Tại sao máy bay không thể bay qua nhà của MessiAh, những đặc quyền của việc trở thành một người nổi tiếng ư? Những chiếc xe hơi đẹp, máy bay phản lực riêng, quần áo hàng hiệu, khu vực cấm bay cá nhân, biệt thự rộng lớn trị giá 7 triệu USD… Ok, có thể không phải người nổi tiếng nào cũng vậy, nhưng nó đúng với ngôi sao bóng đá người Argentina Lionel Messi!
Ngôi nhà 32 tuổi thân thiện với môi trường ở thành phố Gava, một thị trấn cách sân bay chính El Prat của Barcelona 10km. Và nghe này: Đất đai của Messi đang ngăn cản sân bay mở rộng ra! Thêm vào đó, toàn bộ “máy bay hoàn toàn bị cấm bay qua đó”, và có vẻ như là siêu sao bóng đá đang gây ra rất nhiều sự bất tiện!
DẤU THỜI GIAN:

Vì vậy, tất cả những điều này là về cái gì? 0:51

Tại sao các khu vực không có máy bay quan trọng? 1:56
– Vùng hoang dã ở phía bắc Minnesota 2:22
– Lâu đài Windsor, Vương quốc Anh 2:45
– Machu Picchu 3:15
– Tây Tạng 3:37
– Cuba 4:05
– Phần Lan 4:23

Những địa điểm không có sân bay nào cả:
– Andorra 4:56
– Liechtenstein 5:14
– Monaco 5:29
– San Marino 5:49
– Thành phố Vatican 6:17

Nơi có nhiều sân bay nhất thế giới:
– Argentina 7:13
– Nga 7:38
– Canada 8:00
– Mexico 8:16
– Brazil 8:32
– Hoa Kỳ 8:59

#airports #planes #brightside

TÓM LƯỢC:
– Tiền đạo của FC Barcelona sống trong khu vực được bảo vệ ở mức độ cao bởi luật môi trường. Nhà của anh ta vô tình nằm trong khu vực, và có một điều luật về mức độ tiếng ồn.
– Không phận bị hạn chế vì âm thanh của máy bay sẽ quấy rối động vật hoang dã trong khu vực.
– Các khu vực không có ruồi bay giúp bảo tồn các khu vực bảo vệ môi trường. Chúng cũng thường là các di sản lịch sử thu hút khách, các khu vực có xung đột nổi tiếng và đôi khi là nhà của những người nổi tiếng hoặc những người có tầm ảnh hưởng quan trọng khác.
– Nằm ở Berkshire, Anh, vẻ đẹp kiến trúc này từng là một pháo đài được xây dựng vào thế kỷ 11 bởi Nhà chinh phạt William. Nó ở ngay đó cùng Cung điện Buckingham cho đến khi nó có được công nhận như kho báu quốc gia.
– Machu Picchu là một trong những khu bảo tồn lịch sử nổi tiếng nhất trên hành tinh này. Vì lẽ đó, chính quyền Peru không thể mạo hiểm mà gây rối loạn di sản thế giới hay là động vật hoang dã sống xung quanh nó.
– Nhưng đối với Tây Tạng, hạn chế chuyến bay hoàn toàn là vì an toàn của hành khách. Vùng này không chỉ là ngôi nhà của ngọn núi cao nhất thế giới, đỉnh Everest hùng vĩ, mà nó còn được bao bọc bởi các đỉnh núi khác!
– Quốc gia nhỏ bé nằm giữa Pháp và Tây Ban Nha này thuộc dãy núi Pyrenees là nơi lớn nhất trên thế giới mà không có sân bay. Tuy nhiên nó là nhà của ba sân bay trực thăng.
– Quốc gia Tây Âu nhỏ bé này cũng có sân bay trực thăng thay vì sân bay. Nếu bạn muốn đến đây bằng trực thăng, bạn sẽ hạ cánh xuống Sân bay trực thăng Monaco ở Fontvieille.
– Để giữ mối quan hê với các đối tác châu Âu của nó, những người sống ở thành phố giàu có nhất thế giới sẽ cần phải bay đến Rome. Không phải là một bất tiện đáng kể – Thành phố Vatican rốt cuộc cũng nằm ở Rome!
– Là quốc gia lớn nhất trên thế giới, có thể không có gì ngạc nhiên khi toàn bộ lãnh thổ Nga rải rác vô số sân bay – chính xác là 1.218.
– Trong số 1.714 trung tâm hàng không của đất nước, sân bay quốc tế Mexico City là bận rộn nhất trong năm 2018. Họ đã phục vụ 47 triệu khách du lịch!
– Brazil là quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha duy nhất ở Nam Mỹ có lãnh thổ chủ yếu được tạo thành từ rừng nhiệt đới Amazon có 4.093 sân bay.
– Hoa Kỳ có 14.712 sân bay! Cụ thể, nơi bận rộn nhất ở Mỹ là Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta. Giữ chặt mũ của bạn: chỉ trong năm 2018, nó đã phục vụ hơn 107 triệu hành khách!

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://samurai-weapons.net/category/kinh-doanh/

46 thoughts on “Tại sao máy bay không thể bay qua nhà của Messi

  1. Anh có thể làm video về câu hỏi này của em không ạ: một ngày có bao nhiêu người chết? Và bao nhiêu người được sinh ra vậy anh

  2. Tóm lại là không ngay đường bay thôi….giống như chỗ tôi ở không có đường bay ngang thì làm gì có máy bay bay qua…vậy tôi cũng thuộc người nổi tiếng ak

  3. Mình thấy rằng nếu máy bay bay qua nhà Messi thì

    Fan Messi hét nhiều quá khí thấy nhà thần tượng khiến cho phi công đau đầu và thế là rơi luôn cả cái máy bay😂😂😂😂 CHUYỆN CHO VUI THÔI KO CÓ Ý GÌ ĐAU NHÉ!!

  4. Chắc họ sợ Si lùn sút pen bay trúng máy bay đây mà, đúng là xứng danh cầu thủ sút pen bay cúp đội tuyển😏😏

  5. Máy bay cũng chắc chắn ko thể bay qua nhà của tôi.

    Vì nhà tôi ko nằm trên đường bay của chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *