|TẬP 483| NHẬN 3 TRIỆU TIỀN VÉ MIỄN PHÍ RA ĐẢO NƠI QUAY PHIM VÌ SAO ĐƯA ANH TỚI VÀ GAMESHOW THỰC TẾ!Hôm nay em dẫn ông bà ra đảo ngắm khỉ ^^ đùa thôi chứ đây là đảo du lịch TRƯỜNG SA nổi tiếng,nơi đã từng đóng bộ phim VÌ SAO ĐƯA ANH TỚI VÀ GAMESHOW CHÚNG TÔI ĐÃ KẾT HÔN cùn một số phim khác mà tiên chưa biết tên!
Link facebook mua mỹ phẩm Atomy

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

45 thoughts on “|TẬP 483| NHẬN 3 TRIỆU TIỀN VÉ MIỄN PHÍ RA ĐẢO NƠI QUAY PHIM VÌ SAO ĐƯA ANH TỚI VÀ GAMESHOW THỰC TẾ!

  1. Biển đảo đẹp quá hoang sơ , sao toàn thấy Tour đi đảo Jeju , Nami , mới nhìn thấy giống vịnh Hạ Long vì nhiều đảo nhỏ chung quanh .

  2. Chúc đại gia đình con đi chơi vui khỏe – hạnh phúc nhe😍 Ông nội nựng Hayun cháu cưng giống ông 🤣

  3. Hayun dể thương qúa ,bà nội cổng đầng sau bé muốn xem gì củng kg thấy được tội nghiệp qúa, dể thương nhất kêu cái là cười liền, bé rất giống ông nội , thương nhất có cái clip bà nội nói chơi chê bé xấu qúa bị ông nội lập tức phản kháng lại kg đẹp thì đừng có ai đụng vào cháu ông ,thấy mắc cười qúa , em củng có phước lắm gặp được gia đình chồng thương yêu như con, chúc gia đình luôn được hạnh phúc và an khang . À có thể em mua khăn đeo em bé cho nó ngồi đăǹg trước đeo bé đi đâu củng thấy được người ta ,tội nghiệp đeo đằng sau kg thấy gì hết.

  4. Cả gđ Tiên vui quá sau này Tiên làm clip ko phải đổi nhân ra tiền VN nha bởi vì người VN ko biết bao nhiêu tiền Hàn chứ nói tiền VN khi nào người VN làm clip kìa còn khi nào ai thắc mắc thì họ sẽ tự hỏi Tiên còn bây giờ thời buổi của internet mà ko biết họ sẽ tự vào mạng tìm ra đáp án vậy nhé em , chúc gđ em vui khỏe

  5. Sao chị kh mua đầm đồ mặc như em dâu chị ấy mặc đồ như này nhìn già lắm chị em góp ý thật chứ kh có ý gì chị đừng buồn ❤️

  6. Em ở hà nội giờ muốn đặt mua thuốc mọc tóc của atomy thì làm thế nào vậy chị ??? Tóc e dạo này rụng nhiều quá :(((

  7. Trong hai bộ phim,bộ vì sao đưa anh tới hại em thức trắng đêm để cày chỉ có mọt phim mới hiểu 😂

  8. Thích mấy videos ngoài trời của em. Chị Đại đèo Hayun đi xa như vậy mà thấy khỏe re!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *