Sau khi mua iPhone 11 Pro Max, đây là những điều mình chưa hài lòng!🔶Tham khảo giá bán sản phẩm iPhone 11 Pro Max tại:

iPhone 11 Pro Max là chiếc iPhone cao cấp nhất tính đến thời điểm hiện tại mà mình sở hữu. Tuy vậy, iPhone 11 Pro Max vẫn còn nhiều nhược điểm mà mình chưa cảm thấy thực sự hài lòng. Thậm chí có những lỗi mà mình không nghĩ rằng lại xảy ra ở trên một chiếc điện thoại có mức giá cao như iPhone 11 Pro Max. Điều khiến mình bực mình nhất cho tới thời điểm hiện tại là hệ điều hành iOS 13 được ra mắt cùng thời điểm với iPhone 11 Pro Max được tối ưu rất tệ. Hơn nữa, một vài cải tiến về camera của iPhone 11 Pro Max cũng không được áp dụng ngay mà phải đợi cập nhật sau hơn một tháng. Thậm chí tính năng quay nhiều camera một lúc của Filmic Pro với iPhone 11 Pro Max cũng chưa thể sử dụng được ngay mà chỉ là trình diễn, và còn rất nhiều những lỗi vặt khác. Nếu như Apple không thay đổi, mình nghĩ người dùng sẽ nhanh chóng quay lưng với hãng do mức giá cao mà máy thì lại lỗi.
#namanhstudio #iphone11promax #nas

🔶Cập nhật những thông tin công nghệ mới tại:
💻Fanpage:
📷Flickr:

🔶Chém gió, hỏi đáp, chia sẻ với các reviewer:
👨 Gầy (Nam Anh):
👦Quang Lùn:

🔶Liên hệ quảng cáo:
☎️Quang: 0983837738
☎️Nam Anh: 0374093256
📧Email: namanh.20695@gmail.com

ⒸBản quyền thuộc về Nam Anh Studio
ⒸCopyright by Nam Anh Studio. Please do not Reup

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

12 thoughts on “Sau khi mua iPhone 11 Pro Max, đây là những điều mình chưa hài lòng!

  1. Loa kém hơn có vẻ ko đúng lắm. Có thể bản ios của bạn bị lỗi, lỗi hệ thống nhiều là khác. Mình tắt Live photo rồi mà ko bị bật lại bao giờ.

  2. Người nghe lên sàng lọc chứ đừng thấy tẩy chay ip mà nói ko hay. Bỏ hơn 30 củ ra thì cũng phải đc s phẩm tốt nhất chứ. Đúng ko mọi người

  3. Ông này gan thật, ko sợ ifan bỏ kênh ah ? Nhưng mà toàn nói chuẩn, chẳng chệch tí nào. Nói chung là hoan nghênh những video như thế này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *