Sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi con gì?

Bạn đã biết những người sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu nào? Hướng nào hợp? Chưa. Trường hợp chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết sau đây. Để biết rõ rệt hơn về vận mệnh, công việc và tình cảm của họ.

Sinh năm 2018 là tuổi con gì?

Dựa theo tử vi thì người sinh năm 2018 thuộc tuổi Tuất, Tiến Sơn Chi Tuất. Hay còn gọi là Chó đi vào núi. Theo thiên can và địa chi thì đây là tuổi Mậu Tuất.

Tương hợp với thiên can Quý và tương hình với thiên can Nhâm, Giáp

Tam hợp với Dần – Ngọ -Tuất và tứ hành xung với Sửu – Thìn – Mùi – Tuất.

Chó được xem là một trong những con vật trung thành và sở hữu tình nghĩa. Loài vật này dám lấy thân hy sinh vì chủ nhân. Mặc dù đứng kề áp chót trong 12 con giáp nhưng đây là con vật siêu được coi trọng.

Năm 2018 mệnh gì?

Năm 2018 là năm của mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Bình Địa Mộc ám chỉ cây mới đâm chồi nảy lộc, tươi rẻ.

Những người này sinh từ ngày 16/02/2018 đến 04/02/2019 theo dương lịch.

Bình Địa Mộc chỉ những cây mới đâm chồi nảy lộc. Gỗ Đồng Bằng gặp gỡ mưa thì phát triển thời gian nhanh, ko hợp với khí hậu khắc nghiệt. Là loài cây ưa nóng buộc phải vô cùng hợp với mùa xuân và hạ.

Người mệnh này xoàng sở hữu tính bí quyết tương đối nóng nảy, hay thay đổi. Nhưng lại sở hữu tương đối nhiều ý tưởng hay.

Người sinh vào mùa xuân là người sẽ sở hữu sự nghiệp vẻ vang sau này. Sinh vào mùa hạ thì được hạnh phúc, trời phù hộ. Sinh mùa thu thì thì tự lập, xây dựng cơ nghiệp từ chính đôi tay của mình. Người sinh vào mùa đông thì cuộc sống no đủ.

Trường hợp sinh vào ban ngày thì phát đạt thịnh vượng. Ban đêm thì tương đối nhái, sở hữu số hưởng, sống lâu. Đặc biệt người mệnh Bình Địa Mộc sinh vào tháng 6 thì cuộc đời suôn sẻ lại gặt hái thành công phổ biến.

Mệnh tương sinh là mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Mệnh tương khắc là mệnh Thổ và mệnh Kim.


Người sinh năm 2018 hợp màu gì?

Màu hợp mệnh là màu xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc.
Màu tương sinh là màu xanh nước biển, xanh dương, đen thuộc hành Thủy
Màu khắc là trắng, xám, ghi thuộc hành Kim
Người sinh năm 2018 có thể sử dụng màu sắc này hằng ngày và các đồ tiêu dùng quanh đó. Có thể là màu sơn tường, màu của đồ nội thất, màu xe, màu y phục,… Những màu này sẽ mang lại may mắn, phước lành cho người sinh năm 2018.

Các màu buộc phải giảm thiểu tiêu dùng thì hãy giảm thiểu bớt hoặc tốt nhất là không buộc phải dùng. Các màu này thường ko mang lại may mắn lại dễ gặp rủi ro, xui xẻo trong cuộc sống.

Tổng quan tính cách người tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018
Những người sinh năm 2018 là những người lương thiện và trung thành. Họ luôn ko màn tới danh lợi. Lúc nào cũng mơ có 1 cuộc sống yên bình, gia đình vui vẻ và hạnh phúc.

Họ thích giúp đỡ người khác và ko lưu tâm đến tiện lợi sẽ sở hữu được. Họ tầm thường hạn chế làm tổn yêu quý người khác bằng những lời nói ác ý.

Họ thích suy luận, khám phá và sắm hiểu dòng mới 1 bí quyết thời gian nhanh nhạy. Tuy nhiên họ hơi tự ti và kinh hoảng làm ảnh hưởng đến người khác.

Người sinh năm 2018 lại là người siêu bảo thủ, tính bí quyết khá tỉ mỉ và xem xét tới từng khía cạnh. Họ là người mang xu thế hướng nội phải việc kết giao bạn mới khá khó khăn. Tuy thế nhưng nếu đã là tri kỉ, họ sẽ đối xử cực kỳ rẻ với bạn bè, xem họ như gia đình.

Họ sở hữu óc khôi hài buộc phải siêu dễ khiến cho người khác vui cười, lại khá giỏi trong việc thuyết phục. Họ cũng là người biết phân định đúng sai. Với những nét tính cách trên thì giả dụ được dạy bảo và hướng dẫn, họ sẽ là người thành nhân.

Tìm hiểu thêm: coi boi

Người sinh năm 2018 hợp hướng nào xây nhà?
Đối với nam:

Các hướng hợp để xây nhà bao gồm hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.
Hướng xấu: Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam
Đối với nữ:

Các hướng hợp gồm Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.
Hướng xấu: Nam, Bắc, Đông Nam và Đông
Làm nhà ở những hướng thấp sẽ giúp gia chủ phú quý, phát tài. Người trong nhà thành danh. Con cháu cũng khỏe mạnh, giỏi giang. Cả nhà sống vui khỏe, ít đau ốm.

Còn khiến cho nhà ở những hướng xấu thì tai vạ ập tới triền miên. Gia đình ko được ấm êm. Con chiếc cũng dễ bị bệnh, học hành xoàng. Tiền bạc trong nhà cũng vì vậy mà vơi dần. Về lâu dài trong nhà có thể mang chuyện buồn, mất mát.

Các tuổi hợp với người sinh năm 2018

Đối với nam:
Trong chuyện buôn bán làm cho ăn thì bắt buộc hợp tác với các tuổi Đinh Hợi và Quý Mão. Sự nghiệp cũng được thăng tiến hơn, lợi nhuận thu vào nhiều. Sau này cuộc sống dư dả lại hạnh phúc.

Chuyện hôn nhân thì nên kết hôn với những người thuộc tuổi Ất Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Ất Mùi, Đinh Mùi và Quý Mão. Cuộc sống hôn nhân mới hòa thuận, êm ấm. Con mẫu đủ ăn đủ mặc. Tiền tài mới khấm tương đối, sức khỏe cũng do đó mà sung mãn hơn.

Tuổi kỵ phải tránh giao kết, khiến cho ăn chung gồm Tân Sửu và Quý Sửu. Các tuổi này thường mang lại vận xui, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người sinh năm 2018. Bởi vậy bắt buộc hạn chế và tránh 2 tuổi này để ko gặp phải rủi ro, bất trắc.

Đối với nữ:
lúc buôn bán tự do buộc phải hợp tác với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Hợi. Các tuổi này được xem là quý nhân sẽ hỗ trợ cho công danh sự nghiệp người sinh năm 2018.

Thành hôn thì nên lựa chọn những người thuộc Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Nữ sinh năm 2018 lấy phu quân tuổi này sẽ được chồng yêu thương yêu. Con mẫu cũng giỏi giang, ngoan ngoãn. Gia đình luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Tuổi kỵ, khắc với người sinh năm 2018 gồm Tân Sửu và Quý Sửu. Trường hợp khiến cho ăn chung dễ hiểu lầm, xích mích, rủi ro cao, thất thoát tiền của. Còn kết hôn với tuổi kỵ thì thê tử chồng mâu thuẫn, dễ đổ bà xã. Con chiếc sống thiếu tình yêu đương. Gia cảnh gia đình ko dư dả phổ biến, mang lúc lụn bại, phá sản.

Nguồn: lá số tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *