Reviews truyện tìm kiếm Nam Chính

tìm kiếm nam chính còn tiếp tên là ”Làm ra sao để rước nam chính bỏ trốn quay trở về.”

giới thiệu truyện ngôn tình tìm kiếm nam chính

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
Thể loại: Truyện ngôn tình, võng du, khoa huyễn, huyền huyễn, xuyên ko, cổ truyền

Trích đoạn truyện kiếm tìm nam chính

“Về sau, Lê Phong cộng Mạnh Lộ lên núi dạy học. Đơn vị Lê thị bị phe đối lập là doanh nghiệp Phùng thị thu sắm, nhiều loại viên chức trong tổ chức bị giảm biên chế. Trong số đó, mang tới 700 chúng ta thiếu đi công việc and tam mình vì sức ép cuộc đời quá to đã tự sát.

Năm ngày sau, Lê Phong chết trong núi sâu bởi vì bị rắn độc cắn.

cha của Lê Phong biết tin, cứ như thế thiếu đi đứa nam nhi tuyệt nhất ngay tức thì uất ức tới sinh bệnh, tam năm sau thì tắt thở.”

“Bad end.”

Hạ Lưu gấp lại cuốn sách vừa new đọc kết thúc, mang chút đăm chiêu.

cái cô vừa xem chẳng phải là một trong những cuốn tiểu thuyết bình thường nhưng mà là kịch bản nhiệm vụ hấp thụ tiếp đến.

xoành xoạch có khá nhiều nam chính không lo thực hiện bằng phú nhì đại cho hay lại mến cùng nữ chính chơi trò bỏ trốn. Mẫu hành vi Truyện sắc vô nghĩa vụ này trực tiếp dẫn đến thiếu gì tình trạng thất nghiệp, thậm chí là loại chết làm việc đầy đủ thế giới song song. Nghiêm trọng độc nhất vô nhị có thể thực hiện bằng trời đất đó sụp đổ.

Thân là một trong những viên chức thành thạo chuyên tìm kiếm and lấy nam chính bỏ trốn trở về, cách dung giải tiện nghi nhất là chia rẽ nam chính & nữ chính.

“Chuẩn bị xuất xắc chưa?”

Thanh âm trí tuệ của khối hệ thống quân bỗng xuất hiện bên tai Hạ Lưu, cô chấp nhận, trước mặt ngay tức thì sinh ra 1 quầng sáng.

hệ thống quân phát bệnh thời gian cuối hét lên đầy máu nóng : “Cô gái, mau đi cứu vớt đất trời đi!”.

ko thèm suy xét lão, Hạ Lưu ung dung đi vào quầng sáng đó, trong nháy mắt không gian phảng phất như bị xé rách rưới, thay đổi vô khối ảnh khác nhau.

hệ thống thông báo: “Chúc mừng cô! Cô hiện giờ là nữ thư kí xinh tươi Hạ Lưu của nam chính Lê Phong. Mời sung sướng bắt đầu mối tình bách hơp công sở! Phòng làm việc sai chơi trò Play yêu đương quá khích đâu nha ~ quan tâm kể nhở: Độ hảo cảm hiện tại là 12”.

Trong nháy mắt Hạ Lưu tìm được báo cáo của khối hệ thống, nghe xong xuôi, khóe môi khẽ giật giật.

“Làm sao vậy?”

nhìn thấy bộ dáng nhíu mày của Lê Phong. Hạ Lưu rối rít sắp xếp lại biểu cảm, cô lắc đầu tỏ ý không tồn tại Việc gì, dễ dãi đưa ánh mắt mờ mịt liếc nhìn anh ta một lượt.

không hổ danh là nam chính giám đốc điều hành trong tiểu thuyết, gương mặt lạnh lùng, eo bé nhỏ người mẫu chân dài, đến cả Hạ Lưu thấy cũng muốn huýt sáo đùa giỡn.

“Lịch trình?”

“8 giờ sáng, hội nghị tuyên bố về sản phẩm mới toanh. 10 Giờ, thảo luận kế hoạch cộng công ty Lam Tinh. 12 Giờ, sử dụng cơm trưa mang Trương tổng. Ba buổi chiều, ra sân bay sang Đức.

khi nói tới mốc thời kì cuối cùng, nháy mắt, trong đầu Hạ Lưu liền hiện ra một đoạn trong tiểu thuyết…

đó là chiều nay bên trên đường đi tới sân bay, xe của Lê Phong sẽ đụng phải nữ chính Mạnh Lộ, ngoài ra còn cho nên mà mở đầu con đường đi kiếm chiếc chết.

mẫu tổng giám đốc lãnh khốc như Lê Phong giống hệt là người máy vậy, âm mưu mạnh mẽ quyết liệt and tính phương pháp đổi thành bất thường như một tên bệnh nhân tâm thần làm cho hắn tuyệt bị nghi hoặc rằng từ bé xíu đang thiếu vắng tình thương.

không thể ko kể góc nhìn nhân dân quả thực quá sáng láng, Lê Phong mất mẹ từ nhỏ xíu yêu cầu hiện tại mới tạo thành kết cục buồn cho hắn —- do nữ chính Mạnh Lộ là 1 trong giáo viên nông thôn chứa chan ái tình & tình mẫu tử.

Nhảy hố Truyện h tại đây

mà thư kí của Lê Phong – Hạ Lưu là nữ số 2, sẽ luôn luôn thầm yêu Lê Phong, bởi Lê Phong làm bằng thiếu gì chuyện ngu xuẩn, không mong muốn mãi cho tới lúc Lê Phong chết cũng rất nhiều ko nhắc ra, nổi tiếng là dòng nữ phụ khổ do tình.

Nhiệm vụ của Hạ Lưu chính là xoát độ hảo cảm của vị giám đốc điều hành này, sau cuối biến thành cu li nhân tổng giám đốc!

Lê thị là một trong công ty không hề nhỏ, làm bằng thư kí của giám đốc điều hành, thông thường Hạ Lưu số đông bận đến mức bước tới như bay. Chỉ với bữa nay mang chút không nói riêng, sau khoản thời gian báo cáo xong, Hạ Lưu đứng bên bàn sống của Lê Phong, đủng đỉnh không rời đi.

Ngón tay thon dài vuốt chéo cánh tóc, Lê Phong giương mắt gấp rút liếc nhìn Hạ Lưu một chiếc rồi cúi xuống xem phần tài liệu trong tay, ghẻ lạnh để câu hỏi:

“Còn mang câu hỏi gì?”

Hạ Lưu dứt khoát nói:

“Lê tổng, chiều nay tôi mong mỏi xin nghỉ.”

“Ừ?”

Lê Phong ko ngấc đầu, tiếp tục xem tài liệu, lạnh lùng bật ra 1 âm tiết coi như hỏi.

“Hôm nay….. Là ngày giỗ của mẹ tôi, tôi ý muốn đi thăm bà.” Giọng nhắc của Hạ Lưu khá trầm xuống.

Nghe dứt câu này, rốt cục Lê Phong cũng ngước đầu lên, nhìn tới Hạ Lưu.

Cô nhìn Lê Phong, ánh mắt hồng hồng, miễn cưỡng tươi cười xin lỗi sở hữu Lê Phong:

“Xin lỗi, Lê tổng. Chiều nay chẳng thể bay sang Đức cộng ngài.”

“Không có vấn đề gì.”Lê Phong lại cúi đầu, xem ra ko định lại đáp lời Hạ Lưu nữa.

chính là thiếu hiểu biết nhiều vì sao, khi Hạ Lưu nhắc đến mẹ của cô, niềm vui ảm đạm nhưng mà cất giấu hòa bình kia giúp Lê Phong ko khỏi nhớ đến mẹ của bản thân.

Trong trí tưởng, mẹ là một trong gia đình nhu nhược, từ lâu phụ vương đã sở hữu gia đình thiếu nữ không như sinh sống bên ngoài. Hàng ngày trong ngôi nhà chỉ mang 1 mình bà, thế mà bà cũng không có nửa câu oán cừu, chỉ toàn tâm toàn ý chăm bẵm tuyệt cho chính bản thân

Đọc thêm list đam mỹ h

có thỉnh thoảng hắn nhìn thấy bà lén lén khóc thầm, Lê Phong còn nhớ rõ tư thế mẹ nắm tay hắn, lòng bàn tay gắt gao siết chặt. Nhưng mà khi bà bệnh nặng tạ thế, bàn trắng tay bệch không chút huyết nhan sắc đấy vẫn đặt bên chóng, tựa giống như là đang ngóng hắn đến nắm đem.

hình dong phần lớn cái này khiến trong tâm địa hắn với chút phiền muộn, thấy Hạ Lưu vẫn đứng sống đó, Lê Phong vốn định sẵn sàng khiển trách cô, nhưng mà không hiểu nhiều ma xui quỷ sẽ cho ra làm sao lại dịu giọng nói:

“Ra quanh đó đi.”

cùng khi đấy, thanh âm của khối hệ thống cũng vang lên:

[Chúc mừng cô đáp ứng 1 điều độ hảo cảm, ngày nay độ hảo cảm là 13.]

Hạ Lưu rất thức thời bước ra, chung lại thì loại bài toán như xoát độ hảo cảm này cũng buộc phải thủng thẳng new đc, cũng may mới rồi sẽ tìm được một tẹo điểm nhận thấy sống sót.

đợi tới 2 chiều tối, Hạ Lưu đúng giờ rời khỏi doanh nghiệp. Tất nhiên lại chẳng phải đi tới nghĩa trang công cùng nhưng mà bắt taxi cho xe trực tiếp chạy thẳng tới góc đường cạnh phi trường.

Trong sách, nữ chính lần đầu tiên lên sàn chính là tại phần này, chính vậy cũng chẳng hề là không tồn tại biện pháp ngăn cản.

Nhìn thiết bị cầm tay, màn hình thời gian là 2 giờ 15 phút, còn 10 phút nữa tới lượt nữ chính xuất hiện. Trong tâm cô im lặng đếm ngược, dưới chân cũng hối hả bước lên, cô đã rất có thể nhìn thấy 1 thành viên vẫn tỏa ra hào quang nữ chính.

Hạ Lưu cực kỳ mong phỉ nhổ, không thể tán thành tình tiết Mạnh Lộ bỗng hiện ra trung tâm đường một cách thần kỳ kiểu như dịch chuyển ngay thức thì vậy đc.

đó là lúc này!

cô gái đột nhiên xuất hiện đột nhiên kinh hoảng ngoái đầu nhìn lại, thời khắc mắt thấy có khả năng sẽ bị xe ô tô đụng bắt buộc, một bóng vía không giống tất tả kéo cô ra, nhì chúng ta bổ mạnh xuống đất.

Tiếng phanh xe bén nhọn vang lên, lái xe vội quay đầu lại giải thích có người ngồi sau nhưng không tồn tại một xíu ý định sẵn sàng xuống xe xác minh.

“Tự mình giải quyết và xử lý cho xuất xắc. Mặt khác, vào cuối tuần đi kết toán lương thuởng.”

Nét mặt Lê Phong không vui xuất hiện xe ra, cũng không tồn tại ý định tiến lên chăm chú, nhấc theo tư trang chuẩn bị đi về phía sân bay.

khi đi ngang qua nhị gia đình ngay tức khắc liếc mắt một cái, xem ra cũng không xảy ra câu hỏi gì phệ. Chỉ nên lúc thấy 1 trong nhì cô bé ấy, Lê Phong mang chút quá bất ngờ.

“Sao lại làm việc đây?”

Hạ Lưu vẫn luôn bảo hộ cho cô bé trẻ tuổi kia, Trong khi bây giờ new phát hiện ra Lê Phong, nét mặt biệt lập với tương đối dịu xuống.

“Lê tổng, tôi…” Hạ Lưu vừa định mở mồm, cô gái trong tim sẽ chật vật dụng giãy giụa mong vùng lên, động tác với khá mạnh, không kị khỏi chạm yêu cầu Hạ Lưu.

Bi đụng đến chân, Hạ Lưu hít sâu một khá, sắc mặt tức khắc vươn lên là trắng bệch.

“Thật xin lỗi, tôi ko cố ý, tôi chỉ là…” Mạnh Lộ thoáng chốc biến hóa luống cuống, vội vàng nâng cô dậy.

“Không sao” Hạ Lưu khước từ, lại nhìn về phía Lê Phong, trước buông tay Mạnh Lộ rồi khập khễnh đi về phía hắn.

Đọc thêm list truyện thanh xuân vườn trường

“Tôi tới trường bay hóng ngài, ngài quên cái này.” Hạ Lưu kéo ra một chiếc túi bé bỏng từ trong túi xách tay của mình đưa cho Lê Phong, cũng không giải thích đó là cái gì.

Lê Phong cũng không hỏi, nhận rước túi rồi sẵn sàng rời đi.

nhan sắc mặt Hạ Lưu đang trắng bệch như cũ, tất nhiên trong thâm tâm Hạ Lưu đã khởi đầu vui mắt đếm ngược.

“Ba…”

“Hai…”

“Tiểu Hạ.” Đôi người mẫu chân dài của Lê Phong ngừng lại một tý, hơi nghiêng gia đình bạn quay lại nhìn, sắc đẹp mặt sẽ hờ hững như cũ. Chỉ nên lời nói nói ra lại khiến Hạ Lưu nghe dứt dò ra vui sướng.

“Để lái xe đưa cô đến bệnh viện.”

trên bề mặt Hạ Lưu lòi ra biểu tình ngạc nhiên, qua một lúc mới phản ứng lại đc, tư thế tươi cười sáng lạn kể lời cảm ơn với Lê Phong: “Cảm ơn Lê tổng.”

Lê Phong đang cho rằng Hạ Lưu quên đưa tài liệu cho bản thân, xuống tàu bay đến Đức thì trời vẫn tối.

Cơm bên trên tàu bay tuy nhiên ko hợp khẩu vị của hắn, thì là sắp 12 tiếng rồi Lê Phong đang chưa ăn cơm, lúc này dạ dày đam mỹ sủng h vẫn mang vẻ mở đầu đau.

tài xế vẫn chờ sẵn, rối rít đưa Lê Phong tới khách sạn đã đặt trước.

Bụng ngày một đau, Lê Phong theo bạn dạng năng cần dùng tay trái ủ ấp bụng, tay đề xuất rước máy tính bảng ra mở máy.

screen chợt sáng lên, thông báo mang tin nhắn new.

“Lê tổng, để mắt tới sử dụng cơm.”

Là thư kí của hắn gửi đến.

cái tin nhắn ko shop tới content công việc này trái lại là lần trước tiên cô thân tặng cho hắn.

Lê Phong cũng ko lí giải lại, mặc dù thời kì tin nhắn gửi tới là lúc hắn vừa xuống khỏi phi cơ, minh chứng giờ này cô vẫn tồn tại chưa ngủ.
Chúc bạn đọc truyện kiếm tìm nam chính vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *