TẠI SAO dân Sale Ô tô RẤT THÍCH Khách mua trả góp ??Có nên mua ô tô trả góp ? Khi mua ô tô tra góp cần chú ý những gì ? Thủ tục mua ô tô trả góp ?

Cảm ơn các bạn đã xem clip. Các bạn hãy nhấn chuông để theo dõi kênh nhé.

Link mua các sản phẩm dầu nhớt Motul chính hãng trên Sendo, Shopee hoặc Lazada:

(Bên mình cam kết bán các sản phẩm dầu nhớt Motul chính hãng với giá cả phù hợp. Các Bạn mua số lượng lớn vui lòng gọi ĐT nha)

Link xem các clip khác và đăng ký kênh

Facebook của mình

Số ĐT : 0979.526.744 (Có Zalo) (đặt hàng và hợp tác kinh doanh, quảng cáo sản phẩm)
Email : trancongcanh3@gmail.com (hợp tác kinh doanh, quảng cáo sản phẩm, không nhận tư vấn yêu đương)

Địa chỉ: gần chợ Bù Nho, huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước

Mr: Cảnh (sinh năm: 1989)

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

34 thoughts on “TẠI SAO dân Sale Ô tô RẤT THÍCH Khách mua trả góp ??

 1. hix, bác nói thằng sale nghe có vẻ khinh thường nhưng thật chất anh/em/con/cháu… dòng họ ai cũng có người làm sale nhé, từ cha mẹ nhìu người cũng từng buôn bán gánh bưng là sale đó thôi. Ai bán hàng mà không tối đa lợi nhuận? Người có tâm thì bán giá dù cao nhưng đi đôi với chất lượng và hậu mãi.
  Chia sẽ rất tốt cho mọi người muốn tiết kiệm, thật ra nhìu khách có tiền họ cũng chẳng quan tâm đâu, cái gì tốt nhất là được.
  Góp ý bác về cách nói chuyện vậy thôi, mình cũng sale nhưng không bán oto.

 2. Mua xe trả góp Là như đóng hụi chết.vây góp 700tr trả khoản tỷ hai hà.tuy thuộc vào vay thời gian ngắn hay dài.thơi gian ngấn thì trả khoản tỷ.thơi gian dài.thơi khoản tỷ.thơi hai có khi hơn nữa.ai muống góp thì coi túi tiền đừng ham đua đồi đem xe về muộng rồi.con các bạn nhé.

 3. cảm ơn bạn! kinh nghiệm thì nhiều người có những có chìa sẻ cho mọi người lồ moi là vấn đề đáng nói.

 4. A cứ làm như mình biết tuốt nhỉ. Về cái phần thủ tục xe a k biết thì alo t dạy cho 1 khoá, ba láp ba xàm. A quay cái review xe a còn nói chưa rành mạch, lấp la lấp lửng. Ở đâu mà a mua xe trả góp, a được tự đi làm thủ tục v?

 5. Các bạn chỉ cần nhớ, khách hàng là cha là mẹ của nó, có tiền là phải có quyền,, đừng là con bò để cho mấy đứa trẻ con nó rắc,

 6. Tại mua xe trả góp bon nhân viên đại lý nó dc thêm % nên nó thích người mua trả góp hơn, còn nhiều lúc nó kg thèm tiếp người mua bằng tiền mặt đâu, vì bán tiền mặt đôi lúc kg có lời,,, mình đẻ ra bọn đó

 7. Bạn nói chuẩn quá rồi.Người mua phải chịu hoàn toàn mọi thủ tục khi mua xe trả góp.Cuối cùng tính ra thì lại là rất đắt mất rồi.Tks bạn nhiều nhé.

 8. Tôi thấy bạn nói đúng lắm vi ai đã tùng mua xe thì mơi thấy đúng minh mua xe bi vậy minh đien lên hang xe mãi sau thang bán hang phải xl minh k là bị bon nó vòi mỗi thứ một tí là mình chết

 9. rất thích kênh anh, nhưng a nói nghe xàm quá, và rất 1 chiều. nghe phần vay thấy mắc cười rồi, nếu khách ko đủ tiền mua tiền mặt thì sao ép a mua tiền mặt được, ko lẽ a đủ tiền mặt bên bán xe bắt a trả góp à rồi a mua ko?. a mua trả góp tiền chưa đóng đủ tiền xe ai cty nào cho a cầm hồ sơ mà tự đi đăng ký, rồi a làm mất hay gì ai chịu ,xe a ko lấy đi, tiền a bỏ rồi hs đó tính sao, a nc nghe mắc cười ghê.

 10. Anh quy chụp quá Anh ơi, chắc anh bị bạn sale nào thuốc rồi .
  1. Thời điểm này khách mua xe mà mua tiền mặt sale nào cũng thích, chứu chẳng ai ko vui đâu a
  2. Mua xe trả góp, NH bắt buộc là mua bảo hiểm 2 chiều rồi, Qui định chung rồi, mua bảo hiểm bên sale có lợi hay ngân hang có lợi đó là điều đương nhiên, nhưng mà ng được lợi nhất là khách hàng. Mua bảo hiểm thì có giá quy định rồi, có biên lai hóa đơn đầy đủ, chẳng qua khách hàng khi mua ko để ý nên mới có giá chênh lệch.
  3. Mua trả góp thì bắt buộc phải bên bán đi đăng kí và đăng kiểm xe, chứ mua xe trả góp anh mới trả 30% mà anh đòi ôm hồ sơ đi đăng kí đăng kiểm, thì cty nào chịu, giao hồ sơ hết cho a coi như đó là xe của anh rồi.

  Thân ái!
  Em Lực bên Bên Xe Tải An Sương, Khách cần tư vấn xe liên hệ e nhé: 0904 894 948

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *