SỔ TAY TỪ VỰNG & PHÁT ÂM – THẮNG PHẠMLoạt video này sẽ bao gồm 1000+ từ vựng cơ bản và thường dùng nhất giúp các bạn: 1) tập phát âm; 2) hiểu nghĩa cặn kẽ; 3) biết cách vận dụng vào thực tế bằng nhiều ví dụ.
Tải app Lang Kingdom tại:
iOS Appstore:
Google Play:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

27 thoughts on “SỔ TAY TỪ VỰNG & PHÁT ÂM – THẮNG PHẠM

 1. MỘT phần nhỏ ư ? NHỎ nhưng rất nhiều người cần đó . CẢ con người và cả tư cách dạy đều rất tuyệt vời . CHỊ tiếc rằng mình không còn trẻ để học tốt, nhưng chị cũng ê a được một chút do em day đó. CÅM ơn em nhiều THẮNG nhé
  CHỊ : PHẠM THANH HIỀN

 2. CẢM ƠN THẦY THẮNG PHẠM RẤT NHIỀU, DÙ EM CHƯA MỘT LẦN ĐƯỢC HỌC CHÍNH THỨC THẦY NHƯNG QUA CHUỖI TỪ VỰNG& PHÁT ÂM NÀY E ĐÃ VÀ ĐANG HỌC HỎI ĐƯỢC RẤT NHIỀU, THẦY XỨNG ĐÁNG LÀ NGƯỜI THẦY CỦA NHỮNG HỌC SINH ĐANG ĐAU ĐÁU RÈN LUYỆN LÀ HỌC TẬP ĐỂ BIẾN T.A THÀNH CÔNG CỤ GIÚP ÍCH CHO CS CỦA MÌNH, KHÔNG NHƯ NHỮNG TRUNG TÂM LUỴỆN THI NGOÀI KIA TOÀN THƯƠNG MẠI HOÁ VÀ DẠY THEO KIỂU ĂN SỔI, HỌC THUỘC CÂU NHƯNG CHẲNG THỂ ÁP DỤNG TỪ CHO MỘT HOÀN CẢNH KHÁC. THANK FOR SHARING.

 3. Thầy ơi mình tải app Lang Kingdom nhưng chưa vận hành được ạ. Chỉ xem được video hướng dẫn của thầy thôi. Hic….
  Không biết mình còn sai sót gì không ạ?

 4. Vô tình biết đến video của Thầy và qua cách Thầy dạy tôi đã pháp âm được những từ khó pháp âm. Cám ơn Thầy rất nhiều.

 5. Thầy ơi e ko hiểu và ko rành cho lắm cách dùng giới từ như to,from,for,with,of,off…(vì e thấy những giới từ đó khi đưa vào câu thì nghĩa của chúng hơi hơi giống nhau phải ko thầy). vậy thì khi nào phải dùng giới từ nào cho phù hợp ạ. E rất mong thầy ra 1 video chỉ rõ về cách dùng giới từ sao cho đúng để e có thể viết câu đc dễ dàng hơn ạ.e chúc thầy thật nhiều sức khỏe và cảm ơn thầy rất nhiều ạ.

 6. Cám ơn thầy giáo có tâm có tầm về viêc học tiếng Anh . Công cụ to lớn cho VN hội nhập thế giới để sớm trở thành con rồng của châu Á !

 7. Trời ơi 1000video ,Bạn là thiên tài à ,cảm ơn cái tâm của Bạn vói Con người và Đất Nước Viêt Nam.

 8. Thiên Bảo cảm ơn thầy Thắng Phạm thật nhiều, thầy là người thầy có tâm quyết để mọi người cùng tiến bộ, chúc thầy luôn mạnh khỏe, an lành, hẹn được gặp thầy.

 9. Mình rất thích,thích rất nhiều…giọng của Thầy .
  Giọng thầy êm làm mình dễ ngủ (khi mình nằm mở dt và lim dim)
  Mình sẽ tìm hiểu thêm để dk khóa học của thầy <3

 10. Tôi 62 tuổi rồi mà tôi cũng đang học tiếng Anh của thầy cách thầy dạy tận tình hết mình tôi rất thích. Nhờ công thầy mà tôi tự học tiếng Anh đc. Thank you very much!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *