49 thoughts on “Star Wars: TÓM TẮT PHẦN 1-6 (Câu chuyện về Darth Vader)

 1. số phận của Anakin chắc sẽ khác, nếu Quigon không qua đời quá sớm .Mình ko thích cách thầy Obiwan kìm kẹp anakin

 2. Star Wars với Warhammer 40000 đều có chung điểm : quân người mạnh AF và hỗn loạn cũng AF luôn :))))

 3. Nội dung và cốt truyện phim trẻ con sao sao ấy?????tui xem được hơn 1phần nó như phim cho cnit và như thể loại siêu nhân ấy.k dở mà củng chả hay

 4. Để đào cho hết thì phải nói SW còn hơn cả vũ trụ :)))) các bạn nào đam mê thật sự, thì chịu khó đọc tiểu thuyết ấy, mới thấy thấm và phê. Ở đây 6,7 phần chưa si nhê gì đâu.
  Anyway, hay lắm Phê ơi, ủng hộ Phê team làm về SW, huyền thoại khiến mình fai đeo kính vì đọc truyện + xem phim từ bé :))) May the Force be with Phê Team.
  P/s: Team Darth Revan điểm danh!

 5. Luke Đúng là một người chính nghĩa còn cha của cậu cứu người thì ít giết người thì nhiều làm người ko tốt đẹp chứ đừng nói là huyền thoại này kia Vì sẽ có những đứa giống như cháu nó

 6. Người sử dụng phần tối của The Force thật ra có rất nhiều, và nổi bật trong series SW là các Sith Lord chứ không phải chỉ mỗi các Sith Lord là sử dụng phần tối của The Force. Vậy Anakin theo phe Sith và giết chết Jedi đã khiến cho The Force mất cân bằng nhưng cuối cùng ông đã chuộc lỗi trong phần IV.

 7. Một kẻ không chính kiến (lúc thiện lúc ác,lúc vì người yêu mà gia nhập bóng tôi,rồi cũng vì bóng tối mà giết người mình yêu),khi sư diệt tổ(giết cả sư phụ),vô nhân tính (trẻ con cũng không tha) !

 8. 6:50 Anakin chỉ chém đức bàn tây phải cầm light saber của Mace Windu thôi để ngăn cản Mace Windu muốn giết chết Palpatine. Palpatine thấy thế nên giết chết Mace Windu bằng hai bàn tây của Palpatine có force lightning nếm Mace Windu ra ngoài rớt xuống lầu mà chết. Trong phim thì Count Dooku đánh thắng thầy Obin Wan, nhưng học trò Anakin đánh bại Count Dooku. Cuối phim thì thầy Obin Wan đánh thắng học trò mình Anakin. Đánh nhau: thầy thua địch, địch thua trò, trò thua thầy như vậy không hợp lắm. Trong phim thì học trò Anakin đánh bại Count Dooku và giết chết Palpatine, the Sith Emperor, có đại sư phụ Yoda của Anakin đánh nhau mà chưa hạ được hai cao thủ đó.

 9. Cả lớp mik có mỗi mik thích xem star wars . Ng Vietnam ít ng bt về star wars so với thế giới 🙁

 10. nói thẳng phim này là một huyền hoại.Nhưng nền điện ảnh đã phát triển vượt bậc rồi.Bh nó cũng chỉ còn là cái tên mà thôi.CHất lượng không thực sự còn hay.Tuy nhiên vì nó là huyền thoại xuyên suốt bao thế hệ cho nên nó vẫn giữ dk độ yêu thích trên toàn thế giới.

 11. Obi-Wan như kiểu: Luke, đây là kiếm của cha mày, ổng giết một ngôi làng ko chừa một ai bằng cây kiếm đó

 12. Ôi má tuổi như anakin p1 mà còn quá già để đào tạo thành jedi thì mấy ông trong hội đồng đc đào tạo từ khi nào vậy? Trong bụng mẹ à?

 13. Có ai như mình ko? Chưa từng xem 1 tập Star war, và hnay xem qa cốt truyện thấy nó quá là lằng nhằng và dài dòng

 14. Hồi mình mê Star Wars là hồi lớp 5. Nếu bây h ai hỏi về marvel với star wars cái gì hay hơn thì chắc chắn là Star wars rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *