Reviews truyện ông xã Thiếu Tá đuổi giết bà xã sát thủ

Nữ chính là Cao Điệp Y vốn là một cô gái với một vẻ đẹp nhu mì và luôn nở nụ cười yêu đời đó là vẻ ngoài mà mỗi người nhìn thấy ở cô. Nhưng bản chất thật sự bên phía trong cô lại đó là một sự hận thù chất chứa. Nam đó là Trịnh Giai Kì xuất thân là một trong thiếu tá rất ưa là lầy lội, anh luôn đem đến tiếng cười cho mỗi người

Ra mắt truyện chồng thiếu tá truy sát vợ trinh sát

Tác giả: Hồng Ngọc
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện chồng thiếu tá đuổi giết bà xã trinh sát

Chúc mừng sinh nhật con, công chúa nhỏ xíu của mẹ. Ba mẹ của Điệp Y gửi đến cho con mình lời chúc sinh nhật.

– Con cảm mơn ba mẹ. Cô cảm thấy phấn kích và hạnh phúc trong khoảng tay của ba mẹ & lời chúc của mọi người xuất hiện ở đó.

– Con hãy ước và thổi nến đi rồi ta nhập tiệc nha. Mẹ cô bảo cô.

Ảnh một cô gái 6 tuổi đứng trước chiếc bánh kem đang cầu nguyện hiện lên trước mặt mỗi người. And khi ngọn nến vừa tắt thì có 1 tiếng súng vang lên tiếng:”ĐOÀNG”. Mỗi cá nhân nhốn nháo chạy thoát thân để cho bữa tiệc trở nên hỗn loạn. Từ trong chỗ đông người có 1 người đàn ông trạc tuổi ba cô bước ra nói với cùng một giọng giễu cợt:

– Tôi chỉ muốn tạo không gian thêm vui lòng thôi mà, mọi người có cần phải bỏ chạy vậy không?

– Mạc Nhược ông muốn gì. Ba cô gắt giọng hỏi.

– Cao Thắng (tên của ba Điệp Y) bây giờ ta đến đây để báo cho ngươi một tin vui. Nhờ có sự giúp đỡ của cô thư ký & trợ lý của công ty ông mà tôi đã thâu tóm được tổng thể cổ phần của công ty ông. Hiện giờ ông hãy tận hưởng bữa tiệc đẳng cấp này đi bởi ông sẽ không còn thời cơ nào nữa đâu. Mạc Nhược quay đi cười ngạo nghễ.

– Thằng khốn, tao giết mày. Cao Thắng chạy lại túm cổ áo Mạc Nhược.

>>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

“ĐOÀNG” một tiếng súng nữa vang lên & cắm vào ngực ba cô khiến cho ông mất mạng tại chỗ. Mẹ cô thấy vậy liền thúc cô bỏ chạy khỏi đây nhưng hắn đã biết ý định đó liền quay súng bắn về phía cô. Thấy vậy mẹ cô liền đỡ cho cô viên đạn đó and bà chết sau khoản thời gian cô chạy khỏi nơi đây an toàn. Cô cố chạy thật nhanh khỏi nơi đó. Vừa chạy cô vừa khóc, khóc cho ba mẹ khi mình chỉ hoàn toàn có thể đứng nhìn họ mất mạng mà mình chả làm được gì. Khóc cho số phận của mình Nguyên Nhân lại bi ai như thế? Phải trở thành trẻ mồ côi khi chỉ mới sáu tuổi. Khóc khi chỉ một đêm mà mình mất hết toàn bộ. Cô hứa với lòng sẽ phục thù cho ba mẹ khi cô tròn 18 tuổi. Rồi cô cứ khóc, khóc cho tới khi cô kiệt sức and bất tỉnh nhân sự đi. Sau khi cô bất tỉnh nhân sự đi thì có 1 cặp vk ông chồng hiếm muộn đi qua & đem cô về nhà.

Sáng hôm sau cô tỉnh dậy trong một căn nhà vô cùng xa lạ.

– Con dậy rồi sao. Lý Diệp( người vợ cứu cô tối qua)

– Dạ con chào cô, cô cho con hỏi đấy là đâu? Mà Lý Do con lại ở đây.

Lý Diệp kể cho con nghe về vụ việc xảy ra tối qua và hỏi Tại Sao cô lại bị chết giả giữa đường?Cô kể cho Lý Diệp nghe về mọi chuyện xảy ra vào tối qua rồi khóc than khóc. Lý Diệp thấy tội cho số phận của cô nên nhận cô là con nuôi & đặt cô tên là Tiên Nghi.

12 năm sau

Chuỗi ngày an toàn của cô với ba mẹ nuôi thấm thoát trôi qua. Đã đi vào sinh nhật lần thứ 18 của cô. Cô ngồi của nhà mà khóc.

– Vì Sao sinh nhật của mình lại là ngày giỗ của ba mẹ mình chứ. And cô vẫn nhớ ra lời hứa của chính bản thân mình vào ban đêm đó & cô đã lên kế hoạch để báo oán. Hoàn thành cô lau nước mắt and ra phía bên ngoài tham dự các buổi tiệc sinh nhật với ba mẹ nuôi của chính bản thân mình.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *