích míc, 1 mặt Tần Vũ Phi tin cậy anh sẽ không mang những chuyện đó kể sở hữu chúng ta khác, 1 mặt cô lại muốn đẩy anh ra càng xa càng tốt. Cô đã mang mặt ám muội tuyệt nhất trong loài người chúng ta trưng bày ra trước mặt anh, không ẩn giấu bất cứ điều gì, như đang nói: “Này, Cố anh hào, đó chính là con người thật của tớ, anh ngàn vạn lần sai mến tôi.”

“Cậu ta không hề là đi du học cùng theo với Tần Vũ Phi nhưng là đi đuổi theo mình mà cậu ta thích! Bất quá, nói tới chuyện này, James, cuối cùng cậu cũng không có đuổi theo Mễ Hi sao? Xem ra hy vọng phá kỉ lục nhị tháng đây.” Từ Ngôn Sướng trêu chọc kể.

Cố anh kiệt cười cười nói: “Đúng vậy, không tồn tại đuổi theo.”

Mễ Hi quả tình là một trong những cô gái cực kỳ đáng yêu xinh xắn, là kiểu đàn bà nhưng mà trước đây Cố anh hào chưa đã từng gặp qua chính vậy anh đã làm cuồng loạn đeo đuổi cô, không mong muốn cũng chẳng tới đâu thậm chí còn thêm chút phiêu dạt không câu kết. Ngoại giả Cố anh hào bắt gặp trong trái tim của Mễ Hi vẫn có 1 các bạn không như vì vậy anh hài lòng buông tay. Trên đời này còn có nhiều người đẹp đẽ, khả ái không nhất thiết phải bởi một gia đình bạn nhưng mà “chấp mê bất ngộ”. Cố anh hào từ trước đến nay, đối với chuyện tình cảm luôn giỏi không cưỡng cầu.

chúng ta đã nói chuyện thì bỗng mang chút ồn ào, Cố anh hào and mấy tổ ấm quý khách hàng nghe tiếng ồn thì phần đa liếc ánh mắt qua, thật sự là vừa đề cập Tào tháo thì Tào tháo dỡ tới. Trong 3 vị thiên kim vừa new bước vào thì 1 người thân chính là Tần Vũ Phi. Cô mặc một bộ lễ phục white color bạc đặt lộ bờ vai mảnh dẻ trắng nuột cộng đôi bàn chân thanh mảnh dài đẹp tươi, trên cái cổ cao nhỏ gọn với đeo một chiếc vòng cổ bé nhỏ, hầu như viên kim cương đính trên vong cổ phát ra ánh nắng tinh hoa lôi cuốn ánh mắt của tất cả bạn. Mái tóc được bới cao, điểm xuyết phổ quát phần lớn viên đá lung linh nổi tiếng trên làn tóc đen mượt khôn xiết xinh đẹp.

Tần Vũ Phi mỉm cười nhẹ nhõm nhìn xung quanh. Cố anh kiệt rũ tầm mắt xuống để ý nhìn ly rượu trên tay, cố ý chẳng chú ý tới cô. Kế bên sở hữu người thân lấy khuỷu tay huých huých vào bạn Cố Anh Kiệt: “Ái chà, ko ngờ Tần Vũ Phi cũng tới đây. James, vây rốt cục thì cậu và cô ta sở hữu quen biết nhau ko, cô ta rốt cuộc…”

Cố anh hào bị huých vào gia đình thì theo phiên bản năng ngẩng đầu lên, vừa đẹp chạm phải ánh mắt của Tần Vũ Phi đã nhìn về phía bên này. Ánh nhìn hai nhà bạn vừa chạm vào nhau Cố anh hào cũng không quay đầu đi cứ thế chằm chặp nhìn thẳng vào Tần Vũ Phi, nhưng mà âm thanh của gia đình bạn kế bên đã mong mỏi bàn tán về Tần Vũ Phi cũng từ từ mất tích.

hầu hết người ngay tắp lự tự động ai sinh hoạt nấy, buộc phải rước ít nhiều rượu thì mang rộng lớn rượu, đề xuất ăn uống thì ăn uống, nên tậu mọi người nhảy đầm thì đi kiếm người nhà khiêu vũ…

đấy là đang làm loại gì? Cố anh hào mày mặt đen sì, sợ chúng ta ta chưa biết rằng phần đa chúng ta vừa ở đây buôn dưa lê sau lưng thành viên không như ư?

Tần Vũ Phi nhẹ nhướng mày nhìn đám không đủ gia, công tử vẫn dần tản ra kế tiếp cô nhìn Cố anh kiệt, ngay lập tức tức thời hếch mắt luân chuyển đầu đi ko thèm lưu ý đến anh nữa.

chẳng chú ý thì xem nhẹ, anh cũng chẳng buộc phải để tâm. Cố anh hào chuyển phiên mọi người đặt ly rượu rỗng ko lên khay của bạn phục vụ, lại nhân thể tay đem thêm 1 ly rượu không như. Với một vài vị chú bác trưởng bối đi đến chào hỏi có Cố Anh Kiệt: “Anh Kiệt, đã lâu ko quan sát thấy cháu, thân phụ cháu dạo này có khỏe không?”

phụ thân của Cố anh hào là chủ tịch tập đoàn Hoa Đức, Cố Văn Quang. Tập đoàn Hoa Đức kinh doanh trong số ngành hotel, ẩm thực, Du Lịch, còn không giống thác cả bất động sản. Cố anh kiệt là con út trong căn hộ, phía bên trên còn tiếp 1 anh trai & 1 chị gái. Do anh trai & chị gái phần nhiều to hơn anh phổ quát tuổi vậy nên từ bé Cố anh kiệt đang khôn xiết đươc chiều chuộng, lời xin của cha mẹ đối với anh so với hai các bạn Anh chị cũng tiện lợi hơn rất nhiều.

sau thời điểm Cố anh kiệt du học trở về ngay tức thì vào nhậm chức trong đơn vị của gia đình bạn, chức vị không tốt cũng ko tốt, công tác ko mắc nhưng cũng không thực sự rảnh rỗi, thảnh thơi. Không ai đề xuất anh cần làm rất nhiều công tác rất cần thiết mà cũng không có bất kì ai dám coi thường địa vị của anh. Cố anh kiệt khám phá vậy đó rất hay, vừa sở hữu công việc tôi rèn bạn dạng thân lại vừa sở hữu thời kì đòi hỏi cuộc sống, anh đối với cuộc đời hiện giờ của bản thân cực kỳ thỏa mãn.

Cố anh kiệt vừa rỉ tai xã giao với vị trưởng bối kia kết thúc lại có 1 Hotgirl bước đến hy vọng mời anh dancing 1 điệu. Sau thời điểm nhã nhặn chối từ, Cố anh kiệt đứng làm việc bên rìa sàn nhảy đầm thì thầm phiếm với 1 gia đình bạn người mua hàng, được một lúc thì bạn quý khách hàng đó rời đi, Cố anh kiệt cũng cảm giác nhàm chán. Giờ đây, anh lại nhìn thấy Tần Vũ Phi, cô sẽ đem đồ gia dụng gì đó làm việc bàn thức ăn.

sau thời điểm đem một tẹo khoai tây & mực chiên đặt ăn nhẹ, Tần Vũ Phi cầm dòng đĩa nhìn quành cái bàn dài để đồ gia dụng ăn.

Khóe miệng Cố anh hào co rút sở hữu chút ước ao cười, anh biết cô sẽ ao ước tậu dòng gì nhưng anh không hy vọng dính dáng gì đến cô nữa. Anh dời ánh nhìn đi mà không thực sự vài giây sau lại không nhịn đc nhưng nhìn về phía Tần Vũ Phi, cô vẫn còn đứng đấy trang nghiêm nhìn bao phủ.

Cố anh kiệt thở dài trong lòng, anh thật sự ko ao ước dính dáng gì đến cô, thật sự ko ao ước.

Cố anh kiệt đi đến trước vài bước đọc một gia đình bạn phục vụ đến bảo anh ta đem không nhiều sốt cà chua đến bàn thứ ăn, người thân đáp ứng ngay tức khắc ngay tức khắc đi đem. Lát sau đó 1 chén sốt cà chua hết sức nôn nả được sản xuất bàn đặt đồ dùng ăn. Cố anh kiệt nhìn mắt Tần Vũ Phi sáng lên liền múc nhị thìa bự vào trong đĩa.

Cố anh kiệt đột nhiên bắt gặp phiên bản thân đang mỉm cười, tiếp nối anh lại nhìn thấy phiên bản thân sẽ đi về phía bàn để đồ ăn rồi tiếp đó anh đã thấy người thân đứng không tính Tần Vũ Phi.
Chúc bạn đọc truyện online nâng niu gặp mặt đa tình vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *