sửa tivi led phần 3, có tiếng mất hình,hư cao áp cách sửa chữativi led có tiếng mất hình,hư cao áp cách sửa chữa, bị hư cao áp , cách kiểm tra và sửa chữa, rất đơn giản, mình chuyên sửa tivi led , thay bóng led , nếu bạn nao có nhu cầu giao lưu học hỏi thì đăng kí ủng hộ, chú anh em kỹ thuật nhiều thành công,….

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

22 thoughts on “sửa tivi led phần 3, có tiếng mất hình,hư cao áp cách sửa chữa

  1. cái này phải có đồ test kiểm tra bán nhà,…….mới biết chắc bị gì,……khi có tieg mất hình bạn lấy đèn pin rọi vào màng hình coi thử có hình mờ ko nha bạn,…..nếu có hình ảo ảo bên trong là LED hư,…. chúc bạn thành công nha

  2. Chào anh cho em hỏi tivi em hãng asanzo bị mất hình.bật lên nhìn nghiêng có sáng xanh là bị gì.e cảm ơn

  3. Bạn ơi ,tivi asanzo 40T650 có tiếng ,led nền chạy tốt ,không có hình .Vậy pan gì, sửa bao nhiêu tiền .cám ơn bạn chia sẽ video trên.

  4. Xem như bạn mai mắng rồi đấy. Mình cũng gặp một ca y như vậy, nhưng phải độ board cao áp đa năng bạn ạ. Hij

  5. Cám ơn bạn, cho mình hỏi: TV nhà mình LG 50 inch, sáng còn tốt, tắt đi, trưa mở ra chỉ thấy tiếng, màn hình nháy sáng chữ LG rồi tối đen, lúc tắt cũng nháy màn hình chữ LG rồi tắt. Vậy là bệnh gì?

  6. smart tivi tcl của mình vẫn khởi động bthuong và rung rung thì lờ màn hình … mình gõ vào tivi thì nháy và sáng lại bthuong… lúc trước cũng thế nhân viên đến thay cả cái bo đc vài tháng giờ bị lại là bị sao hả sư huynh…

  7. Ad cho hỏi tv mình vẫn vào menu hiện bình thường nhưng cắm ăngten vào thì chỉ có tiếng chứ ko có hình là bị dì ạ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *