Thánh nữ Jang Mi thẹn thùng được chàng soái ca Hiếu Nguyễn TỎ TÌNH LÃNG MẠN và cái kết … 😱Thánh nữ Jang Mi thẹn thùng được chàng soái ca Hiếu Nguyễn TỎ TÌNH LÃNG MẠN và cái kết … 😱

Xem tập FULL tại đây:

#24HTHUYEU #24HTY
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập #24HTY – FULL:

🎬 NỘI DUNG:
Tập 4 “24H THỬ YÊU” tiếp tục là hành trình kết nối 2 nhân vật Jang Mi – Hiếu Nguyễn. Cả 2 sẽ cùng nhận nhiệm vụ tiếp theo đến với tiệm áo cưới để chọn cho đối phương trang phục cưới phù hợp nhất. Sau đó cặp đôi sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ chụp ảnh cưới đầy lãng mạn như một cặp đôi thật sự. Vòng công khai tình yêu, cả 2 sẽ cùng thông báo với bạn bè về việc “chuẩn bị kết hôn”. Đặc biệt, Jang Mi – Nguyễn Hiếu sẽ có một bữa tối đầy lãng mạn với món quà bất ngờ của chàng dành tặng nàng. Liệu rằng, sau 24h “thử yêu” đầy cảm xúc, Jang Mi – Nguyễn Hiếu có chính thức trở thành cặp đôi?
Mời các khán giả cùng theo dõi.

⭐ CÁC NGHỆ SĨ/KHÁCH MỜI THAM GIA:
Hiếu Nguyễn:
Jang Mi:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
24h thu yeu tap 4, 24h thu yeu 4, 24h thu yeu #4, 24HTY tap 4, 24HTY 4, 24HTY #4

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“24H THỬ YÊU” – là một chương trình truyền hình thực tế, nội dung về cuộc hẹn hò ngôn tình và hài hước dành cho các cặp đôi nghệ sĩ, người nổi tiếng còn độc thân, hoặc muốn công khai người yêu của mình với khán giả. Họ sẽ cùng nhau trải nghiệm tất cả những việc của 1 cặp đôi yêu nhau thật sự, thậm chí là lên kế hoạch kết hôn thông qua các thử thách mà chương trình yêu cầu trong vòng 24 giờ. Các cặp đôi sẽ trải qua các cột mốc:
– Lần đầu gặp gỡ
– Chính thức hẹn hò
– Công khai tình yêu
– Chấp nhận tật xấu
– Lên kế hoạch kết hôn
– Tỏ tình, cầu hôn.
Họ sẽ đưa ra quyết định sẽ trở thành 1 cặp đôi yêu nhau thật sự và tiếp tục hẹn hò ngoài đời thật hay chỉ dừng lại mối quan hệ là bạn bè trong showbiz.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H45 Thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về 24H THỬ YÊU:
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #MCVCOMEDY:
Đăng ký/Subscribe #MCVKIDZ:
Đăng ký/Subscribe #MCVFILM:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
Đăng ký/Subscribe #LOVERADIO:
Đăng ký/Subscribe #MBCNETWORK:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

24 thoughts on “Thánh nữ Jang Mi thẹn thùng được chàng soái ca Hiếu Nguyễn TỎ TÌNH LÃNG MẠN và cái kết … 😱

  1. Vietnam toàn bắt chước không à dân đói dân khổ còn bày đặt bày ra ngươi ấy là ai , vì yêu mà đến ,,,bla tùm lum trong khi đó dân phải lết ra đường kiếm từng miếng cơm mà bày ra yêu đương đồ tụi nó rồi cũng lấy đứa khác hỏi tới tại tụi em không nên chia tay ạ cha mẹ ơi (….)

  2. Nhìn ông này mặt đểu lắm mình tưởng em này yêu bạn chơi chong chuong trình người ấy là ai Thi xinh đẹp hơn.

  3. Hotboy có ăn đc k ,ng ta cần một ng trưởng thanh và chín chắn hiêu đc tính cách con ng của họ.cái điều ng phụ nữ cần là gần gđ ,lấy ck xa xem như mất gđ

  4. Nhìn mặt con nhỏ chó jang mi là tao đéo ưa rồi nhìn mặt nó vcl còn anh Hiếu tuy già nhưng mà anh ấy có 6 múi trên cơ thể đấy mọi người không tin vô xem phim VN GIỮA HAI BỜ THIỆN ÁC đi là bt rồi anh ấy đóng phim này thường cỡi áo lắm mấy bạn vô xem nha 🤔🤔🤔 , con nhỏ chó ghẻ jang mi đéo hợp với anh Hiếu chúc nào dù cho anh Hiếu già đi nữa cái miệng con chó ghẻ jang mi nói chuyện cái miệng cua nó điệu như chó vậy 🖕🖕😕😕😏😏🤒🤒

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *