Reviews truyện TGĐ Bá Đạo, Chớ Chọc Tôi

tổng giám đốc bá đạo chớ chọc tôi kể về cô phóng viên báo chí Cát Nhi, tính khí của nữ chính có ngọt, có cay, có nồng như ớt chiên, hương vị có thể không giống nhau.

reviews truyện ngôn tình tổng giám đốc bá đạo chớ chọc tôi

Tác giả: Cát Nhi
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện tổng giám đốc bá đạo chớ chọc tôi

Đại đội nhân mã, tay xách nách mang nào là máy chụp hình,máy quay, bút viết….. Hầm bà lằng đủ những thứ. Ai cũng chuẩn bị niềm tin ở mức độ tối đa để đc “chiêm ngưỡng” hero HOT nhất thời điểm hôm nay.

mỗi người dù rằng không làm chung một công ty, nhưng cũng khá kết hợp ăn ý truyền cho nhau ánh mắt ” Hợp tác cùng có lợi”.

phóng viên báo chí tin tức buổi sáng của Đài truyền hình đều trang bị không thiếu thốn dụng cụ, chờ đón ở bên ngoài ‘ Tân Xuyên Hào Ngụ”.

“Ba, hai, một.” Ký giả tự sướng làm thủ hiệu.

“Xin chào quý vị người theo dõi đang xem chương trình điểm tin lúc tám giờ sáng của Đài Truyền hình Tảo An, tin tức đầu tiên chúng tối muốn gởi đến quý vị là tình trạng ba vị thương gia khét tiếng nhất hiện thời làm chấn động giới kinh doanh.” Coi thêm Truyện sắc

Một góc khác, phát thanh viên Đài truyền hình ngày xuân cũng bước đầu tiến vào

“Ba người kinh doanh : Vương Kim Mạnh, Lâm Kiến Đức, Cao Phong Vĩnh, chiều hôm qua đã bắt đầu công bố phá sản. Theo tin tức Cửa Hàng chúng tôi vừa nhận được, chủ nợ của ba người họ đều là 1 người: Vệ Triển Dực – tổng giám đốc của tập đoàn Dực Hải

dứt lại một chút, phát thanh viên lại nói: “Không phải là độc nhất vô song, mười bốn năm kia, ba người này cùng nhà bọn họ Vệ cũng đều có một mối oán thù hiềm khích, ngày hôm qua chính là ngày giỗ của cha Vệ Triển Dực. Có thông tin truyền ra phía bên ngoài, năm đó ba người bọn họ ác ý ngầm chiếm đoạt tập đoàn Vệ thị, hành động của Vệ Triển Dực lần này có vì ‘thay phụ vương báo thù’ hay không? Phiên bản đài sẽ có kết luận sớm nhất đến quý vị.”

Ở một góc khác, Đài Truyền Hình Mùa Hạ cũng bắt đầu lên sóng ——

“Bây giờ Cửa Hàng chúng tôi đi tới nhà của Vệ Triển Dực, đoán chừng ba phút sau, chiến tướng kiêu dũng thiện chiến thương trường này xuất hiện, anh ấy sẽ cho họ biết cụ thể hơn.”

Ngồi xoay sống lưng nhìn xa xăm, ĐinhTinh Diễm nhai kẹo cao su thiên nhiên, nhàm chán thổi bong bóng.

“Chúng ta ngồi chỗ này đc không?” Tiểu Khả – cộng tác viên của cô ngó dáo dác hỏi.

Đọc thêm list đam mỹ cao h

“Có cái gì không tốt?” Cô đang đeo mắt kính, tóc ngắn bay phấp phới trong gió.

“Có một điều lạ là các ký giả chỉ đợi sẵn ở nhà xe mà không chăm lo gì tới cửa chính.” Tiểu Khả gãi gãi cái ót, thật là phiền não.”Nhưng sao họ lại rãnh rỗi ngồi chơi ở vị trí này. . . . . .”

“Nơi này bốn phương thông suốt, vừa có động tĩnh, bất kể chạy đến đâu cũng rất gần.” Cô lại tiếp tục thổi bong bóng.

“Nhưng mà, các người khác đều trực tiếp canh giữ ở các chỗ đó, bọn họ sao lại ngồi xa như vậy!”

“Cậu chỉ ‘ người khác ’, ông chủ họ cũng phái bao nhiêu người ra ngoài, tòa soạn họ lại keo kiệt như vậy, cụ thể là tạp chí lớn vô địch, bị đá ra trận cũng chỉ có cậu theo mình mà thôi.”

“Lời nói không hẳn nói như thế nha! Cậu vốn không muốn để cho mình đi theo. . . . . .” Tiểu Khả lịch sự nói toạt ra, có chút uất ức.

“Nói nhảm! Vệ Triển Dực là giấc mơ của bản thân mình . . . . . .” Lời còn chưa nói hết, khóe mắt cô liếc một cái. Cửa chính có tiếng động !”Tiểu Khả, xách túi theo.” Cô nhảy lên, ném mắt kính ném cho cậu ta, hai mắt sáng lên .”Nhường một chút, nhường một chút!”

“Các vị, hiện tại Vệ Triển Dực đi từ trong nhà ra, Cửa Hàng chúng tôi lập tức đi đến phỏng vấn. . . . . . À?”

Hù hù ! Một cơn gió lốc thổi qua, nữ xướng ngôn viên tất tả đè chiếc váy chiffon mỏng dính xuống sợ nó bay lên..

“Vệ tiên sinh, xin hỏi. . . . . . Oh!”

Một bóng dáng nhanh chóng đi tới, đụng phải một vị ký giả làm ông ta xoay một vòng.

“Xin ngài phát biểu cảm tưởng. . . . . . Á? Microphone của mình đâu?”

Microphone bay giữa không trung, rơi xuống với tốc độ chóng mặt.

Cốc!

“Shit! Người nào dùng Microphone đánh tôi?”

Đọc thêm list Truyện ngôn tình 18+

Lực lượng ký giả uốn éo thành một đoàn, người khởi xướng tóc ngắn bay bay, hai mắt giảo hoạt,đi tới vạch phía đằng trước.

tiếp tục nhảy xổ vào la.

Đi ra Tân Xuyên hào ngụ, Vệ Triển Dực lập tức bị nhóm lớn truyền thông chặn lại.

Người người xoa tay, chuẩn bị nghe một đoạn trường thiên thanh minh. Căn cứ vào các chứng cứ trước kia, Vệ Triển Dực thực rất lôi cuốn, hay nói khác hơn hắn là người hoa hoa công tử, tay ăn chơi trác táng. Trước kia khi phỏng vấn anh ta, thì anh ta mạnh miệng nói điều kiện một đổi một, tức một cuộc phỏng vấn đổi lấy một tiểu mỹ nữ, thậm chí còn đến Macao đánh cuộc ngàn vạn, nhưng mà toàn thể thua sạch. (Won: 1 hình tượng của phá gia chi tử là đây )

Nghe giọng điệu của anh ta, cầm tiền mặt một lần đưa cho những người khác, chẳng những không cảm thấy đau lòng, còn cực kỳ thoải mái đấy!

Thật nên có người giúp anh giám sát số mệnh. Người đàn ông này chưa từng biết chữ bình tĩnh viết ra làm sao, anh từng ở thị trường chứng khoán nhất chiến thành danh, chợt phút chốc tiền vàng đội nón ra đi. Anh kiếm tiền rất nhanh, tiêu tiền cũng nhanh không hề thua kém, dù cho có tật xấu mê cờ bạc ở Macao, nhưng khả năng phán đoán Thị Trường của anh có thể nói rằng là bậc cao thủ, luôn mua các công ty nhỏ với cái giá một vốn bốn lời.

đời cổ Vệ Thế Hiệt không tồn tại đủ sự nhạy bén trong kinh doanh, không nghĩ tới con ông đối với ông còn tệ hơn!

Đợi chút. . . . . . Các gì được diễn đạt ở trên chỉ là cách nhìn của trước kia. Sau ngày hôm nay, có lẽ anh sẽ đảo ngược tình trạng, được liệt kê là 1 trong những thành viên trong “Nhân vật hung ác”.

Máy chụp hình răng rắc răng rắc, ký giả ùa lên, đem hết bản lĩnh giơ cao ống kính.

Vệ Triển Dực mặc một bộ Armani, đường nét cắt lưu loát để cho thân hình càng thêm kiện tráng tuấn dật. Không giống với những nhân vật nổi tiếng khác, anh không đeo mắt kính, cũng không tránh mặt ống kính, thân thể cao lớn rắn rỏi đứng giữa mỗi cá nhân, trông thật y hệt như “hạc đứng trong bè bạn gà”. Đọc thêm list truyện full Đam mỹ ABO

“Vệ tiên sinh, xin hỏi đây có phải là 1 hành vi báo oán không?”

“Vệ tiên sinh, có thông tin cho rằng Vương Kim Đức & ba người có thù ân oán với nhà bọn họ Vệ, là thật sao?”

“Nếu như nói lần hành động này của ngài, là thay phụ thân trả thù, ngài thấy sao?”

Mặt anh không chút chuyển đổi, không lòi ra bất kỳ tâm tình gì, mặc cho âm thanh đèn flash chiếu vào mặt răng rắc răng rắc vang lên.

Phía sau lưng anh, còn có 1 người dáng dấp như nhau anh, đang nháy mắt tán tỉnh cùng biết nữ ký giả, gương mặt tương đối trẻ tuổi hơn, thân mật hơn. Anh ta là Vệ Chinh Hải, em ruột của Vệ Triển Dực.

Ký giả canh giữ ở hai địa điểm khác, tất tả xông lại, Đinh Tinh Diễm nhanh chân vùng lên, đổi lại giầy nhanh chóng vánh chóng bám theo.

“Nhường một chút, nhường một chút, nếu bị ngã thứ cho không chịu trách nhiệm.” Cô lớn tiếng kêu la. (Won: giống tránh ra tránh ra nước sôi nước sôi ở VN mình ý )

Một chiêu này so với ký giả từ chỗ khác chạy tới coi như hữu hiệu, nhưng so với đám ký giả đã chờ đợi để quá lâu trước cửa thì một chút cũng không thể thực hiện đc.

Cô lặng lẽ băn khoăn lo lắng. Không đc ah…! Nhất định phải phỏng vấn đc Vệ Triển Dực, việc này so với cô rất chi là cần thiết. Đầu kia, Vệ Triển Dực mở miệng, sẵn sàng thủ thỉ —— cô bất ngờ lớn tiếng la lên: “A! Vương Kim Đức cầm dao, từ bên kia xông lại !” Quả nhiên, đám ký giả trước mặt lập tức chuyển sang, hai mắt giống như Rada , liều mạng tìm kiếm.

“Đâu có đâu có?”

“Trời ơi! Nhất định phải nắm vững cái ống kính đó, sẽ khá giật gân đấy!” Thừa dịp sấn tới! Cô một đường quá quan trảm tướng ( một mình 1 ngựa ), vọt tới trước mặt Vệ Triển Dực, nhấn nút máy ghi âm xuống, lại gần bên miệng anh. Yes! Vừa lúc có thể khắc ghi cảm tưởng của anh về sự kiện đó. Anh rũ mắt nhìn cô; ánh mắt cô sáng quắc cơ hồ xuyên thấu anh, nói đi, nói mau đi! Cảm tưởng của anh rất ngắn, thật rất ngắn, chỉ có bốn chữ ——

“Không thể replay.”

Nửa năm sau.

Trong “Toà soạn Gió Lốc” rất hỗn loạn.

đó là một toà soạn tổng hợp, tạp chí ban hành hàng tháng, nội dung đủ loại, bao hàm giới diễn viên, chính trị , tin tức, kinh doanh, cộng đồng còn có cả nghành giải trí.

Giờ phút này, những người vừa mới phỏng vấn nhóm nhạc nổi tiếng Tiểu Thiên Vương tụ tập ngồi tán gẫu.

Đọc thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Ôi! Mã Bân thật sự quá đẹp trai tốt, cặp mắt kia quả thật sẽ điện giật chết người!”

“Mau chép hình vào laptop, đừng quên cho tôi gương mặt chính diện nha, tôi muốn làm hình nền desktop. . . . . .”

“Tổng Biên!” Đột nhiên, có tiếng bước đi dồn dập từ bên phía ngoài truyền vào, các nàng nhìn nhau một chiếc, lộ ra niềm vui gian gian.”Tổng Biên, ngài trước tiên đừng đi.”

Một đôi bàn tay ngọc vươn ra, ngăn cản ý định tránh né bước đi chỗ khác của Tổng chỉnh sửa.

“Xin cho tôi một ít tin tức về Vệ Triển Dực.”

“Ai, cô. . . . . .” Tổng Biên nhìn người đó một chiếc, quay đầu bước chân.

Cô lại ngăn cản.”Cầu xin ông, xin cho tôi một cuộc phỏng vấn Vệ Triển Dực!”

Tổng Biên ngẩng đầu lên, nhìn về phía cặp mắt bền chí.”Cô, cái người này thật sự. . . . . .” Ông ta đổi hướng liên tục bước đi.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình ‘Tổng giám đốc bá đạo đừng chọc tôi’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *