Tân Ô Long Sơn Trừ Giặc Phỉ (Thuyết Minh) – Tập 01 | Phim Kháng Nhật Cực HayTân Ô Long Sơn Trừ Giặc Phỉ (Thuyết Minh) – Tập 01 | Phim Kháng Nhật Cực Hay
🔔 Đăng ký theo dõi Kênh tại đây:

►Tên Phim: Tân Ô Long Sơn Trừ Giặc Phỉ
►Diễn viên : An Dĩ Hiên, Lữ Lương Vỹ
►Nội Dung: Tân Ô Long Sơn Tiễu Phỉ Ký được làm lại từ bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên phát hành năm 1986.
Bộ phim kể về người anh hùng trừ giặc phỉ nổi tiếng của Trung Quốc Lưu Ngọc Đường. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, ông đã tiêu diệt và thu phục nhiều nhóm thổ phỉ, đem đến cuộc sống bình yên cho nhân dân. Trong đó nổi tiếng nhất là vụ thu phục nhóm thổ phỉ Toàn Sơn Báo – một câu chuyện mà người Trung Quốc vẫn kể lại từ đời này qua đời khác với niềm tự hào về người anh hùng Lưu Ngọc Đường.Trong phiên bản Ô Long tiễu phỉ ký lần này, cuộc đời người anh hùng Lưu Ngọc Đường sẽ được khắc họa thêm phần rõ nét, bên cạnh những chiến tích lẫy lừng là chuyện tình với hai người con gái : A Tây Miêu Miêu và Tứ nha đầu. Vai diễn người anh hùng Lưu Ngọc Đường sẽ do nam diễn viên Bồ Ba Giáp đảm nhận. An Dĩ Hiên sẽ vào vai Miêu A Tây – người con gái dân tộc thiểu số vừa có khả năng cưỡi ngựa và bắn súng bằng 2 tay, đồng thời cũng là tay thêu thùa rất cừ. Nữ diễn viên Chu Ja Hyun sẽ là Tứ nha đầu – đặc vụ Quốc dân Đảng, người con gái luôn mang trong mình quyết tâm trả thù.

——————————————
DRAMA VIETNAM là kênh chuyên đăng tải các bộ phim có bản quyền với chất lượng tốt nhất cùng với nội dung đa dạng bao gồm nhiều thể loại : Tình Cảm, Kiếm Hiệp, Võ Thuật, Trinh Thám, Tâm Lý Xã Hội, Kinh Dị, Cổ Trang, … Hy vọng kênh DRAMA VIETNAM sẽ được quý khán giả lựa chọn là nơi để giải trí và thư giãn mỗi ngày.

#TânÔLongSơnTrừGiặcPhỉ #KhángNhật #DramaVietNam
——————————————
© Copyright by Drama Vietnam
☞ Please do not Reup

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *