44 thoughts on “Running Man Tập 339 Vietsub Trò nói về Jae Suk trong 5s

 1. Theo ý của mình: thì thật sự khán giả cũng chẳng ai gây khó dễ gì với SM cả. Khán giả họ cũng chấp nhận rằng việc các thành viên cung dần lớn tuổi đến lúc nào đó họ cũng phải nhường lại cho lớp trẻ hoạt động.Nhưng rất tiếc ở chỗ là SM chỉ có trẻ mà k có kỹ năng. Khiến khán giả họ k chấp nhận được cô ấy. Nếu như 7 thành viên ngày trước mới bắt đầu làm mà cũng như SM thì làm sao họ được yêu quí như bây giờ. Cái quan trọng là bản thân SM phải trau dồi kiến thức cho mình thì khán giả họ mới yêu quí được.

 2. Cảm thấy Haha rất cố gắng trong show nhưng hầu như ai cũng thích nhưngz người còn lại hơn 😂 mìh thích Haha

 3. Chơi cái này muốn thắng thì phải bựa như vậy =)))… Khách mời họ ý tứ quá ko dám nói liều nên toàn thua =))… còn các TV quen quá rồi nên chỉ cần nhanh là đc, chả quan tâm là nói đúng hay nói thật =))

 4. haizzz, cảm động nhất là những lúc 7 tv động viên nhau cùng bơi sang sông Hàn, là lúc chú Yoo nhảy dây 7 lượt rồi cả nhóm ôm nhau, là lúc anh Mực tìm ra số 7012,rồi thần giao cách cảm như vầy nữa..
  #7012bogoshipda

 5. 'Anh quên 7012 r à' nge xq vừa buồn vừa ấm lòng, 7012 hk hề biến mất chỉ là tồn tại ở nơi trái tim của các thành Viên RM
  Yoo Jae Suk, Ji Seok Jin, HaHa, Gary, Lee Kang Soo, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo <3

 6. Nhớ running man hồi trc quá 🙁
  Hồi trc là đỉnh nhất r 😞😞😞 So Mi thì mình thấy k hợp lắm 😕😕

 7. haha said:
  "못생겼다

  더생겼다

  너무생겼다

  완전생겼다

  진짜생겼다"

  Vốn tiếng hàn hơi kém, mà tự nhiên nghe đoạn khẩu nghiệp của haha chắc đến 80% đúng =)))
  Cười xĩu =)))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *