S-400 chỉ là “ván bài lật ngửa”, Nga vốn đã chinh phục Thổ Nhĩ Kỳ bằng thứ khác “uy lực” hơnTin nóng mới nhất hôm nay || S-400 chỉ là ván bài lật ngửa, Nga vốn đã chinh phục Thổ Nhĩ Kỳ bằng thứ khác uy lực hơn. Đối với Nga, trò chơi quyền lực chiến lược thực sự ở Thổ Nhĩ Kỳ không phải là thỏa thuận S-400, quỹ đầu tư hay bất kỳ khoản giao dịch nào khác.
▶ Các bạn hãy đăng ký kênh và nhấn vào biểu tượng cái chuông 🔔🔔🔔 để nhận được thông báo khi có tin tức mới nhất.
Link đăng ký kênh:
▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
📌 Những hình ảnh trong video được lấy từ nhiều nguồn trên internet.
📌 Mọi thông tin trong video đều được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau và đều là những tờ báo chính thống của Việt Nam. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào! Các khán giả vui lòng comment lịch sự và nên có tính chất xây dựng.
📌 Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
📌Gửi bài viết và các vấn đề liên quan khác về email: dqm3486@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

One thought on “S-400 chỉ là “ván bài lật ngửa”, Nga vốn đã chinh phục Thổ Nhĩ Kỳ bằng thứ khác “uy lực” hơn

  1. Nga,Thổ là hai quốc gia đa tôn giá Thổ không được gia nhập EU.EU không kết nạp dân hồi giáo. Trước đây Nga Thổ xung đột sắc tộc, Mỹ NATO khai thác điều này ,chấm dứt chiến tranh lạnh Nga Thổ chở thành động minh môi hở răng lạnh.. địa chính trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *