Thái Nguyên Thất Thủ : Ngập lụt nhiều địa điểm , tuyến đườngTrá việc làm xin chào quý vị và các bạn. Chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn một số thông tin về Thái Nguyên sau trận mưa lớn đêm 23/06.2019 đến rạng sáng 24/06/2019.
Mưa lớn ở Thái Nguyên, nhiều ôtô xe máy ngập sâu trong nước
Trận mưa lớn kéo dài xảy ra đêm 23/6 rạng sáng 24/6 đã khiến nhiều tuyến đường của TP.Thái Nguyên ngập sâu trong biển nước, gây ách tắc giao thông.
Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén kết hợp với hội tụ gió nên từ đêm 23/6 trên địa bàn các huyện, thị, thành của tỉnh Thái Nguyên xảy ra mưa dông lớn trên diện rộng với lượng mưa lớn và cường độ gió giật mạnh. Lượng mưa lớn dẫn đến nước dâng cao gây hậu quả nhiều tuyến đường của TP.Thái Nguyên bị ngập úng cục bộ, nhiều nơi mực nước trên đường cao từ 40 – 50cm, gây khó khăn cho người và phương tiện khi lưu thông qua các tuyến đường này. Các tuyến đường trung tâm như Hoàng Văn Thụ, Lương Ngọc Quyến, Minh Cầu đều bị ngập nặng. Đặc biệt, tuyến đường Hoàng Văn Thụ có chỗ ngập sâu đến 50cm khiến nhiều phương tiện giao thông bị chết máy
Điều này đã làm cản trở giao thông rất nhiều, một số người đã không thể đi làm và đi làm muộn, một số nơi còn có tình trạng mất điện.
Hôm nay là ngày các thí sinh làm thủ tục dự thi THPT quốc gia năm 2019, rất may vài tiếng sau đó mực nước đã giảm dần thuận lợi cho buổi chiều các thí sinh đến các điểm thi.
Tình trạng ngập lụt cục bộ đã diễn ra nhiều năm nay, cứ sau mỗi lần mưa lớn kéo dài là các tuyến đường trên địa bàn lại xảy ra lụt gây ách tắc phương tiện không thể lưu thông được.
Hãy đăng kí kênh trà đá việc làm để cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi xin chào và hẹn gặp lại.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

One thought on “Thái Nguyên Thất Thủ : Ngập lụt nhiều địa điểm , tuyến đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *