16 thoughts on “Tại sao không thể không tưởng tượng? | Nhà báo Phan Đăng

  1. Lúc nào tôi cũng tưởng tượng chồng và con tôi đang trước mặt tôi đơn giản vì tôi đang ế chồng

  2. Chú Phan Đăng có rất nhiều kiến thức và nói chuyện cuốn hút, nhưng trong mảng hình ảnh âm thanh thì phải chăng chú nên đầu tư thêm? Hiện tại các youtuber khác đều đầu tư khá công phu cho phần chất lượng hiển thị của video. Ví dụ đầu tư đèn, ánh sáng.. cho mặt mũi được sáng rõ, phân biệt hình nền. Đầu tư mic để có âm thanh không bị vang. Đầu tư một góc quay mang dấu ấn cá nhân để tạo nhận diện… cháu không có ý là phải làm như vậy thì mới được mà đây là những kì vọng cơ bản của những người trẻ như cháu khi xem youtube!
    Tuy nhiên nói đi nói lại thì những clip của chú thực sự mang đến hiểu biết lớn cho cháu! Cảm ơn chú!

  3. Không liên quan tới líp,mà AI LÀ TRIỆU PHÚ: mong anh giúp đỡ người chơi,chứ đừng phá ngta nữa,ai phân vân nếu a giúp a hãy kéo dài thời gian để ngta suy nghĩ,còn ngta trả lời đúng rồi,a đừng cố làm ngta suy nghĩ và phân vân nữa,làm vậy người xem rất ức chế và người chơi sẽ lo lắng mà lỡ thay đổi đáp án thì sao,khi người chơi trả lời 5 ăn 5 thua thì a ko cò kèo cho ngta,mong a thay đổi chút xíu vậy.

  4. Cảm ơn nhà báo rất nhiều. Đây là một sản phẩm vừa mang tính giải trí, vừa mang tính nghiên cứu và còn là tâm huyết của một người có trách nhiệm với thế hệ trẻ nói riêng và toàn xã hội nói chung. Xem xong video cháu gửi ngay cho bố mẹ và em trai xem vì nó cổ vũ rất nhiều cho cuộc đời của cháu!

  5. Sự khác biệt lớn nhất giữa con người và con vật: Con người có tôn giáo, tín ngưỡng – Con vật thì không thì đúng hơn anh ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *