SỰ THẬT VỀ CHỢ BÀN CỜ ĐIỀU ÍT AI BIẾT | Cuộc Sống Sài Gòn – Saigon travel BusinessĐĂNG KÝ KÊNH và theo dõi Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: ( .
===============================================
NHỮNG VIDEO BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► DU LỊCH CẦN THƠ:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► CUỘC SỐNG SÀI GÒN – SAIGON TRAVEL :
► ĐƯỜNG PHỐ SÀI GÒN -saigon street:

===============================================
SỰ THẬT VỀ CHỢ BÀN CỜ ĐIỀU ÍT AI BIẾT | Cuộc Sống Sài Gòn – Saigon travel Business.

Nói đến chợ Bàn Cờ đường Nguyễn Thiện Thuật quận 3 thì phần lớn ai cũng biết đến. Nhưng để biết lý do tại sao chợ này được gọi là Chợ Bàn Cờ thì đây là điều ít ai biết đên.

Hôm nay, ban biên tập cuộc sống Sài Gòn mời quý vị cùng khám phá sự thật về chợ Bàn Cờ quận 3 này nhé.

Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt của người dân trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

17 thoughts on “SỰ THẬT VỀ CHỢ BÀN CỜ ĐIỀU ÍT AI BIẾT | Cuộc Sống Sài Gòn – Saigon travel Business

  1. PHÚT 3:39 BÊN TRÁI LÀ QUÁN CÀ PHÊ BA PHƯƠNG (212/19 NGUYỄN THIỆN THUẬT P3 Q3) LÀ NƠI TỤ TẬP CÁC THÀNH PHẦN BẤT HẢO, PHẢN ĐỘNG CHUYÊN QUẬY PHÁ ĐỊA PHƯƠNG SUỐT NGÀY. CẢNH SÁT KHU VỰC NÉ TRÁNH NƠI NÀY NÊN TÌNH TRANG MẤT AN NINH NGÀY CÀNG DIỄN BIẾN PHỨC TẠP HƠN TRƯỚC ĐÂY.

  2. Tự do nào còn mà hỏi , đồng khởi hôm nay dã thay tên ,đường xưa tên củ nay còn đâu ,xa xứ thì quên hết tên đường , lớp trẻ giờ đây vẫn mù mờ ,thành phố đỗi thay từng ngậy ấy , bây giờ ai nhớ hết tên xưa , Đồng Khánh sanh ra đã không tài ,đành để em ông Hưng Đạo B ở đó , ông Phùng họ Phan đình qua ngụ ké phú nhuận ,Đình Chiểu thay ông trấn nơi này .

  3. Địa danh ,khu dân cư có trước rồi chợ mới hình thành và mang tên địa danh .Vi dụ Sài Gòn có rồi lâu sau đó mới có chợ Sài Gòn.
    Nói cách khác cầu có trước rồi cung mới đáp ứng !!!

  4. Minh o Mỹ ! Coi clip cho ban co nho vn qua anh oi ! Nha chong e gọi diễn cho ban co do A ! E thick an món gọi voi che o đấu cho di vo ngon lam a ah

  5. Hay wa nhờ em nói chị mới nghĩ ra, khi còn ở vn chị cũng hay ra khu vực này chơi vì có cô bạn ở vườn chuối ,thanks em quay lại những hình ảnh thân thương cho chị nhớ lại nhiều kỷ niệm , tụi chị năm nào cũng ra khu này sắm giày dép và may quần áo ôi nhớ wa đi

  6. Xin loi! Neu toi nho khong sai thi gan do co truong tieu hoc Ban Co va co phai tu Nguyen Thien Thuat queo trai vao(theo huong Phan dinh Phung cu nam 1961  toithuong xuyen den   truong Ban co &tham nguoi ban nha doi dien truong Ban co) Anh thay co phai duong Ngyen Thien Thuan queo trai vao la truong Ban co khong. xin cam on

  7. Chợ Bàn Cờ trên đường Nguyễn Đình Chiểu và Nguyễn Thiệt Thuật là 1 trong số những khu chợ lâu đời ở Sài Gòn. Những ai đi xa quê hương chắc hẳn sẽ không thể quên được ngôi chợ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *