[Spoilers One Piece 941]. Luffy thành thạo kỹ năng mới, Bigmom tới giành thức ăn của Queen[Top Manga] – Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều nhân vật mới hơn trong Arc Wano này, hãy cùng xem trước spoilers ngày ra mắt tập tiếp theo của One Piece Chap 941 cùng các tổng hợp và dự đoán trước cốt truyện tiếp theo sẽ như thế nào nhé.

Channel:
One Piece:
Website:
Fanpage:

Đừng quên Subcribe, Like và Share để ủng hộ mình nha!

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

28 thoughts on “[Spoilers One Piece 941]. Luffy thành thạo kỹ năng mới, Bigmom tới giành thức ăn của Queen

  1. Ad chuẩn bị làm về haki vàng đi là vừa. Trên ytb có video trong trận solo với kaido,luffy sử dùng haki vàng đánh bay kaido.(ae chủ yếu là hóng trận đánh này là nhiều).

  2. Lí do là tư hoang snh có haki vũ trang qua manh nên đã đánh bại kaido haki vũ trang ko chĩ có mau đen mà có cã màu vang

  3. Sao cái cách ăn mặc lão trong tù giống người gặp bác sỹ trong băng roger trong 1 trang bìa– không nhớ chap nào–

  4. Làm clip nên có vietsub, vì nhiều khi xem clip ồn quá mà k có dây phone hay nhiều lý do khác:)))

  5. Có Spoilers rồi nhé ! Orochi vẫn đang tức giận vì Komosaki bị giết và còn biết đc momosuke còn sống. Zoro tỉnh lại thì thấy saki đang nằm lên ngực mình, lúc đó Brook cũng thấy chuyện đó trong lòng ông cảm thấy rạo rực. Hết chap 941 chưa có đánh đấm gì.

  6. Sao lại để là Spoiler? Ko thích nhất vấn đề nội dung ko khớp tiêu đề. Chẳng có j chắc "Luffy thành thạo kỹ năng mới, Bigmom tới giành thức ăn của Queen" cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *