14 thoughts on “Sống Chung Với Mẹ Chồng – Nghe để cảm nhận và suy ngẫm – Phần 1

  1. chắc mình sẽ bị ném đá nhiều. Nhưng mình cảm thấy cuộc sống là của mình, tuổi trẻ của mình có một thôi, mình còn nhiều ước mơ, nhiều sở thích muốn thực hiện, thực sự không thích cảnh tù túng như cô trong truyện. tiền mình làm ra, mình muốn mua nhiều thứ, đưa ba mẹ đi chơi. Vợ chồng sống với nhau được thoải mái, chứ sống cảnh mẹ chồng nàng dâu thế này thật quá không hợp với phong cách sống của mình. sau này có ế cũng chịu vậy :))

  2. Kết hợp cả người đàn bà thứ hai và sống chung với mẹ chồng :)) con dâu chả ra gì mẹ chồng cũng thế

  3. cuộc đời của m cũng giống hy lôi. nhưng nhà m chỉ có 3 ng ck m và mẹ ck thôi. nhưng cảnh mà hy lôi trải qua m cũng đã trải qua. bjo m với ck đã ly thân cũng chỉ vì mẹ ck và con dâu k hòa hợp. đã thế anh chị của mẹ ck m cũng tham gia vào việc của vk ck mình .ở nhà ck m cho dù m nói j họ cũng k nghe. m k có quyền nói j hay tham gia bất kỳ việc j cả. cuộc đời m sao lại ra nông nỗi này. con m vừa mới mất thi cũng là lúc m về nhà đẻ. nỗi đau mất con, mất đi tình yêu của ck ,sắp mất đi gia đình. lúc nào cũng phải cố gắg gồng m lên để cho mọi ng quan tâm m k phải lo lắng cho m.

  4. that su thi minh ko thich nu chinh cho lam.danh rag me chog co hoi thai qua nhug chinh co ay cug ko co gag thu hep khoang cach.hau nhu rat thu dog.thanh ra mau thuan nay sinh cug phan loi cua co ay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *