Tân Anh Hùng Diệt Thổ Phỉ Ký Tập 12 – Bồ Ba Giáp, An Dĩ Nhiên – Tuyệt phẩm truyền hình Trung quốcAnh hùng diệt phỉ (Tân Ô Long Sơn Tiễu Phỉ Ký ) được làm lại từ bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên phát hành năm 1986.

Tập 12

Bộ phim kể về người anh hùng trừ giặc phỉ nổi tiếng của Trung Quốc Lưu Ngọc Đường. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, ông đã tiêu diệt và thu phục nhiều nhóm thổ phỉ, đem đến cuộc sống bình yên cho nhân dân. Trong đó nổi tiếng nhất là vụ thu phục nhóm thổ phỉ Toàn Sơn Báo – một câu chuyện mà người Trung Quốc vẫn kể lại từ đời này qua đời khác với niềm tự hào về người anh hùng Lưu Ngọc Đường.Trong phiên bản Ô Long tiễu phỉ ký lần này, cuộc đời người anh hùng Lưu Ngọc Đường sẽ được khắc họa thêm phần rõ nét, bên cạnh những chiến tích lẫy lừng là chuyện tình với hai người con gái : A Tây Miêu Miêu và Tứ nha đầu.

Vai diễn người anh hùng Lưu Ngọc Đường sẽ do nam diễn viên Bồ Ba Giáp đảm nhận. An Dĩ Hiên sẽ vào vai Miêu A Tây – người con gái dân tộc thiểu số vừa có khả năng cưỡi ngựa và bắn súng bằng 2 tay, đồng thời cũng là tay thêu thùa rất cừ. Nữ diễn viên Chu Ja Hyun sẽ là Tứ nha đầu – đặc vụ Quốc dân Đảng, người con gái luôn mang trong mình quyết tâm trả thù.

❤️❤️ Số tập: 46 tập
❤️❤️ Xem trọn bộ tại đây :

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và đừng quên đăng ký kênh, tích chuông để theo dõi những bộ phim hay và mới nhất nhé!!!!

#sfilm #phimhaynhat

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *