Săn Mây chụp ảnh Cưới Cực Hot ở Cầu Đất Đà Lạt 2019 | ZaiTriĐịa điểm Săn Mây chụp ảnh cưới, ảnh selfie Cực Hot ở Cầu Đất – Đà Lạt 2019 một địa điểm du lịch mới thuộc cuối con đường vào cafe Cầu Đất Farm đứng trên đồi ngắm biển mây được giới trẻ săn mây yêu thích trong khoảng thời gian tháng 04 đến tháng 6 vì mưa nhiều không khí lạnh không thể bốc lên cao sáng sớm, tạo thành một khối mây bồng bềnh cực kỳ lãng mạn, hãy cùng kênh ZaiTri xem những tuyệt tác của thiên nhiên ở ngay những ai ghiền Đà Lạt nếu chưa có dịp lên Tà Xùa hay Y Tý các bạn nhé.
Ở Cầu Đất farm giữa đại ngàn núi rừng Dalat có nhiều nơi để ngắm mây, có 2 khu bạn có thể săn mây do tranh chấp đất đai hiện 1 bên đang bị bảo vệ quản lý rất khó gần như không cho vào, một khu mới thì do vợ chồng 1 cô chú mới khai thác, làm nhà chóp nhọn có sàn bằng vỏ gỗ thông cho bà con đến sớm ngắm mây bồng bềnh mỗi sớm mai, không gian này thì không đón tia nắng trực diện được.
Đi gì đến cầu Đất săn mây?
– Xe máy đi từ Tp Đà Lạt vào cầu đất khoảng 1 tiếng chạy xe máy, chạy xe thẳng vào ngay ngã 3 buổi sáng có cô và 1 chị gái đón hỏi thì cứ theo hướng dẫn mà vào, quẹo phải nhé, cẩn trọng nếu tay lái yếu, nếu là phượt thủ thì không phải lo ngại nếu đã trang bị bảo hộ tốt và tay lại lụa.
– Nếu đi xe 4 bánh sẽ cần 30-45p di chuyển, bạn có thể theo nhóm đi xe Zíp vào với 1 đoàn người là 400K cho 2 chiều đưa đón, chụp cưới ở đây thì bao đẹp.
Thung Lũng Săn Mây – Cầu Đất Đà Lạt hiện chổ này đang bị đóng cửa đó nhe, ở đây cầu gỗ, vòng tròn để bạn có cảnh chụp rất đẹp với mây, hơi bị tiếc.
Địa chỉ: cầu gỗ săn mây, xã Xuân trường, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.
CLIP ĐỘC QUYỀN Săn Mây ở Đà Lạt CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.
💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥
FOLLOW ZAI TRI: #SănMây #ĐàLạt #CauDat #ZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com
*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

13 thoughts on “Săn Mây chụp ảnh Cưới Cực Hot ở Cầu Đất Đà Lạt 2019 | ZaiTri

  1. Để xem các clip mới nhất của Kênh ZaiTri hãy bấm Nút Đăng Ký và biểu tượng cái Chuông để nhận thông báo clip mới.
    Cảm ơn.

  2. Cảnh bạn quay đẹp quá, Đà Lạt luôn là điểm đến không bao giờ chán của mọi người, thích cách bạn edit video, hy vọng được kết bạn🥰

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *