Tê Bì Chân Tay là dấu hiệu của bệnh gì ? Nguyên nhân và cách điều trị như thế nào?Tê bì chân tay là dấu hiệu của nhiều bệnh, có thể là dấu hiệu của đái tháo đường, thiếu dinh dưỡng, rối loạn cảm giác và nhiều bệnh lý khác. Vậy để biết tê bì chân tay là dấu hiệu của bệnh lý hay sinh lý, mời các bạn cùng tìm hiểu với chuyên gia, Hãy lắng nghe và tìm hiểu cách chữa trị khi bạn mắc phải.

(1) Tê chân, tê tay khi nào là bệnh lý cần điều trị ?

(2) Tê Bàn Tay Tê Ngón Tay Nguy Hiểm Như Thế Nào ? Cách Chữa Trị Ra Sao ? :

(3) Tê Buồn Chân Tay Nguy Hiểm Như Thế Nào ? Cùng Nghe Tư VấnCủa Bác Sĩ ?

#tebichantay #techan #tetay #Bệnhtêchântay

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

22 thoughts on “Tê Bì Chân Tay là dấu hiệu của bệnh gì ? Nguyên nhân và cách điều trị như thế nào?

 1. Xin hỏi bác sĩ tôi hiện nay 50 tuổi bị tê tay phải khó cầm lắm, không rõ nguyên nhân xin bác cho biết hiện tượng này có gây do biến chứng loại bệnh nào gây ra không ạ?

 2. Chĩ có chế độ văn hóa của chủ nghĩa cộng sãn mới xử dụng, dùng bốn chữ chế độ ăn uống! Lời văn hoá này chĩ có trong nền văn hóa của chủ nghĩa cộng sãn phát ra mà thôi và tại sao thế!? Văn hóa của miền Nam rất sáng suốt và thông minh, và rất tự hào vì đã có nền văn hóa tự chủ và không bị chi phối bởi chủ nghĩa nào trong thời VIỆT NAM CỘNG HÒA và không thể bị chi phối trong dân gian. Nên xếp lại lối xưng hô của chủ nghĩa cộng sãn không thể còn trong nền văn hóa hiện tại, và dân miền nam nên chú ý rõ ràng đi? VIỆT NAM CỘNG HÒA Muôn Năm.

 3. Chỉ có chế độ văn hóa của chủ nghĩa cộng sản mới dùng bốn chữ chế độ ăn uống! Lời văn hoá này chỉ có trong nền văn hóa của chủ nghĩa cộng sản phát ra mà thôi và tại sao thế? Văn hóa của miền Nam rất sáng suốt thông minh và rất tự hào vì đã có nền văn hóa tự chủ và không bị chi phối bởi chủ nghĩa nào trong thời VIỆT NAM CỘNG HÒA và không bị chi phối trong dân gian. Nên xếp lại lối xưng hô của chủ nghĩa cộng sản không thể còn trong nền văn hóa hiện tại, và dân miền nam nên chú ý rõ ràng đi?

 4. Tê bì, các bạn dùng lá lốt + ngãi cứu phơi héo, xong ngâm với rượu chừng 10 ngày dùng được.
  Khi thoa, thoa từ sau gáy, trên chân tóc 1 cm, xuống tới cánh tay, và chân, thì từ sau gáy đến dọc cột sồng cho đến bàn chân.
  Đồng thời thường xuyên dùng 50g đậu đen xanh lòng + dậu đở = chút gừng rang sơ, cho tất cả vào bình thủy chế đầy nước sôi uống thay nước.
  Và trong thực đơn nên có củ dền, cà rốt, bí đỏ, đủ máu lưu thông sẽ đỡ bệnh.

 5. Bệnh thấp khớp để có thể chẩn đoán chính xác là rất khó, vì những thời điểm ban đầu các triệu chứng của bệnh rất khó phán đoán, phải đến khi sang đến giai đoạn 2 thì những chuyên gia mới có thể phán đoán và chẩn bệnh 1 cách chính xác được. Vậy làm thế nào để biết chính xác mình có bị bệnh thấp khớp hay không và có những loại thuốc thấp khớp nào, hãy đọc bài viết sau.https://dactrixuongkhop.com/thuoc-thap-khop/

 6. Cháu chào bác sĩ cháu tên thảo năm nay chumaus 29 tuổi nhưng mấy năm nay cháu bị tê bì tay chân từ vai xuống đến ngón tay và bị ở dưới khyu chân rất khó chịu đấm bóp thoải mái ko đâu vậy cháu hỏi bấc sĩ cháu bị bệnh gì ạ và có chữa đc khỏi ko ạ

 7. Xin duoc tu van va gioi thieu thuoc gi cho toi dùng voi ạ ! Moi dau toi bị dau nhuc trong xuog khỉu tay mac dù toi kg bi chan thuong gi! Bay gio lai co dau hieu te tay moi khi dem ngu ! Ma cung dau va tê cánh tay do ak ! Mong dk tu van

 8. Tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng L4,5 . Suy giãn tĩnh mạch sâu hai chi dưới , chân phải tê từ thắt lưng xuống bàn chân , chân trái tê hai đầu ngón chân . Đi bộ nhiều bị đau thắt lưng bên phải . Vậy nguyên nhân do thoát vị chèn dây thần kinh hay do giãn tĩnh mạch . Cám ơn bác sĩ và chương trình.

 9. Em bị te bì bắp chân phái minh nen sử lý nhu thế nào bs cho Ý kiến với e bi dấu di một tuần nay rồi ngày nao cung bị

 10. UNITED STATES OF AMERICA
  SEA TAC ( SEA ) AIRPORT
  LOS ANGELES ( LAX ) AIRPORT
  BOEING
  AIRPLANE BOEING 747
  232019

  VIET NAM
  5
  10 9 8 7 6 5

  AIRPLANE
  PUT BUTON HARD
  1 PROGRAM TIME LONG 2
  1 ENGINE 30 MINUTE

  747 15020202 4123
  15 0
  15 0
  45
  0

  1 HOUR NO TURN
  3 HOUR NO AIR CONDITION
  4 HOUR NO TELEVISION TELEPHONE

 11. Thưa bác sĩ em bị đau lưng .giờ chuyển sang tê chân tay một bên chỉ ngồi một lúc chưa lâu đã bị tê.Vậy bác sĩ có thể cho em biết .em bị bệnh j không ạ.xin chân thành cảm ơn bác sĩ nhiều lắm ạ.xin bác sĩ trả lời sớm dùm em ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *