SkyWay khánh thành nhà máy sản xuất mớiTrong lãnh thổ của phòng thiết kế và công nghệ SkyWay đặc biệt với sản xuất thử nghiệm, đã khai trương một tòa nhà mới, trong đó phần lắp ráp cơ khí được hiện đại hóa cho đầu máy SkyWay và các yếu tố khác của tổ hợp vận chuyển dây sẽ được đặt. Là một phần của lễ khai mạc, vinh dự cắt băng khánh thành ở lối vào tòa nhà mới đã được trao cho Tổng giám đốc của String Technologies CJSC Nadezhda Kosareva và Phó Tổng Giám đốc Sản xuất Alexey Savin. Nhà thiết kế tổng hợp SkyWay Anatoly Yunitskiy không thể tham dự sự kiện này, vì ông đang trong chuyến công tác tiếp theo tới UAE.

Nhớ lại: hội thảo mới, kết hợp với tòa nhà hành chính, có tổng diện tích khoảng 1200 mét vuông. Nó có một cần trục hỗ trợ với sức nâng 10 tấn trên toàn bộ nhịp, và cũng cung cấp một nhà kho với các cổng riêng biệt. Trong tương lai gần, vị trí lắp ráp hiện tại sẽ được chuyển đến đây, trong nhà máy sẽ đặt thiết bị gia công mới.

Nhà máy này sẽ cho phép trong một thời gian ngắn để điều chỉnh quy trình sản xuất theo nhu cầu hiện tại của công ty phát triển SkyWay: tổ chức sản xuất các cấu trúc kim loại quy mô nhỏ, đầu máy SkyWay và các linh kiện để đảm bảo các dự án cơ sở hạ tầng ở khu vực Trung Đông, chủ yếu ở UAE.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://samurai-weapons.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *